Tình yêu đơn phương có nên từ bỏ?


Gửi bởi: Kwon Sang

Xem Tình yêu đơn phương có nên từ bỏ? yêu đơn phương,chuyện tình yêu,tình yêu đơn phương,có nên bỏ tình yêu đơn phương,thơ về tình yêu đơn phương,tình yêu đơn phương là gì,tình đơn phương,báo ngôisao.net.
Trên đời này có lẽ yêu đơn phương là vĩ đại nhất vì chỉ có cho đi mà không đòi hỏi nhận lại .... Đó là thứ tình cảm mà 1 đứa như tôi đang bế tắc không biết nên giải quyết như thế nào?

> Nỗi khổ tình yêu đơn phương
> Lối thoát cho tình yêu đơn phương
> Tình yêu đơn phương: Một góc nhìn thú vị có thể bạn chưa biết?

Mình rất yêu một cô gái, nhưng cô ấy đã có người yêu rồi và chỉ coi mình là bạn. Mình nên làm gì với tình yêu đơn phương và đối xử với cô ấy như thế nào bây giờ?

tinh yeu don phuong

Khi cô ấy đã có người yêu liệu bạn có nên từ bỏ tình yêu đơn phương của mình

Hầu như mọi người đều đã từng yêu đơn phương ít nhất một lần trong đời. Yêu đơn phương không hề lạ lẫm, mà nó có thể xuất hiện bất cứ lúc nào khi bạn gặp một ai đó hấp dẫn và thu hút trong cuộc đời.

Không phải luôn luôn, nhưng hầu như bạn không thể "nỗ lực" làm cho ai đó yêu mình. Nếu họ không yêu bạn, có nghĩa là họ không thể. Đôi khi việc cố gắng khiến cho ai đó yêu mình cũng có tác dụng, nhưng bạn phải rất - rất kiên trì và chỉ nên làm điều đó khi người đó thực sự ĐÁNG - còn nếu không, bạn nên từ bỏ ...

   * Tình yêu đơn phương không bao giờ là công bằng với bạn. Hơn nữa, các mối quan hệ vốn rất khó khăn để duy trì ngay cả khi hai người đều đang tích cực trong tình yêu với nhau. Bạn không thể làm điều đó một mình. Nghe có vẻ phũ phàng, nhưng như người ta nói, tốt nhất là ném cá trở lại biển và tìm kiếm tình yêu ở nơi khác.

    * Không ai có thể sống hạnh phúc và trưởng thành từ hạnh phúc nếu họ đang yêu say đắm một ai đó, nhưng không được yêu lại. Nó thường gây ra sự tranh cãi, nghi ngờ, mệt mỏi và tình trạng căng thẳng thường xuyên.

    * Bạn cũng biết trong mối quan hệ với cô ấy bạn sẽ nhận được câu trả lời "Mình không thể yêu bạn được như bạn yêu mình." Điều đó có nghĩa là nếu tình yêu thành hiện thực, bạn cũng sẽ phải là người giữ lửa cho mối quan hệ. Điều này thật không dễ dàng. Nguời ta cần tình yêu để cảm thấy hạnh phúc, phấn chấn với mỗi cảm xúc  dành cho nhau. Một mối quan hệ hy sinh sự công bằng và niềm vui được chăm sóc, có phải là sự lựa chọn của bạn?

Sự khác biệt này xảy ra vì mỗi người đều không cảm thấy giống nhau, vậy tại sao mình lại từ chối cơ hội để tìm một ai đó sẽ yêu bạn nhiều như bạn yêu thương họ? Là con người, chúng ta cần phải cảm thấy được chăm sóc và quan tâm. Nếu bạn là người duy nhất đưa ra  tình cảm trong một mối quan hệ  bạn sẽ tự gây tổn hại cho mình về sự ổn định, về cảm xúc khi đến một lúc nào đó, nguời đó làm trái tim bạn tan nát.

Tại sao? Bởi vì người đó đang ở phía bên kia của mối quan hệ - mà họ được phép không quan tâm, nhớ không? Điều này khắc nghiệt, nhưng bạn xứng đáng có một tình cảm tốt hơn với một người có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng theo mọi cách có thể. Hiển nhiên bạn là người biết yêu thương và như vậy, bạn sẽ tìm thấy kết thúc hạnh phúc của mình trong một mối quan hệ hai chiều. Giống như trò chơi đu, mọi thứ chỉ vui khi cả hai người đều nỗ lực đủ để đẩy nhau lên.

Theo  báo ngôisao.net

thơ về tình yêu đơn phương tinh yeu don phuong lyrics tình yêu đơn phương là gì bai hat tinh yeu don phuong tình đơn phương, tình yêu đơn phương trường vũ, tạm biệt tình yêu đơn phương, nhạc tình yêu đơn phương tinh don phuong tam su tinh yeu don phuong yeu don phuong saka truong tuyen bài hát tình yêu đơn phương tinh yeu don phuong mai thien van tình yêu đơn phương blog tinh yeu don phuong karaoke tinh yeu don phuong mp3 báo ngôisao.net

Xem thêm:yêu đơn phương, chuyện tình yêu, tình yêu đơn phương, có nên bỏ tình yêu đơn phương, thơ về tình yêu đơn phương, tình yêu đơn phương là gì, tình đơn phương, báo ngôisao.net

Bài viết mới
Đọc nhiều nhất
  • Nỗi khổ tình yêu đơn phương Thế nào là tình yêu đơn phương? Có ai định nghĩa tình yêu đơn phương là như thế nào? Có lẽ định nghĩa đó là tình yêu từ 1 phía khiến những người trong cuộc mới có thể hiểu được cảm giác này: Nỗi khổ tình yêu đơn phương
  • Tình yêu đơn phương: Một góc nhìn thú vị có thể bạn chưa biết? Tình yêu đơn phương ít ra còn có người để nhớ đến khi xem phim tình cảm, nghe nhạc tình yêu hay khi vô tình dính líu đến từ "yêu, ít nhất bạn cũng có một niềm vui chắc chắn là được gặp hay nhìn thấy người ấy hay còn nhiều điều thú vị mà bạn chưa biết.
  • Lối thoát cho tình yêu đơn phương Bạn đang yêu đơn phương một người và đang thực sự bế tắc không biết nên giải quyết như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết "lối thoát cho tình yêu đơn phương" để tự tìm ra câu trả lời cho chính mình nhé!
  • Gay và tâm sự người đồng tính nam Gay đâu phải là cái tội? Tôi cũng đâu muốn mọi người nhìn tôi với ánh mắt kỳ thị và thái độ xa lánh. Tôi cũng là con người, cũng có mưu cầu hạnh phúc, cũng mong mỏi được sống một cuộc sống bình yên bên người tôi thật sự yêu thương và tin tưởng...
  • Less lạc lõng giữa dòng đời Les, hay lesbian, ômôi đang lõng giữa dòng đời khi mà những mối tình của người chuyển giới trót mang "phận liễu mình tùng" đã trở nên quen thuộc, thì đồng tính nữ vẫn còn khá nhiều điều cấm kị.
  • Sốc với sex tập thể bệnh hoạn giới trẻ hiện nay Một bộ phận không nhỏ trong giới trẻ đã có những nhận thức lệch lạc, thậm chí bệnh hoạn về 3 chữ X (XXX – sex)…
  • Ngựa già háu đá chốn công sở! Chuyện công sở: Bốn năm phấn đầu ròng rã với không ít cuộc tranh giành, đấu đá ngầm, tôi chính thức được đề bạt lên chức trưởng phòng kinh doanh. Đó cũng là khoảng thời gian tôi chẳng có nổi một anh người yêu nào ra hồn và số lần về quê thăm bố mẹ thì chỉ đếm được trên một bàn tay. Thế nhưng tôi đã mất tất cả...
  • Chuyện tình yêu: Ngày mình chia tay Chuyện tình yêu: Ngày mình chia tay dù anh làm em tổn thương biết bao nhiêu, đau khổ biết bao nhiêu thì em vẫn không sao ngừng yêu anh được, trái tim em thật đáng ghét, chẳng chịu nghe lời gì cả anh à?
  • "Gái làng chơi" kể chuyện tình yêu Gái làng chơi kể chuyện tình yêu: Nhung cảm thấy mình mệt mỏi nhất, muốn rời bỏ cuộc sống địa ngục nhất thì cũng là lúc Nhung gặp được Trọng, người đàn ông chân chất hiền lành.
  • Gái làng chơi lấy trai đa tình Anh ấy lấy tư cách gì để yêu cầu tôi phải trung trinh tiết hạnh, đoan trang hiền thục với anh ấy cho tới cuối cuộc đời trong khi mười người phụ nữ qua tay anh thì có tới 6 cô phải vào viện nạo phá thai. Vốn liếng của anh vừa dùng vừa phá từ tuổi vị thành niên nên không cạn kiệt mới là điều không tưởng...
CHAT247.VN -Cộng đồng CHAT, Tim ban qua điện thoại, kết bạn, tìm nick chat giao lưu, kết bạn nhanh nhất

Quy định | Liên hệ | Giới thiệu | Quảng cáo
© Copyright 2010 - 2011 Zomua JSC All rights reserved.
Tin bài video clip về Tình yêu đơn phương có nên từ bỏ? yêu đơn phương,chuyện tình yêu,tình yêu đơn phương,có nên bỏ tình yêu đơn phương,thơ về tình yêu đơn phương,tình yêu đơn phương là gì,tình đơn phương,báo ngôisao.net trên Mạng Xã Hội Hẹn Hò Tìm bạn CHAT247.VN - Online dating for Vietnamese