Phi công lái MBBG trên các trang web sex


Gửi bởi: hoang anh

Xem Phi công lái MBBG trên các trang web sex phi công trẻ tìm mbbg,phi công trẻ,máy bay bà già tìm phi công trẻ,phi công trẻ tìm máy bay bà già,câu lạc bộ phi công trẻ,mbbg tìm trai,máy bay bà già tìm phi công trẻ,bà già tìm phi công,list yahoo mbbg,mbbg tìm trai.
Phi công lái MBBG trên các trang web sex bằng những lời mời hết sức hấp dẫn như:“tìm máy bay bà già”, “tìm gái già để hú hí”, “tìm gái già làm bạn đi tập nhảy”, “gái già tìm trai trẻ để vui vẻ”, “tìm gái già đi bơi”, hay “tìm chị gái tâm sự về đêm” được bàn luận hết sức rôm rả.

máy bay bà già, phi công trẻ, mbbg, máy bay bà già tìm bạn tình, mbbg sexy, mbbg club, clb mbbg, nick chat mbbg, list yahoo mbbg, mbbg tìm trai mbbg ha noi cau lac bo mbbg nick mbbg tìm mbbg tim ban danh sach mbbg dien dan mbbg mbbg phu tho ket ban mbbg mbbg tim phi cong tìm mbbg mbbg tim trai tre san mbbg tim kiem mbbg mbbg tim ban phi công, máy bay bà già,phi công trẻ,mbbg,máy bay bà già tìm bạn tình, tìm phi công trẻ, phi công trẻ tìm máy bay bà già, câu lạc bộ phi công trẻ, mbbg tìm trai, máy bay bà già tìm phi công trẻ, bà già tìm phi công, list yahoo mbbg, mbbg tìm trai

Trên các trang web sex, diễn đàn sex luôn đầy rẫy những lời chào mời của các máy bay bà già dành cho các phi công trẻ như máy bay bà già tìm bạn tình. Điển hình như các trang web lauxanh,hay các trang chia sẽ các clip nóng bỏng như trachanh…. ở đây các máy bay có thể trao đổi nick chat sex, số điện thoại và cả mật mã…

may bay ba gia tim phi cong tre

Gái già tìm phi công trẻ đang là trào lưu hiện nay

Để tiện cho các “đồng nghiệp” và để tránh gặp phải rắc rối không cần thiết, các “phi công” thường tạo một “ám hiệu” riêng với các “máy bay bà già ”. Ví dụ như “Lâu quá không gặp em, anh… thèm em quá”, hay “Bạn anh K. đây, em có rảnh ngày mai không?”….

Dạo qua một số diễn đàn dành riêng cho các quý ông, người ta có thể dễ dàng thấy những chủ đề “tìm máy bay bà già”, “tìm gái già để hú hí”, “tìm gái già làm bạn đi tập nhảy”, “gái già tìm trai trẻ để vui vẻ”, “tìm gái già đi bơi”, hay “tìm chị gái tâm sự về đêm”… được bàn luận hết sức rôm rả. Đây là nơi các quý ông cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm “đi săn” cũng như khoe khoang chiến tích bản thân. Những diễn đàn này còn đồng thời là một “chợ tình ảo” để những “phi công” chưa có kinh nghiệm có thể dễ dàng tìm được những “máy bay” ưng ý.

Quen anh bạn làm admin trên một trang web đen nổi tiếng, Duy bắt đầu công cuộc khám phá một thế giới hoàn toàn khác lạ. Thông qua vài lời giới thiệu của các thành viên trên diễn đàn, chàng công nhân 25 tuổi đã biết kha khá thông tin về những “máy bay bà già” đang cần tìm “phi công trẻ”.

Lướt qua thông tin về những phụ nữ đáng tuổi mẹ mình, Duy dừng lại ở một người đàn bà đã ly dị chồng, có 2 con lớn. Người phụ nữ này tên Dương, thuộc hàng “phi cơ U40”, nghĩa là gái già trên 40 tuổi theo cách gọi của các “phi công”. Tuy nhiên, những bức ảnh khêu gợi với đủ tư thế uốn éo của người đàn bà trên diễn đàn đã khơi dậy “bản năng đàn ông” của Duy.

Duy nhanh chóng xin được số điện thoại của Dương và nhắn tin làm quen. Điều khiến Duy khoái nhất khi “cưa cẩm” các “máy bay bà già” là không cần phải tốn nhiều công nỉ non, nịnh hót, mua quà tặng như các cô gái trẻ khác. Ban đầu, người phụ nữ tỏ ra ngờ nghệch, liên tục nhắn lại “Anh nhầm số rồi”. Tuy nhiên, sau khi Duy gửi đúng “ám hiệu” được anh em cung cấp, người phụ nữ tên Dương nhanh chóng nhận lời gặp anh.

Nếu như với những cô gái trẻ, Duy thường phải hẹn gặp ở quán cà phê vài lần, đưa đi mua sắm vài bận rồi mới được thỏa mãn thì với “máy bay bà già” này, cậu hẹn gặp luôn trong nhà nghỉ. Chỉ sau vài lời chào hỏi xã giao, hai người lao vào nhau một cách thèm khát. 2 tiếng sau, Duy “rời buồng lái”, rút ra 200 nghìn đồng đưa cho người phụ nữ bằng tuổi mẹ mình. Dương thuộc danh sách “máy bay thương mại”, nghĩa là các “phi công” phải “bóc bánh trả tiền” giống như các gái gọi khác. Nhưng với Duy, một lần được thử “món lạ” thì 200 nghìn là quá rẻ.

Tất nhiên, những chàng trai như Duy không phải chỉ có sở thích là gái già. Họ vẫn “chăn rau” vài em xinh tươi, trẻ trung, nhưng thỉnh thoảng lại thích tìm “máy bay” để “đổi món”. Sau khi đã “lái” chán chê, các quý ông lại “share” và “chuyển giao công nghệ chiến đấu” cho các “phi công” khác. Để tiện cho các “đồng nghiệp” và để tránh gặp phải rắc rối không cần thiết, các “phi công” thường tạo một “ám hiệu” riêng với các “máy bay”. Ví dụ như “Lâu quá không gặp em, anh… thèm em quá”, hay “Bạn anh K. đây, em có rảnh ngày mai không?”….

Phi cong tre tim may bay ba gia

Những trang web tìm máy bay bà già xuất hiện ngày càng nhiều

Khi muốn “rao” một “máy bay”, “phi công” sẽ làm một bảng chấm điểm toàn diện từ ngoại hình, số đo 3 vòng, “không phận hoạt động” cho đến “khả năng chiến đấu”. Thậm chí, một số “phi công” còn không ngần ngại đăng tải cả hình ảnh mình đang “lái máy bay” để khoe chiến tích. Lúc này, các member khác sẽ vào thảo luận, comment và đánh giá. Ai có nhu cầu thì phải “đặt gạch” để “đợi tới lượt”.

“Máy bay” cũng được chia thành các loại như “máy bay thương mại”, “phản lực U82”, “phi cơ F80”, “oanh tạc cơ F31″… “Máy bay thương mại” là chỉ những đối tượng yêu cầu các “phi công” phải trả phí trước khi ngồi vào “buồng lái”. Nhiều “phi công” mặc dù không mấy thích thú với “máy bay thương mại” nhưng vẫn “đặt gạch” vì những phụ nữ như thế này thường đáp ứng các “phi công” nhanh gọn mà không cần phải rườm rà, khéo léo.

Còn những tên gọi có số đi kèm ở sau như “phản lực U82”, “phi cơ F80”, “oanh tạc cơ F31″… là để ám chỉ năm sinh hoặc tuổi của các gái già.
Dũng, nhân viên môi giới nhà đất, đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc “lái máy bay bà già”. Chàng trai trẻ 28 tuổi này có ngoại hình cao ráo, ưa nhìn và đôi mắt đẹp hút hồn. Chỉ bằng một ánh mắt, Dũng có thể khiến những quý bà khó tính nhất phải quỳ dưới chân.

Trước kia, Dũng cũng thích đi “chăn rau” như nhiều anh em khác. Nhưng khoảng 1 năm gần đây, chàng trai này thấy làm “nông dân” khá mất thời gian, công sức, tiền bạc. Thế là anh chuyển sang “săn” “máy bay bà già” cho nhanh gọn. Dũng không thích lằng nhằng nên với mỗi “máy bay”, cậu chỉ “lái” một lần.

Tất nhiên, với người có ngoại hình và khả năng ăn nói như Dũng, các quý bà gặp một lần đều muốn gặp lại. Thậm chí có “máy bay” còn đề nghị “bao” chàng “phi công trẻ”. Tuy nhiên, với Dũng, máy bay vẫn muôn đời là máy bay, cần thiết thật, nhưng không thể thành “món ăn chính” được. Thế là sau mỗi cuộc “tình một đêm”, chàng trai “phủi toẹt” người cũ để tìm người mới. Khi các “máy bay” gọi điện thoại lại Dũng cũng chẳng buồn nhấc máy, hoặc lấy lý do lý trấu “Anh bận lắm”, “Anh đang đi công tác”… Nhiều trường hợp “dai” quá thì Dũng nói thẳng: “Mình không hợp nhau, anh có người khác rồi”. Và cứ thế, Dũng thử qua hết “máy bay” này đến “máy bay” khác.

Dũng chia sẻ kinh nghiệm của một “phi công” dày dặn: “Thường đã dính đến “máy bay” là phải có chút tình. Họ không thực sự thuộc loại “hàng họ”. Quan hệ với họ là phải có chút tình chứ không phải mua bán thông thường đâu. Thế nên lúc chia tay cũng phải sao cho nhẹ nhàng, các “máy bay” cũng đỡ bị sốc, mình cũng đỡ mang tiếng”.

Trong khi các “phi công” sục sạo tìm “máy bay” ưng ý thì có một số phụ nữ thừa tiền nhưng thiếu tình lại “tự bay” đi tìm “phi công”. Lao theo cuộc chơi bất tận, những phụ nữ đứng đắn cũng sa ngã lúc nào không hay. Đó là trường hợp của Hương Liên. Liên từng sống chung với một người đàn ông như vợ chồng đến 5 năm. Khi đã “no xôi chán chè”, người đàn ông bỏ đi tìm người mới. Quá đau khổ, Liên sống buông thả và lao vào vòng tay của một chàng thanh niên kém mình đến 8 tuổi. Tất nhiên, để níu giữ chàng trai trẻ đang độ tuổi sung sức, người phụ nữ vừa qua tuổi “băm” phải “bao” chàng từ quần áo, đồng hồ hiệu cho đến những chuyến du hí ở resort cao cấp. Cuối cùng, khi đã khánh kiệt, Liên bị chàng “trao tay” cho “phi công” khác. Lao theo cuộc vui bất tận cùng các chàng “phi công”, Liên tưởng chừng thế giới chỉ toàn hoan lạc. Chỉ đến khi mắc phải bệnh lậu, cô mới bàng hoàng tỉnh ngộ.

Tất nhiên, dù cao tay đến mấy, các “phi công” cũng có lúc gặp “tai nạn”. Hoàng, một thành viên trên diễn đàn GC, cay đắng kể lại kinh nghiệm từng bị một máy bay bà già lừa cho một vố đau đớn. Chả là Hoàng có quen một “máy bay” trên mạng. “Chị ấy” cũng tự giới thiệu là mới có 30, nhưng vì chồng tai nạn qua đời nên cô đơn, muốn tìm bạn chia sẻ. Đến khi gặp mặt thì Hoàng mới ngã ngửa vì “máy bay” còn “chát” hơn cả… mẹ mình. Người phụ nữ hơn 50 tuổi đứng trước mặt Hoàng có thân hình như Trương Phi, mặt mũi chảy xệ. Hoảng quá, Hoàng vội xin phép “cáo lui” vì có chút việc đột xuất.

Không ngờ, người đàn bà nhất quyết không để Hoàng đi, còn gọi thêm “tay chân” đến lột sạch tiền bạc, điện thoại của chàng “phi công”. Đau đớn và nhục nhã hơn cả là bà ta còn sai đàn em lột hết cả quần áo của Hoàng, chỉ chừa lại chiếc… quần sịp cho “chàng phi công” có cái che mà đi về nhà

Xem thêm:phi công trẻ tìm mbbg, phi công trẻ, máy bay bà già tìm phi công trẻ, phi công trẻ tìm máy bay bà già, câu lạc bộ phi công trẻ, mbbg tìm trai, máy bay bà già tìm phi công trẻ, bà già tìm phi công, list yahoo mbbg, mbbg tìm trai

Ý kiến bạn đọc (4)

EM SINH VIÊN TẠI CHỨC SAI GON, DEP TRAI.
TÌM CHỊ GÁI GIÚP NÈ: ĐT EM: (không chín chín ba, tám chín sáu, hai bẩy tám)

(EM TRAI SAI GON)

Mình là Tuấn ở Hải Phòng có nhu cầu tìm các chị gái có độ tuổi từ 30-40 kín đáo sạch sẽ k phụ thuộc vào kinh tế của nhau liên hệ yahoo changtraidatinh.hpvn

(changtraidatinh.hpvn@yahoo.com)

Mình là Anh ở QNinh có nhu cầu tìm các chị gái có độ tuổi từ 30-40 kín đáo sạch sẽ k phụ thuộc vào kinh tế của nhau liên hệ yahoo niemvuichung69

(niemvuichung69@yahoo.com.vn)

Minh là Long
ở hà nội
là sinh viên , trai trẻ khỏe mạnh
liên hệ yahô : kjd_mars

(Long)

Bài viết mới
Đọc nhiều nhất
 • Blog tình yêu: Mối tình đầu Blog tình yêu: Mối tình đầu!
  "Mối tình đầu in đậm trên cát
  Bước nhẹ nhàng nhưng vết rất sâu"
 • Blog tình yêu: Hãy thổ lộ trước khi quá muộn Blog tình yêu: Hãy thổ lộ trước khi quá muộn! Bạn chưa cần đến 3 giây để nói “anh yêu em” hoặc ngược lại…thì tại sao bạn không nói những lời yêu thương nhất đến người mà bạn yêu thương khi vẫn chưa là quá muộn..
 • Blog tình yêu: Em yêu anh nhé! Blog tình yêu: Em yêu anh nhé! Để những khi phải ngồi gõ một cái note cho một-ai-đó-không-xác-định-được thế này, em sẽ chẳng cần phải lo nghĩ ai là đối tượng nữa, mà thay vào đó, là em thanh thản viết cho anh, về anh và về chúng mình
 • Blog tình yêu: Có lẽ vì em yêu anh Blog tình yêu có lẽ vì em yêu anh: Giờ em đã biết, tất cả mọi điều em đã làm. Có lẽ là vì em yêu anh...
 • Blog tình yêu: Yêu anh từ Paris đến New York Blog tình yêu: Yêu anh từ Paris đến New York: Em phải quên anh sao? Điều này khó lắm anh biết không? Anh dùng phép quy nạp để hóa giải trái tim em nhưng em lại phải phân tích để hóa giải nỗi đau của chính mình lúc này.
 • Tình dục và tình yêu tôi nên chọn ai? Tình dục và tình yêu tôi nên chọn ai khi một người cho tôi tình yêu, một người mang đến cho tôi sự khoái lạc trong tình dục?
 • Gái gọi sinh viên mùa giảm giá Gái gọi sinh viên mùa giảm giá không cần kì keo mà ngả giá luôn: "Nếu anh là SV năm nhất thì em giảm giá 30%, còn nếu các năm khác thì giảm 20%. Mà nói trước nha, em phải kiểm tra thẻ SV"
 • "Quất Lâm kí sự" zoom cận cảnh gái mại dâm Quất Lâm Gái mại dâm Quất Lâm mỗi lần nằm ngửa nằm nghiêng trên giường có được 40-50 ngàn. Nhưng bù lại, chỉ mất 25-30 phút. Thế nên, một ngày các cô đi 20 khách là chuyện không hề hiếm...
 • Tình yêu đơn phương có nên từ bỏ? Trên đời này có lẽ yêu đơn phương là vĩ đại nhất vì chỉ có cho đi mà không đòi hỏi nhận lại .... Đó là thứ tình cảm mà 1 đứa như tôi đang bế tắc không biết nên giải quyết như thế nào?
 • Nỗi khổ tình yêu đơn phương Thế nào là tình yêu đơn phương? Có ai định nghĩa tình yêu đơn phương là như thế nào? Có lẽ định nghĩa đó là tình yêu từ 1 phía khiến những người trong cuộc mới có thể hiểu được cảm giác này: Nỗi khổ tình yêu đơn phương
CHAT247.VN -Cộng đồng CHAT, Tim ban qua điện thoại, kết bạn, tìm nick chat giao lưu, kết bạn nhanh nhất

Quy định | Liên hệ | Giới thiệu | Quảng cáo
© Copyright 2010 - 2011 Zomua JSC All rights reserved.
Tin bài video clip về Phi công lái MBBG trên các trang web sex phi công trẻ tìm mbbg,phi công trẻ,máy bay bà già tìm phi công trẻ,phi công trẻ tìm máy bay bà già,câu lạc bộ phi công trẻ,mbbg tìm trai,máy bay bà già tìm phi công trẻ,bà già tìm phi công,list yahoo mbbg,mbbg tìm trai trên Mạng Xã Hội Hẹn Hò Tìm bạn CHAT247.VN - Online dating for Vietnamese