[Hồ Ca] Cạm Bẫy Tình Thù – Tập 1 | Phim Tâm Lý – Tình Cảm | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2020Phim bộ Trung Quốc, Cạm Bẫy Tình Thù là bộ phim tâm lý tình cảm Trung Quốc hay nhất, mới nhất năm 2020. Bộ phim có nội dung sâu sắc, ly kỳ và vô cùng hấp dẫn. Nay đã được ID Media lồng tiếng.
➡️ Xem Trộn Bộ Tại Đây:

➡️ Xem các phim hay khác:

❤️❤️ Nội Dung Phim:
Câu chuyện bắt đầu từ tổ chức buôn bán “Hợp Tung Liên Minh” tiếp xúc với phó tổng tài marketing Từ Nhiên của xí nghiệp lớn nhất về hàng tiêu dùng.

Từ Nhiên là người mà Hợp Tung Liên Minh hy vọng thu nạp được, anh ấy gần 10 năm đã bay lên trở thành người thành công cao cấp nhất trong giới. Cùng lúc đó cuộc sống của Từ Nhiên ở thế giới mạng bị một ký giả bình thường hơi ngớ ngẩn “Thang Thất Thất” làm lung lay quy hoạch cuộc sống hoàn mỹ của Từ Nhiên. Hai người này không ngừng xảy ra xung đột và va chạm từ đó phát sinh tình cảm quấn quýt.

Bị sự chân thành và lương thiện của Thang Thất Thất rung động, Từ Nhiên quyết tâm trực diện đối kháng với Hợp Tung Liên Minh. Sau khi, trải qua một quá trình học được bài học kinh nghiệm với hàng loạt âm mưu hãm hại. Từ Nhiên bị đuổi khỏi công ty, trong một đêm hai bàn tay trắng, mà lúc này Từ Nhiên mới phát hiện bàn tay đen phía sau màn hãm hại anh chính là người anh tin tưởng nhất Khương Đông. Càng làm Từ Nhiên cảm thấy tâm lực quá mệt mỏi, còn nghe tin mẹ đang trong cơn bệnh hiểm nghèo.

Thời khắc nguy cấp, Từ Nhiên chọn lựa không bỏ cuộc hướng về phía trước, cuối cùng thành lãnh đạo giới thương nghiệp không thể đánh bại (vô giải khả kích).

❤️❤️
– Thể loại: Phim Tâm Lý _Tình Cảm, Phim Ngôn Tình.
– Diễn Viên: Hồ Ca, Đường Yên, Phạm Dật Thần, Đổng Tuyền, Khưu Trạch, Thích Vi,…
– Ngôn ngữ: Lồng Tiếng
– Số tập: 58 tập
– Thời lượng: 20 phút/tập

❤️❤️ Chúc các bạn có những phút giây thư giãn! ❤️❤️

#IDMedia #PHIMNGONTINH #PHIMTRUNGQUOC #PHIMHAY2020
© Bản quyền thuộc về ID Media – Phim Tình Cảm.
© Copyright by ID Media – Phim Tình Cảm.

Nguồn: https://chat247.vn/

22 Trả lời “[Hồ Ca] Cạm Bẫy Tình Thù – Tập 1 | Phim Tâm Lý – Tình Cảm | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2020

  1. Tôi là người rất mê phim,nhưng hình như xem nhiều wa nên bị mất cảm hứng xem 1-2năm k xem.bây h mới lấy lại cảm hứng xem

  2. Ad ơi bữa nay có phim mới coi nữa rồi vì mới vô nên chờ coi tiếp rồi comment sau nhé Cảm ơn ad ngb thth chào ad nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *