Làm quen với bạn gái lớn tuổi, những lý do các bạn trai muốn làm quen

Những mối tình chị em không phải không đẹp mà đôi khi họ còn hạnh phúc hơn những cặp đôi khác. Cùng xem lý do các chàng lại thích những cô nàng hơn tuổi nhé.

Con trai quen bạn gái nhỏ tuổi hơn mình – chuyện nhỏ. Con trai quen con gái bằng tuổi – bình thường. Vậy con trai quen con gái lớn tuổi hơn mình thì sao? Xin trả lời là nó bình thường hơn cả bình thường. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu vì sao những chàng trai thích tìm bạn làm quen những cô nàng lớn tuổi hơn mình nên chú ý những điều sau đây để vun đắp tình yêu của mình nhé:

1. Tìm sự đồng điệu

Con trai cần một một người bạn gái để trò chuyện, sẻ chia. Thông thường, các bạn gái teen teen thường quan tâm đến thời trang, mua sắm hơn là chuyên tâm và sự nghiệp và cuộc sống xung quanh, trong khi hai điều này lại được con trai vô cùng chú trọng. Bởi vậy với con trai, yêu con gái hơn tuổi, con trai dễ tìm thấy sự đồng cảm, hỗ trợ cho nhau đững điểm mạnh cũng như điểm yếu.

2. Ít áp lực

Con trai muốn cảm giác thoải mái, tự do khi ở bên người yêu. Chắc chắn các bạn gái hơn tuổi, sự từng trải, vốn sống, kinh nghiệm… sẽ dày và phong phú hơn hẳn so với một người ít tuổi hơn. Bởi vậy khi yêu, con trai sẽ không cảm thấy quá áp lực, không mất quá nhiều thời gian để giãi bày, phân bua vì sợ con gái hiểu lầm. Ví dụ như cùng một vấn đề, các bạn gái teen teen thường làm cho mọi chuyện bé thành to, rắc rối lằng nhằng; trong khi một bà chị chín chắn sẽ nhìn vấn đề theo hướng khách quan nhất có thể, thường sẽ biến chuyện to bằng con voi, nhỏ dần thành con kiến, biến thành hạt bụi bay đâu mất lúc nào không hay, hehe! Với lợi thế rõ ràng như vậy, con trai sẽ có nhiều thời gian hơn để chuyên tâm học hành, tập trung vào công việc lắm đấy!

3. Chăm sóc lẫn nhau

Con trai thích một người con gái biết cách quan tâm chăm sóc người yêu. Dường như sự quan tâm chăm sóc mọi người là bản tính trời sinh của con gái vậy, và với những bà chị, thì tất nhiên điều này càng được tích lũy nâng cấp hơn hẳn so với các em teen teen. Thật ra thì khi yêu, cả hai đều dành nhiều thời gian để chăm sóc lẫn nhau, nhưng nếu bạn “kết” một bé ít tuổi, thường các bé hay nhõng nhẽo, thích được chiều chuộng hơn là chiều lại người yêu. Còn khi con trai yêu các chị bằng hoặc hơn tuổi, sự quan tâm ấy sẽ được san đều cho cả hai, cả hai sẽ cùng biết cách để vun đắp tình cảm cho nhau một cách… công bằng hơn.

4. Cá tính mạnh

Con trai cần lời khuyên, ý kiến từ bạn gái. Khi trò chuyện, con gái nhiều tuổi hơn thường sẽ không quá bảo thủ, mạnh dạn đưa ra quan điểm, có sức mạnh tiềm ẩn riêng… Những điểm mạnh này ở các nàng hơn tuổi đều rất tốt và rất đáng để các boy tìm thấy lợi ích học hỏi cho bản thân mình. Không chỉ vậy, với thế mạnh đó, con trai còn tìm thấy được ở người bạn gái hơn tuổi của mình những lời góp ý chân thành, đúng đắn, có sức thuyết phục cao. Thậm chí, trong một số trường hợp, lời khuyên ấy còn dễ dàng cải biến một số tình hình khó khăn của teen boy khi các chàng bị lâm vào thế bí.

Bốn lý do trên có thể chưa thuyết phục lắm nhưng đó là những ý kiến mà các bạn teen boy hay trao đổi nhiều nhất về việc tìm bạn làm quen với một cô nàng hơn mình vài tuổi. Và bạn cũng đã từng biết những chuyện kiểu như Chị ơi! Anh yêu em rồi đúng không? Tình yêu không phân biệt tuổi tác bạn nhé! Chúc bạn có được tình yêu thật đẹp và vui vẻ bên người ấy!

Nguồn : Internet

Xem thêm:làm quen bạn giá lớn tuổi, yêu bạn gái hơn tuổi, tình chị em

Ý kiến bạn đọc (11)

Phi cong tre tim may bay ba gia gap trong ngay hom nay ai co nhu cau thj alo 0949153980 cho minh nhe. kin dao k rang buoc. hien tai minh dang o linh nam hoang mai ha noi cac ban nhe

(0949153980)

tìm 1 ng thấu hiễu cảm thông chia sẽ . đáp ứng theo nhu cầu .LH : 0126 567 3862 . ( tình 1 đêm ) k ràng buộc

(huynhlinh1409@yahoo.com)

E sn 95. cần có thu nhập thêm. các chị từ 35 tuổi trở xuống nếu thiếu thốn tình cảm thì liên hệ qua số điện thoại 0933970501. e ở sg. hoac yahoo toantran4885@yahoo.com.vn

(Toan)

có nàng nào cần tâm sự đêm khuya hay đi cafe tâm sự cho vơi đi nổi buồn hay tìm người giải tỏa áp lực thì làm quen với mình nha 01204868573

(ttk_bigat@yahoo.com)

tim su dong dieu

(nguyen van thanh)

c nao co nhu cau lienhe 0918651486 nhe

(Tonytran huynh)

may chi khat tinh lien he 0918651486

(Tonytran huynh)

muốn làm quen với các bạn nữ lớn tuổi hơn để chín chăn hơn quen bí mật. mình sinh năm 1989 mình ở Châu Đốc nha. ( linglingchain@yahoo.com)

(quocthai)

Co ban nao mun thi lien he minh nhe 01648224631

(NguyễnPhúc)

Chi nao co nhu cau chia xe tinh cam tu 40 tro xuong tim em ko can tien ,can tinh cam

(trai tan)

co chi nao o Hai Phong tu 40 tro xg ma thieu thon tinh cam thi lien he vs e nhe 0936074643…e lm the de biet them va trai nghiem…

(AnhPhuong)

Xem thêm ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Đăng ký
Quên mật khẩu? Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới qua email.