Trao đổi bạn tình (Swinging) - Mốt mới cho người sành điệu


Gửi bởi: hoang anh

Xem Trao đổi bạn tình (Swinging) - Mốt mới cho người sành điệu swinging,trao đổi bạn tình,clb trao đổi bạn tình,sex party,group sex,sex,clb swinging,sex đẳng cấp,clb tình dục,trao đổi tình dục.
Trao đổi bạn tình (swinging) không còn là chuyện ở đâu đó trên thế giới. Trong những người yêu thích hoạt động tình dục theo xu hướng này có những thành viên là người Việt. Những điều họ tiết lộ sẽ làm cho nhiều người choáng váng.

> Sex Party, Group sex và những thú chơi loạn luân giới trẻ
> Hình ảnh sex, phim khiêu dâm làm giới trẻ quan hệ sớm
> Xem phim sex thú vui của giới trẻ
> Truy lùng game sex 3d, phim sex

Chân dung người trong cuộc

Qua một người quen, tôi biết Hiệp là một swinger (người tham gia vào các hoạt động trao đổi bạn tình). Lần đầu tiên gọi điện cho Hiệp, tôi thấy giọng anh rất ngại ngần và có lẽ vì nể người đã giới thiệu tôi lắm, anh mới chịu nghe điện thoại của tôi. Anh sợ sau khi bài báo này lên trang có thể gặp rắc rối. Anh cũng cần bàn bạc với vợ. Hơn một tuần sau, được sự đồng ý của vợ, Hiệp mới gặp tôi và kể về thế giới swinging của anh. Cuộc nói chuyện giữa chúng tôi diễn ra trong góc một công viên.

Trao đổi bạn tình - swinging

Các swinger là những người ở độ tuổi từ hai mươi đến bốn mươi... (Ảnh minh họa)

clb trao đổi bạn tình, thành lập cau lac bo trao doi ban tinh swinging khong phan biet nam nu, clb trao đổi bạn tình sẽ tổ chức trao đổi tình dục giữa các thành viên thường xuyên tại hà nội, tp hcm

Chúng tôi ngồi trên ghế đá, hướng về những khóm hoa trước mặt, không nhìn vào mắt nhau và tôi không thu được mấy kết quả. Phải nhiều lần sau, khi tôi đã trở thành bạn của anh, chúng tôi mới có thể thực sự nói về đề tài nhạy cảm này. Hiệp nói rằng, những người yêu thích swinging là một cộng đồng kín đáo và khó có thể nói cởi mở về nó ngay cả ở Mỹ chứ đừng nói là Việt Nam.

Hiệp đã có 12 năm học đại học, cao học và làm tiến sĩ ở Mỹ. Hiện tại, anh làm cho một công ty của Mỹ tại Singapore, nhưng vì yêu cầu công việc, thời gian sống của anh chia đều ra ở Mỹ, Singapore và Việt Nam.

Hiệp là một công chức thành đạt điển hình ở nước ngoài, trang phục lịch lãm, cử chỉ rất vừa phải, tư duy logic. Vợ Hiệp là một phụ nữ gốc châu Á và đã vì anh mà từ bỏ công việc ở Mỹ để đến Singapore sống cùng chồng. Họ chưa có con, dù Hiệp đã 37 tuổi và họ đã kết hôn được gần 5 năm.

Sex party

Gần đây xuất hiện Sex  party, Group sex cũng là một hình thức swinging (ảnh minh hoạ)

Hiệp đến với swinging qua lời thuyết phục không mệt mỏi của một người bạn ở Mỹ. Ban đầu, anh tham gia các bữa tiệc rượu của nhóm, làm quan sát viên một thời gian dài, sau đó, anh và vợ mới nhập cuộc.

Lý do Hiệp thích trao đổi bạn tình sẽ làm những người bình thường chúng ta thấy khó chấp nhận. "Đổi bạn tình tạm thời khiến đời sống tình dục phong phú hơn. Ham muốn sự thay đổi là một ham muốn tự nhiên của con người. Chúng ta lớn lên cùng với việc bị hấp dẫn và tán tỉnh người khác giới.

Rất khó tắt nó đi khi chúng ta bước vào cuộc sống gia đình hay quan hệ lâu dài với một người khác. Nếu không kiểm soát được, điều này thường dẫn đến ngoại tình và trái tim tan vỡ, kết cục là li dị hoặc có một quan hệ không vừa ý.

Swinging là cách giải quyết vấn đề này, swinger có thể tán tỉnh, bỡn cợt và thậm chí tìm thấy sự thỏa mãn mà không phải cảm thấy tội lỗi hay phải lừa dối. Swinging cho phép họ tận hưởng tình dục với người khác để thoả mãn ham muốn bên trong bị giấu kín tồn tại trong mỗi chúng ta.

Nó cho phép chúng ta thỏa mãn sự khát khao tình dục của mình với bất cứ ai thay cho quan hệ tình dục buồn tẻ với cùng một người mỗi ngày. Tôi tham gia swinging không phải vì muốn tìm kiếm một người tình tốt hơn mà vì muốn tìm kiếm một thứ gì khác và mới, muốn thêm gia vị cho cuộc sống và dập tắt sự tò mò tình dục", Hiệp nói.

Những chuyện khó tin có thật

Hiện nay, Hiệp đang sinh hoạt trong một nhóm swinging mà các thành viên đều đang cư trú tại các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Họ là những nhà doanh nghiệp thành công, luật sư, bác sĩ, người môi giới chứng khoán, doanh nhân, nhà văn...

"Dù ở nhiều nơi swinging không phải là phạm pháp, nhưng vẫn không được xã hội chấp nhận là một hành vi bình thường mà còn bị lên án. Vì vậy chúng tôi phải giấu giếm nên đôi khi rất khó để giải thích cho người thân hay bạn bè khi họ đi dự các buổi swinging. Đối với một số người, nếu bị lộ là tham gia swinging có thể dẫn đến mất việc, mất chức, mất danh tiếng xây dựng cả đời. Vậy nên chúng tôi rất coi trọng việc giữ bí mật hoạt động swinging của mình", Hiệp cho biết.

Mọi người gia nhập nhóm theo lời mời của các thành viên khác và đóng lệ phí hàng tháng. Số tiền đóng cho mỗi buổi swinging thay đổi tùy theo khách sạn và số người tham gia. Nhóm có một người đứng đầu và đây là người duy nhất có thể thông qua tư cách thành viên. Khi gia nhập, mỗi thành viên sẽ nhận được một email yêu cầu thông tin cá nhân bắt buộc phải có số điện thoại và kèm theo một ảnh hiện tại của người đó và vợ, hoặc chồng, hoặc bạn tình của người đó. Một hội đồng quyết định họ có được mời hay không.

Vì kín đáo, an toàn và tin cậy là những từ rất quan trọng trong từ vựng của cộng đồng swinging nên nhiều câu lạc bộ đòi hỏi địa chỉ nhà riêng và tên, để có thể kiểm tra trong danh sách cử tri tránh trường hợp giả mạo. Tuy nhiên giữa những người tham dự chỉ sử dụng tên riêng không dùng họ. Nhiều khi vì lí do bí mật thông tin nên địa điểm cuộc họp có khi chỉ được thông báo trước vài giờ, không được mang theo máy ảnh, và việc kiểm tra tư cách những người tham dự rất nghiêm ngặt.

Các swinger là những người ở độ tuổi từ hai mươi đến bốn mươi. Đa số phụ nữ ở tuổi hai mươi, đàn ông ở tuổi cuối ba mươi và đầu bốn mươi. Có rất ít thành viên ở độ tuổi năm mươi. "Swinging có một quy định nghiêm ngặt không cho phép những người trên bốn mươi tham gia các nhóm swinging. Chúng tôi đặc biệt ưu tiên các cặp đôi trẻ và có ngoại hình đẹp", Hiệp cho biết thêm.

Nhóm của Hiệp cố gắng tổ chức ít nhất là một tháng một lần. Một số thành viên tổ chức các cuộc gặp mặt riêng và mời những cặp do họ chọn. Thỉnh thoảng nhóm có những buổi tiệc đột ngột khi có các cặp người nước ngoài đến thăm.

Những người dự tiệc tự do mang theo bất cứ đồ vật gì họ muốn. Một số đồ là bắt buộc như khăn tắm và dụng cụ bảo vệ, đồ chơi người lớn thì tuỳ. Họ có thể mang theo nước giải khát, rượu, bia và đồ ăn nhẹ. Thường thì có bốn đôi cho mỗi buổi swinging nhưng có thể lên đến 10 cặp đôi cho một buổi tiệc.

Trao đổi bạn tình - swinging

Trao đổi bạn tình cho phép chúng ta thỏa mãn sự khát khao tình dục của mình với bất cứ ai thay cho quan hệ tình dục buồn tẻ... (Ảnh minh họa)

Hiệp cho biết, các swinger thích có nhiều cặp hơn vì càng nhiều càng vui vì có nhiều lựa chọn hơn. Vì vậy hội đổi vợ làm tình là những người swinging lần đầu không cần phải đổi bạn tình nếu họ chưa sẵn sàng nhưng khoả thân là yêu cầu. Đa số những người swinging ngần ngại lúc bắt đầu nhưng khi bữa tiệc dần về đêm họ trở nên thoải mái hơn. Để an toàn cho phụ nữ thì có một quy tắc bắt buộc là khi một người phụ nữ nói không với một người đàn ông hay một cặp đôi thì nó có nghĩa là "Không".

Một bữa tiệc bắt đầu với câu chuyện thông thường. Sau đó họ chơi bài, người thua phải cởi một phần quần áo. Nó tiếp tục cho đến khi tất cả mọi người khoả thân. Sau đó các đôi lần lượt đi tắm đôi. Sau khi tắm, họ lấy đồ ở trên giường trải khắp phòng. Các đôi bắt đầu với bạn tình của chính họ cuối cùng thì họ đổi với các cặp khác.

Những người chuyên đổi bạn tình

Hiệp thích kể về Kathy, 30 tuổi và là một thành viên trong nhóm của anh. Kathy đã tốt nghiệp kinh tế, chính trị, triết học và là một chuyên gia được trả mức lương nhiều người mơ ước ở Thái Lan. Cô chưa kết hôn, nhưng có quan hệ lâu dài với Ken, người mà cô ấy gặp ở trường đại học. Họ mới tham gia swinging, sống một cuộc sống bình thường trên mọi phương diện ngoại trừ họ chọn bạn tình từ khoảng 2000 người tham gia swinging trên một website dành riêng cho những người như họ.

Hiệp cười tươi khi kể về cặp đôi Peter và Sophie. Peter tự giới thiệu là người làm trong ngành bất động sản nhưng lại mang dáng vẻ của một vị quan toà và có giọng nói lên xuống một cách cẩn thận. Peter có vợ và con cái anh cũng đã đến tuổi đi học, có nhà ở Mỹ và Malayxia. Anh này có quan hệ bí mật với Sophie vài năm.

Sophie là một phụ nữ rất hấp dẫn, trang phục hoàn hảo, khoảng hơn 30 tuổi và đang điều hành công ty riêng ở Singapore. Sophie khá công khai việc muốn tình dục nhóm và muốn đổi bạn tình. Cô tìm thấy nhóm của Hiệp khi lướt net ở nơi làm việc. Sophie rất vui khi gặp được những người giống mình. Tất cả mọi người có vẻ ăn nói dễ chịu và rất có giáo dục.

Josh, một thành viên khác trong nhóm của Hiệp, là một chuyên gia công nghệ thông tin 37 tuổi cùng vợ 32 tuổi là nhà tổ chức của United Singapore Swinging, một trong các câu lạc bộ swinging lớn nhất ở Singapore. Josh đã tham gia swinging được 10 năm.

(theo 24h)

Xem thêm:swinging, trao đổi bạn tình, clb trao đổi bạn tình, sex party, group sex, sex, clb swinging, sex đẳng cấp, clb tình dục, trao đổi tình dục

Ý kiến bạn đọc (2)

minh muon tham gia ban nao gioi thieu cho minh vao hoi voi nha yh huy.hoang65

(huy.hoang65@yahoo.com)

hap dan qua

(thanhngadangyeu@yahoo.com)

Bài viết mới
Đọc nhiều nhất
  • Vợ nghỉ sinh, em rể hiếp dâm chị vợ ở Bình Dương Vợ về quê sinh con, bị ma men dẫn lối, Châu Văn Phương đã nổi máu dâm tà, dùng súng giả uy hiếp, không chế trói chị gái của vợ mình rồi thực hiện hành vi đồi bạ
  • Sex Party, Group sex và những thú chơi loạn luân giới trẻ Sex Party, Group sex và những thú chơi loạn luân giới trẻ từ cơn lốc săn sex, xem phim sex loạn luân, tự đóng phim sex rồi tung tràn lan lên mạng huộm đen sự lành mạnh trong lối sống thế hệ trẻ hiện nay.
  • Kinh hoàng tưới xăng thiêu sống bạn khi say rượu Kinh hoàng tưới xăng thiêu sống bạn khi say rượu khi anh Tỵ vừa vào nhà tắm chưa kịp thay bộ đồ ướt sũng xăng thì Phát châm thuốc lá ném vào. Ngọn lửa bùng lên dữ dội trùm kín lấy cơ thể của nạn nhân. Khi mọi người giập được lửa thì cũng là lúc, toàn thân anh Tỵ đã cháy đen...
  • Rợn người chồng giết vợ dã man tại Bình Thuận Vụ án chồng giết vợ dã man tại Bình Thuận khiến người đọc cảm thấy rợn người khi hung thủ dùng gậy đập liên tiếp vào vợ làm nạn nhân tử vong tại chố, không những thế hắn thản nhiên dùng tay thọc mạnh vào vùng kín của nạn nhân...
  • Kẻ giết, hiếp nữ sinh Thanh Hóa nhận họ hàng với... Lê Văn Luyện “Cháu có họ hàng với anh Lê Văn Luyện nên cháu phải làm một điều gì đấy giống anh ấy” - đó là lời nói của kẻ hiếp, giết nữ sinh Thanh Hóa, tại cơ quan Công an
  • Mẹ làm gái bao, con nằm đường ray tự vẫn Chị đã khóc rất nhiều, khóc cho cạn khô hết nước mắt, khóc cho vơi hết những nỗi đau tưởng chừng như không bao giờ dứt, khóc để quên đi những tháng năm tăm tối, ê chề, nhục nhã của kiếp đời làm “gái bao”…
  • Rùng mình nghe clip rao bán thuốc kích dục Nếu bạn nghe clip rao bán thuốc kích dục bạn không khỏi rùng mình bởi những lời rao thô thiển người bán. Nếu bạn không tin hãy gõ từ khóa “thuốc kích dục nữ” trong Google, có đến 9,3 triệu kết quả. Điều này thực sự là lời cảnh báo cho các bạn trẻ hiện nay.
  • Kinh hoàng Clip nữ sinh đánh nhau vỡ đầu ở Cao Bằng Kinh hoàng clip nữ sinh đánh nhau vỡ đầu tại Cao Bằng khiến dư luận xôn xao về tình trạng bạo loạn học đường đang càng ngày càng gia tăng.
  • Sở thích tình dục biến thái của các đại gia ăn chơi Sở thích tình dục biến thái của các đại gia ăn chơi từ lâu được báo chí phản ảnh. Vụ gần đây nhất phải kể đến Lý Tông Hựu, con trai một đại gia ở Đài Loan, vừa bị truy nã vì cưỡng hiếp hàng loạt phụ nữ, trong đó đa phần là người của showbiz.
  • Thịt khỉ bày bán giữa lòng thành phố Thịt khỉ bày bán giữa lòng thành phố tràn lan với những miếng thịt đỏ au, bên cạnh cái đầu khỉ vẫn mở mắt... Cảnh tượng ấy khiến người viết phải sởn gai ốc.
CHAT247.VN -Cộng đồng CHAT, Tim ban qua điện thoại, kết bạn, tìm nick chat giao lưu, kết bạn nhanh nhất

Quy định | Liên hệ | Giới thiệu | Quảng cáo
© Copyright 2010 - 2011 Zomua JSC All rights reserved.
Tin bài video clip về Trao đổi bạn tình (Swinging) - Mốt mới cho người sành điệu swinging,trao đổi bạn tình,clb trao đổi bạn tình,sex party,group sex,sex,clb swinging,sex đẳng cấp,clb tình dục,trao đổi tình dục trên Mạng Xã Hội Hẹn Hò Tìm bạn CHAT247.VN - Online dating for Vietnamese