Làm quen với một cô gái kiêu căng dễ hay khó ?

Lạnh lùng và không hòa đồng là điều bạn dễ nhận thấy ở một cô gái kiêu căng. Nhưng nàng lại rất xinh đẹp vậy làm thế nào để cưa đổ nàng mà không cần phải đau đầu suy nghĩ. Một khi đã lấy lòng được những cô gái này thì bạn còn dễ chiều hơn cả những cô nàng dễ tính. Cùng xem đó là cách dễ hay khó nhé.

Các cách để cưu đổ một cô nàng kiêu căng

Lùi để tiến

Trong công cuộc cưa cẩm, cần những khoảng lùi, nếu không bạn sẽ bị cuốn vào những rắc rối và khó tìm ra cách giải quyết sáng suốt. Hãy nhớ đừng hành động khi đang tuyệt vọng và đừng tìm kiếm cách giải quyết điên rồ nào đó để sữa chữa sai lầm. Hãy nhớ nguyên tắc cơ bản lùi một bước để tiến ba bước. Có thể bạn chưa hiểu điều này cho đến khi nó thực sự xảy ra với mình.

Làm nhiều hơn nói

Trung thực, nhưng không phơi bày. Con trai nói nhiều quá mức thường là người thiếu tự tin và muốn dùng lời lẽ để khỏa lấp sự yếu thế của mình. Hãy nhớ rằng nếu bạn thật sự đáng chú ý với cô ấy, bạn đã đánh đổ nàng từ cái nhìn đầu tiên rồi. Việc nên làm là kéo cô ấy đi cùng đám bạn và hãy để họ khen ngợi bạn thay vì chính mình nói lên điều đó. Cô ta sẽ bắt đầu chú ý đến bạn nhiều hơn đấy.

Nương theo cảm xúc của nàng

Con gái lạnh lùng thường ít nói. Nhưng nếu hiểu được nàng, nàng sẽ mở lòng với bạn rất nhiều và nói cả ngày cũng không hết chuyện. Con gái hay buồn vui, nắng mưa thất thường. Thay vì bạn trách nàng, hoặc cười trên cảm xúc của nàng, hãy nương theo tâm trạng nàng mà có cách xử lí tình huống phù hợp. Đôi khi chỉ cần bạn im lặng lắng nghe nàng, không cần khuyên những lí thuyết cứng nhắc (con gái không thích con trai nói nhiều), cũng không được thờ ơ.

Bảo vệ quan điểm của mình để nàng hiểu bạn hơn

Mặc dù bạn thích cô ta rất nhiều nhưng đừng để lộ ra. Hãy luôn nói chuyện mạch lạc, đi vào điểm mấu chốt và lịch thiệp bảo vệ quan điểm của bạn. Mặc dù có thể xảy ra tranh luận nhưng đây cũng chính là chất xúc tác để hai người hiểu nhau hơn.

Sự hài hước tự nhiên sẽ được nàng đánh giá cao

Con gái đánh giá rất cao con trai hài hước, hóm hỉnh. Tuy vậy, cũng có nhiều kiểu hài, con gái đặc biệt ghét con trai thích lấy người khác ra làm trò cười. Con trai liệu có nên mua truyện tiếu lâm về đọc và học thuộc không? Chẳng cần thiết. Nàng cũng có thể mua về và tự đọc. Thứ nàng cần là sự hài hước từ bản năng, thật tự nhiên và thật “độc” cơ.

Hãy quan tâm có chừng mực

Đừng quá vồ vập mà hãy chỉ quan tâm chừng mực đến nàng, vì có thể nàng chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Không nên gọi điện mà gửi chỉ một vài tin nhắn như “em ăn gì chưa?”, “chúc em ngủ ngon” là đủ. Hãy luôn chậm rãi và từ tốn.

Hãy lắng nghe và chia sẻ

Hãy lắng nghe và chia sẻ với nàng, nhưng đừng tham vọng giúp nàng giải quyết ổn thỏa tất cả những vấn đề nàng gặp phải. Có những vấn đề đơn giản là không có giải pháp, và nàng hiểu điều đó. Thường nàng chỉ muốn kể lể và để cảm xúc, tâm tư của mình được lắng nghe, thấu hiểu. Vì vậy, chỉ cần thực sự nghe, thực sự quan tâm là đủ để đàn ông có thể trở thành người hùng trong mắt con gái lạnh lùng, ít nói.

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm:cưa đổ nàng kiêu căng, cách làm quen với cô gái kiêu căng, cưa đổ gái kiêu

Xem thêm ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Đăng ký
Quên mật khẩu? Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới qua email.