Mồng 4 Tết, con rể “Lì Xì” bố vợ nhát dao chí mạng | Hành trình phá ánHành trình phá án | Tết là thời điểm người người nhà nhà hân hoan chào đón một năm mới với thật nhiều niềm vui. Giữa lúc mọi người đang hòa vào không khí xuân rộn ràng, thì ở tỉnh Nam Định, một câu chuyện đau lòng đã xảy ra đúng ngày mồng 4 tết, gây bàng hoàng cho người dân khu vực. Hai vợ chồng xảy ra xô xát, bố vợ can ngăn thì bị chính con rể dùng dao đâm liên tiếp đến khi tử vong. Đau lòng hơn, đây cũng không phải vụ án đầu tiên xảy ra, mà hung thủ lại chính là những chàng “rể hiền”. Mời quý vị cùng theo dõi những vụ con rể truy sát gia đình nhà vợ vô cùng kinh hoàng ngay sau đây.

✬ Xem Hành trình phá án mới nhất:

✬ Hành trình phá án tái hiện, phục dựng lại các vụ án đặc biệt nghiêm trọng, vụ án nổi tiếng, các vụ trọng án, kỳ án, vụ án bí ẩn… do lực lượng Công an và các cơ quan chức năng phối hợp điều tra, phá án. Thông qua chương trình Hành trình phá án, ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân mong muốn đưa ra lời khuyên, bài học cho cộng đồng khán giả lối sống lành mạnh tuân thủ pháp luật và quá quy tắc ứng xử chuẩn mực trong đời sống thường ngày để xây dựng lối sống văn hóa, an toàn, văn minh. Qua đó góp phần đảm bảo an toàn xã hội, an ninh trật tự và xây dựng đất nước giàu đẹp hơn.

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

#hànhtrìnhpháán #ánmạngngàytết #conrể #lìxì

Nguồn: https://chat247.vn/

38 Trả lời “Mồng 4 Tết, con rể “Lì Xì” bố vợ nhát dao chí mạng | Hành trình phá án

  1. Ai dựng lại vở tuồng này ? Một đám hàng xóm vừa già trẻ , thanh niên đứng cười nói theo dõi gia đình người ta đánh nhau mà không can ngăn . THẬT VÔ CẢM . Biệt đội phá án là vậy hả ?

  2. Bị tử hình lấy tiền đâu mà đền 400 triệu và cấp dưỡng mấy đứa nhỏ đến năm 18 tuổi … hại não của tui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *