Văn Mai Hương – Nơi tình yêu ở lại | TTV hội tụVăn Mai Hương (sinh năm 1994 tại Hà Nội) theo học nhạc và tham gia sinh hoạt âm nhạc từ nhỏ. Sau khi đạt danh hiệu Á quân Vietnam Idol năm 2010, Văn Mai Hương đã phát hành đĩa đơn đầu tay và quyết định “Nam tiến”, chính thức tấn công vào thị trường âm nhạc Việt. Văn Mai Hương chia sẻ: “Tôi muốn hát nhiều thể loại khác nhau để tìm kiếm được phong cách mà khán giả yêu thích nhất. Hình ảnh trẻ trung và năng động là điều tôi muốn hướng tới khi thực hiện bất cứ sản phẩm âm nhạc nào”.
Văn Mai Hương đã làm được những điều đã nói trong suốt 10 năm qua. Hàng loạt những bản single, MV, album lần lượt ra mắt công chúng và khẳng định sự đầu tư, làm việc nghiêm túc của nữ ca sỹ trẻ. Là một trong những nghệ sỹ khá thẳng tính và không ít lần vướng phải những lùm xùm xoay quanh cuộc sống riêng tư, tuy nhiên, tình yêu khán giả dành cho những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời của Văn Mai Hương vẫn luôn ở lại, đó mới là điều khiến tên tuổi và vị trí của Văn Mai Hương chưa bao giờ sụt giảm trong lòng công chúng.
#VanMaiHuong #TTVhoitu

Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Kênh Youtube #daiptththanhhoa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những #tintức, #thờisự #mớinhất, liên tục 24/7, các chương trình #Gameshow, #giảitrí, #canhạc, #phóngsự #kýsự, #phimtailieu …
🌐Website:
📺 Youtube:
📲 Fanpage:

Nguồn: https://chat247.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *