Truyện Trạng Quỳnh: Trạng chết chúa cũng băng hà


Gửi bởi: Tieu chau nguyen

Xem Truyện Trạng Quỳnh: Trạng chết chúa cũng băng hà truyện trạng quỳnh,trạng chết chúa cũng băng hà,truyện trạng quỷnh,chuyện trạng quỳnh,truyện trạng quỳnh có hình,truyện trạng quỳnh các tập,chuyện cười,truyện cười ngắn,truyện tiếu lâm,truyện vui,truyện hài,truyện cười tình yêu,truyện tranh,truyện,cười,đọc truyện online.
Truyện Trạng Quỳnh: Trạng chết chúa cũng băng hà khiến người đọc cười ra nước mắt...

Đón xem những TRUYỆN TRẠNG QUỲNH hấp dẫn, cập nhật liên tục tại TRUYỆN - TRUYỆN CƯỜI - TRUYỆN HÀI

Trang chet chua cung bang ha

Truyện Trạng Quỳnh: Trạng chết chúa cũng băng hà

> Truyện Trạng Quỳnh Chọi Gà
> Truyện Trạng Quỳnh Cồn Trạng Lột

Từ ngày ấy Chúa có bụng ghét Quỳnh. Được mươi hôm, Chúa đòi Quỳnh vào thị yến, định đánh thuốc độc cho chết. Quỳnh biết Chúa căm về mấy chuyện trước, lần này đòi vào thị yến chắc là có chuyện. Lúc đi dặn vợ con rằng:

- Hôm nay ta vào hầu yến Chúa, lành ít, dữ nhiều. Ta có mệnh hệ nào, thì không được phát tang ngay, cứ phải để ta vào võng, cắt hai đứa quạt hầu, rồi gọi nhà trò về hát, đợi bao giờ phủ Chúa phát tang thì ở ngoài hãy phát tang.
Dặn xong, lên võng đi.
Quỳnh vào đến cung, đã thấy Chúa ngồi đấy rồi. Chúa bảo:
- Lâu nay không thấy mặt, lòng ta khát khao lắm. Vừa rồi, có người tiến hải vị, ta nhớ đến ngươi, đòi vào ăn yến, ngươi không được từ.
Quỳnh biết Chúa thù về cây cải hôm nọ, không ăn không được. Vừa nếm một miếng thì Chúa hỏi:
- Bao giờ Quỳnh chết?
Quỳnh thưa:
- Bao giờ Chúa băng hà thì Quỳnh cũng chết.
Ăn xong, Quỳnh thấy trong người khang khác, cáo xin về. Vừa về đến nhà thì tắt hơi. Vợ con cứ theo lời Quỳnh dặn mà làm. Chúa sai người dò xem Quỳnh có việc gì không, thấy Quỳnh đương nằm võng nghe nhà trò hát, mà người nhà thì đi lại vui vẻ như thường, về tâu với Chúa. Chúa liền đòi đầu bếp lên hỏi xem đánh thuốc thế nào mà Quỳnh không việc gì.
Chúa ăn thử, được một chốc thì Chúa lăn ra chết.
Nhà Quỳnh nghe thấy trong dinh Chúa phát tang, thì ở nhà cũng phát tang. Chúa và Trạng đưa ma một ngày. Thế mới biết Quỳnh chết đến cổ còn lừa được Chúa mới nghe.
 

Sưu Tầm

truyện trạng quỳnh trạng chết chúa cũng băng hà, truyện trạng quỷnh, chuyện trạng quỳnh, truyện trạng quỳnh có hình, truyện trạng quỳnh các tập, chuyện cười, truyện cười ngắn, truyện tiếu lâm, truyện vui, truyện hài, truyện cười tình yêu, truyện tranh, truyện, cười, đọc truyện online, truyện tranh vui, 24h.com.vn trang chet chua cung bang ha

Xem thêm:truyện trạng quỳnh, trạng chết chúa cũng băng hà, truyện trạng quỷnh, chuyện trạng quỳnh, truyện trạng quỳnh có hình, truyện trạng quỳnh các tập, chuyện cười, truyện cười ngắn, truyện tiếu lâm, truyện vui, truyện hài, truyện cười tình yêu, truyện tranh, truyện, cười, đọc truyện online

Bài viết mới
Đọc nhiều nhất
CHAT247.VN -Cộng đồng CHAT, Tim ban qua điện thoại, kết bạn, tìm nick chat giao lưu, kết bạn nhanh nhất

Quy định | Liên hệ | Giới thiệu | Quảng cáo
© Copyright 2010 - 2011 Zomua JSC All rights reserved.
Tin bài video clip về Truyện Trạng Quỳnh: Trạng chết chúa cũng băng hà truyện trạng quỳnh,trạng chết chúa cũng băng hà,truyện trạng quỷnh,chuyện trạng quỳnh,truyện trạng quỳnh có hình,truyện trạng quỳnh các tập,chuyện cười,truyện cười ngắn,truyện tiếu lâm,truyện vui,truyện hài,truyện cười tình yêu,truyện tranh,truyện,cười,đọc truyện online trên Mạng Xã Hội Hẹn Hò Tìm bạn CHAT247.VN - Online dating for Vietnamese