Bị con gái vợ cũ gom hết tiền, ông cụ thở oxy lại nằm thoi thóp trong vô vọng► Xem video mới nhất tại:
► Đăng ký kênh để cùng xem những câu chuyện đầy ý nghĩa!
► Theo dõi Facebook :
► Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại, Zalo, Viber: 0975717160 (anh Thảo)
============================
VIDEO NỔI BẬT CỦA KHÁM PHÁ VÙNG QUÊ
► Người già mưu sinh | Older people’s livelihood:
► Những mảnh đời bất hạnh:
► Khám phá miền tây Việt Nam | Explore western region of Vietnam:
► Tin tức mới lạ | Hot news:
#khamphavungque #manhdoibathanh #thiennguyen
Sau khi được các nhà hảo tâm giúp số tiền gần 30 triệu để đi viện, chú Huỳnh Ngọc Hồng (73 tuổi) ở xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TPHCM) bị suy thận, tim, lao phổi……đã bị con gái của vợ trước bòn rút hơn phân nửa khiến chú Hồng không còn đủ tiền để đóng viện phí và phải xin xuất viện về nhà.
Chú Hồng nói do tin tưởng cô con gái của vợ trước nên những ngày nằm viện, cô này nói đưa tiền chú đều nghe và đưa, tỏng 10 ngày đã dùng hết 11 triệu, sau đó cô này thấy không còn tiền nên đã bỏ đi.
Theo chia sẻ của chú Hồng, trước đây đi lính chế độ Việt Nam Cộng hòa, sau khi hoà bình lưu lạc lên Sài Gòn bán vé số mưu sinh với một chân bị cụt do hậu quả của chiến tranh. Hiện tại về cuối đời, sức khoẻ yếu đi, người vợ sau cũng không khôn lanh để phụ chú, riêng đứa con chỉ mới 11 tuổi nhưng cũng chậm phát triển, mang trong người nhiều thứ bệnh nhưng không có tiền nên chú đành xin bác sĩ về nhà thở oxy chờ ngày.
Sau khi câu chuyện về gia đình chú Hồng được chia sẻ và được các cô chú, anh chị trong và ngoài nước quyên góp số tiền gần 30 triệu để giúp chú đi viện, chú Hồng nói có số tiền này chú đã được cứu rồi, chú Hồng không mong gì hơn chỉ ao ước hết bệnh để đi bán vé số kiếm sống.
Tuy nhiên chỉ được vài ngày, chú Hồng thông báo là đã hết số tiền

Nguồn: https://chat247.vn/

43 Trả lời “Bị con gái vợ cũ gom hết tiền, ông cụ thở oxy lại nằm thoi thóp trong vô vọng

 1. Người đàn ông này thở oxy mà nói chuyện sao mà thấy "xạo" quá. Ko tin được. Con riêng của vợ cũ cũng như là người ngoài rồi. Sao mà lại đưa tiền cho người khác dễ dàng vậy được. Nói chuyện gì đâu mà không biết đường nghe gì hết. Người không thật tình nói chuyện lúc nào cũng nhiều lời hết. Anh đừng có tin cái ông này nói.

 2. Ác thế nhỉ. Hôm bữa trước có cái e gái chạy tới chạy lui, nói là giúp chú ấy đi viện. K biết có phải e gái đó k Thảo ơi. Nếu mình đoán sai thì xin lượng thứ nha.

 3. Bác này có bà vợ khờ quá nên các MTQ khó lòng cho thêm nhiều. Mấy chục triệu mà thấy bác vẫn nằm thôi thóp, còn tệ hơn lúc trước. Thật bó tay.

 4. song voi nguoi dung ma khong hieu tanh tinh nguoi dung thi qua te,boi vi thoi buoi tranh dua nguoi than ruot thit con chua tin duoc,huong chi la con ghe,lan sau co vc thao vy tham nho cai nut ao lai cho lich su chut nhe

 5. Có dịp mời anh Thảo ghé Bến Tre, ở đây cũng có những hoàn cảnh rất đáng thương, do kênh em còn nhỏ không có vận động được mạnh thường quân, rất mong anh Thảo đến và giúp các mãnh đời ở nơi đây

 6. Cảm ơn vợ chồng Thảo Vy!
  Cảm ơn mọi người giúp cho chú!
  Sao mà có loại người như vậy trời ác quá đi !

 7. A Di Đà phật…. Cảm ơn các Mạnh Thường Quân trong và ngoài nước đã yêu thương giúp đỡ cho chú… Cảm ơn Thảo vy ghé thăm… Tội.. Cho chú.. Cất tiền cẩn thận chú ơi.. ..

 8. Thảo nói ổng vô trại dưỡng lão ở cho rồi chứ ở ngoài bệnh ko ai lỗ . tiền mtq giúp cứ giao thẳng cho hội để người ta lo.

 9. Hôm nhận tiền đã cảm nhận thấy có vấn đề gì đó. Tin vào con gái vợ, trong khi còn không biết nó ở đâu. Chịu luôn!

 10. Sao mà ông đã nằm thoi thóp sống nhờ vào lòng hảo tâm của mạnh thường quân …mà sao có người nhẫn tâm thế nhỉ? đúng là dắt cáo vào nhà đáng lên án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *