Tiến Dũng và Lê Hoàng nhóm The Men tiết lộ bạn gái xinh đẹp


Gửi bởi: hoang anh

Xem Tiến Dũng và Lê Hoàng nhóm The Men tiết lộ bạn gái xinh đẹp nhóm the men,thành viên nhóm the men,nhóm the men tiết lộ bạn gái,bạn gái tiến dũng,bạn gái lê hoàng,nhóm nhạc the men,nhóm the men vol 2,nhóm the men vol 3,bài hát nhóm the men,album nhóm the men,hình ảnh nhóm the men,ảnh đẹp nhóm the men,prolife nhóm the men,thành viên nhóm the men,nhóm the men 2012,bài hát hay nhất của nhóm the mem,ca khúc của nhóm the men,album mới nhất của nhóm the men,the men.
Thành viên nhóm The Men tiết lộ bạn gái xinh đẹp chuyện tình của Tiến Dũng với Hải Băng không mấy xa lạ với khán giả nhưng anh chàng trưởng nhóm Lê Hoàng lại khá kín tiếng và đến bây giờ mới chịu công khai cô người yêu xinh xắn Việt Huê.

> Nhóm The Men Vol.3 những câu chuyện tình yêu
> Nhóm The men, bài hát nhất nhóm The Men
> Lê Hoàng nhóm The men khoe nhà đẹp


Tiến Dũng có ngoại hình điển trai và nổi tiếng hào hoa, từng cặp kè với nhiều cô gái xinh đẹp như Trà Ngọc Hằng, Trà My nhưng mối tình hiện tại của anh là với nữ ca sĩ Hải Băng, một thời là thành viên của nhóm Mây Trắng. Mối quan hệ này từng được hé lộ trước thời gian Tiến Dũng nhóm the men đóng MV Viên đá nhỏ cho Hải Băng và họ dần thừa nhận trong im lặng. Mới đây, trong buổi họp báo giới thiệu album mới Nếu không phải là em của nhóm The Men, Hải Băng xuất hiện tình tứ bên Tiến Dũng.

Riêng trưởng nhóm Lê Hoàng lại là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Trong buổi biểu diễn tại Bình Dương vào chiều 9/9, Việt Huê bất ngờ xuất hiện cùng Lê Hoàng và cả hai có những biểu hiện khá tình cảm như đôi tình nhân. Tra hỏi mãi, cuối cùng cặp đôi này mới thừa nhận họ đang yêu nhau và khi đã xác định rõ tình cảm của mình mới công khai với mọi người.

Việt Huê vốn không phải là gương mặt xa lạ, cô là hot girl, từng đoạt giải Miss Cuxi trong cuộc thi Miss Teen 2010 nhờ gương mặt xinh xắn. Sau cuộc thi, Việt Huê tham gia đóng các phim truyền hình và gây ấn tượng với cô bạn gái của Huỳnh Anh trong Hương vị ô mai. Cặp đôi màn ảnh này lại tiếp tục tái ngộ trong Mùa hạ yêu dấu, một bộ phim dành cho đối tượng học trò như trong Hương vị ô mai song họ không đóng cặp với nhau nữa.

Dù đang bận rộn quảng bá album mới ra mắt nhưng nhóm The Men vẫn vui vẻ nhận lời tham gia buổi diễn từ thiện tại Bình Dương.

Hải Băng (trái) và Việt Huê (bên phải) cùng đồng hành với bạn trai trong chuyến đi này. Nhờ sự xuất hiện khá đặc biệt này mới phát hiện cô người yêu dễ thương của Lê Hoàng nhóm The Men.

Nguồn: Baomoi

Xem thêm:nhóm the men, thành viên nhóm the men, nhóm the men tiết lộ bạn gái, bạn gái tiến dũng, bạn gái lê hoàng, nhóm nhạc the men, nhóm the men vol 2, nhóm the men vol 3, bài hát nhóm the men, album nhóm the men, hình ảnh nhóm the men, ảnh đẹp nhóm the men, prolife nhóm the men, thành viên nhóm the men, nhóm the men 2012, bài hát hay nhất của nhóm the mem, ca khúc của nhóm the men, album mới nhất của nhóm the men, the men

Bài viết mới
Đọc nhiều nhất
CHAT247.VN -Cộng đồng CHAT, Tim ban qua điện thoại, kết bạn, tìm nick chat giao lưu, kết bạn nhanh nhất

Quy định | Liên hệ | Giới thiệu | Quảng cáo
© Copyright 2010 - 2011 Zomua JSC All rights reserved.
Tin bài video clip về Tiến Dũng và Lê Hoàng nhóm The Men tiết lộ bạn gái xinh đẹp nhóm the men,thành viên nhóm the men,nhóm the men tiết lộ bạn gái,bạn gái tiến dũng,bạn gái lê hoàng,nhóm nhạc the men,nhóm the men vol 2,nhóm the men vol 3,bài hát nhóm the men,album nhóm the men,hình ảnh nhóm the men,ảnh đẹp nhóm the men,prolife nhóm the men,thành viên nhóm the men,nhóm the men 2012,bài hát hay nhất của nhóm the mem,ca khúc của nhóm the men,album mới nhất của nhóm the men,the men trên Mạng Xã Hội Hẹn Hò Tìm bạn CHAT247.VN - Online dating for Vietnamese