Xem ảnh khỏa thân Hoa hậu Trung Quốc


Gửi bởi: Nguyen Mai Huong

Xem Xem ảnh khỏa thân Hoa hậu Trung Quốc ảnh khoả thân,xem ảnh khoả thân,ảnh khoả thân hoa hậu,ảnh khoả thân diễn viên.
Cộng đồng cư dân mạng xôn xao khi chân dài nổi tiếng và cũng là Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc - Đoạn Á Lan vô tư tung clip không mặc quần áo trong phòng tắm của mình lên mạng

>> Ảnh khỏa thân người mẫu trăm ký gây sốc

Xem ảnh khỏa thân của Hoa hậu Trung Quốc

Vào ngày hôm qua, cộng đồng cư dân mạng xôn xao khi chân dài nổi tiếng và cũng là Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc - Đoạn Á Lan vô tư tung clip ảnh khoả thân không mặc quần áo trong phòng tắm của mình lên mạng.


Anh khoa than hoa hau Trung Quoc

Anh khoa than hoa hau Trung Quoc


Nhân vật nữ chính là người quay đoạn clip ảnh khỏa thân này và còn cố gắng chỉnh góc độ sao cho chuẩn nhất trước khi đi tắm. Dù góc độ quay clip khá xa và không hề thấy rõ vì có lớp kính của buồng tắm, nhưng Đoạn Á Lan vẫn bị chỉ trích nặng nề.

 

Anh khoa than hoa hau Trung Quoc 1

Anh khoa than hoa hau Trung Quoc


Đoạn Á Lan năm nay 24 tuổi và có chiêu cao 1m74 cùng số đo ba vòng là 87-60-89.  Đến từ Hà Nam và hiện đang sống tại Thâm Quyến. Á Lan là người đẹp có tiếng tại Cbiz sau khi chị ấy đã gặt hái nhiều thành công trong các cuộc thi Hoa hậu được tổ chức vào năm 2009 như: Hoa hậu quốc tế toàn cầu, Hoa hậu Trung Quốc, Hoa hậu du lịch…Hiện, chị ấy hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực người mẫu ô tô cao cấp tại Trung Quốc.

Xem thêm:ảnh khoả thân, xem ảnh khoả thân, ảnh khoả thân hoa hậu, ảnh khoả thân diễn viên

Bài viết mới
Đọc nhiều nhất
CHAT247.VN -Cộng đồng CHAT, Tim ban qua điện thoại, kết bạn, tìm nick chat giao lưu, kết bạn nhanh nhất

Quy định | Liên hệ | Giới thiệu | Quảng cáo
© Copyright 2010 - 2011 Zomua JSC All rights reserved.
Tin bài video clip về Xem ảnh khỏa thân Hoa hậu Trung Quốc ảnh khoả thân,xem ảnh khoả thân,ảnh khoả thân hoa hậu,ảnh khoả thân diễn viên trên Mạng Xã Hội Hẹn Hò Tìm bạn CHAT247.VN - Online dating for Vietnamese