Phần mềm đổi đuôi FLV to AVI


Gửi bởi: Tieu chau nguyen

Xem Phần mềm đổi đuôi FLV to AVI phần mềm flv to avi,tải flv to avi,flv to avi,download flv to avi,phần mềm đổi đuôi flv to avi,mpeg wmv 3gp mp4 ipod converter,mp4 ipod converter,3gp pod converter,wmv ipod converter,mpeg ipod converter,đổi đuôi flv sang avi,chuyển đuôi flv sang avi,đổi đuôi video,đổi đuôi nhạc,chuyển đuôi video,đổi đuôi,phần mềm đổi đuôi.
Phần mềm đổi đuôi FLV to AVI phần mềm FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter để giúp bạn làm việc chuyển đổi .

> Download Total Video Converter tải phần mềm đổi đuôi

Khi bạn download các file có dạng FLV ,vậy làm thế nào để chuyển nó sang AVI MPEG WMV hay bất cứ định dạng nào phù hợp cho việc sử dụng của bạn. Phần mềm FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter để giúp bạn làm việc chuyển đổi .

Khi bạn download các file có dạng FLV ,vậy làm thế nào để chuyển nó sang . wmv, .avi, .mpg, … hay bất cứ định dạng nào phù hợp cho việc sử dụng của bạn. Phần mềm FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod converter flv, flv to 3gp để giúp bạn làm việc chuyển đổi .

Phần mềm đổi đuôi FLV to AVIChuyển định dạng FLV sang các định dạng thông dụng khác

Flash Video (FLV) – Một chuẩn định dạng phổ biến khi chia sẻ video trực tuyến

Converter flv, flv to 3gp - Trong thời gian gần đây, những dịch vụ chia sẻ video trực tuyến “nở rộ” làm nức lòng bao giới trẻ và cả cộng đồng dân cư mạng từ các bậc đàn anh kể đến như Youtube, Google Video…cho đến dịch vụ clip.vn dành riêng cho người Việt. Bởi lẽ sự “nở rộ” này nó đi cùng vào sự bùng nổ của sự phát triển không ngừng của mạng Internet cũng như sự cạnh tranh của nhiều hãng sản xuất máy ảnh kỹ thuật số đã cho ra nhiều sản phẩm có mức giá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Với  convert to avi, convert flv to mp4, flv to video, convert flv to avi, convert to mpeg, flv to avi mpeg wmv 3gp mp4 chuyện lưu lại những khoảng khắc kỉ niệm đáng nhớ và chia sẻ qua mạng cho bạn bè, người thân cùng xem không còn là chuyện khó khăn nữa.

FLV to AVI (Flash Video) – một chuẩn định dạng phổ biến được sử dụng hầu hết tại các trang web chia sẻ video trực tuyến hiện nay; bởi nó được phát triển theo một loại chuẩn mã hóa (codec) On2VP6, nhờ  convert to avi, convert flv to mp4, flv to video, convert flv to avi, convert to mpeg, flv to avi mpeg wmv 3gp mp4 giúp cho FLV,  có chất lượng hình ảnh tốt hơn nhưng dung lượng giảm thiểu đáng kể.

Tuy nhiên các video từ các website chia sẻ này để xem được trên máy tính, bạn phải cần đến một tiện ích hỗ trợ xem loại định dạng này, chẳng hạn như FLV Player 1.3.3 hay chuyển đổi các file FLV, converter flv, flv to 3gp sang các định dạng thông dụng như AVI, WMV, MPG, MOV,… để xem được trên Windows, IPOD /PSP hay Mobile.

Sử dụng FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter V4.2

Chuyển đổi FLV, converter flv, flv to 3gp sang nhiều chuẩn định dạng dành riêng cho thiết bị media cầm tay, điện thoại

Nếu như bạn đang cần đến một công cụ chuyển đổi các tập tin FLV, converter flv, flv to 3gp sang các định dạng phù hợp để chép vào các thiết bị media cầm tay như MP3/MP4 player, iPod…cho đến chuẩn xem trên điện thoại di động. Bạn hãy tải đường link phía trên về máy.

Điểm đặc biệt ở chương trình này so với các phần mềm còn lại là chương trình xuất ra các chuẩn tương thích riêng cho từng thiết bị – hãng sản xuất, từ đó mang đến hiệu suất chất lượng và âm thanh tốt nhất. Chẳng hạn như chuẩn thiết lập dành riêng cho nhãn hiệu sản phẩm như iPod, iPhone, Apple, PSP, Creative Zen, Xbox360…

Thao tác chuyển đổi khá dễ dàng, nhấn nút Add để mở file cần chuyển đổi, trong mục Output Folder thiết lập nơi lưu trữ tập tin khi tiến hành chuyển đổi xong. Để chọn định dạng xuất ra với nhu cầu…bạn nhấp vào nút tam giác ở mục Profies. Sau đó bạn thiết lập các thông số cho tập tin xuất ra ở mục Setting, lưu ý bạn cần chú ý và chọn thông số thích hợp để file xuất ra có chất lượng tốt.

Điểm đặc biệt là hỗ trợ nhiều chuẩn thiết lập riêng cho các nhãn hiệu sản phẩm

Ngoài những phần mềm trên, bạn cũng có chuyển đổi FLV, converter flv, flv to 3gp sang các định dạng thông dụng trực tuyến.

Tại đây hỗ trợ tải các đoạn video từ Youtube và chuyển đổi FLV, converter flv, flv to 3gp sang AVI, MP4, 3GP… để xem trên Windows, IPOD /PSP hay Mobile trước khi tải về. Thực hiện bằng các mở bài hát trên trang Youtube rồi copy URL của đoạn video cần tải trên thanh Address của trình duyệt. Sau đó, bạn dán vào khung URL. Tiếp theo, bạn chọn định dạng tập tin mà bạn muốn chuyển đổi (AVI/MOV/MP4/MP3/3GP) trong khung Converts To rồi nhấn nút Start để thực hiện chuyển đổi định dạng. Sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc, bạn nhấp chọn Download the converted video để tải về máy. Bạn có thể sử dụng các chương trình tăng tốc download như IDM, Flashget để tải nhanh hơn.

Tại đây cho phép download FLV to AVI và chuyển đổi định dạng FLV của Youtube và Google Video sang các định dạng khác để xem được trên máy tính và các thiết bị di động (iPod, iPhone, ĐTDĐ, PDA…)., sau đó chọn định dạng phù hợp với thiết bị rồi nhấn nút Convert and Download, Với  convert to avi, convert flv to mp4, flv to video, convert flv to avi, convert to mpeg, flv to avi mpeg wmv 3gp mp4 bạn chỉ cần chờ trong vài giây sẽ cho kết quả. Nhấn vào download để tải về máy tính. Các định dạng Vconvert hỗ trợ xuất ra bao gồm: WMV, MOV, MP4, 3GP, MP3, FLV.

Xem thêm:phần mềm flv to avi, tải flv to avi, flv to avi, download flv to avi, phần mềm đổi đuôi flv to avi, mpeg wmv 3gp mp4 ipod converter, mp4 ipod converter, 3gp pod converter, wmv ipod converter, mpeg ipod converter, đổi đuôi flv sang avi, chuyển đuôi flv sang avi, đổi đuôi video, đổi đuôi nhạc, chuyển đuôi video, đổi đuôi, phần mềm đổi đuôi

Bài viết mới
Đọc nhiều nhất
  • Download Total Video Converter tải phần mềm đổi đuôi Download Total Video Converter tải phần mềm đổi đuôi, Total Video Converter còn cho phép chuyển những định dạng Video dành riêng cho điện thoại di động sang những định dạng sử dụng trên máy vi tính và thực hiện theo tiến trình ngược lại
  • Download Perfect Keylogger tải Perfect Keylogger miễn phí Download Perfect Keylogger tải Perfect Keylogger miễn phí Perfect Keylogger là một phần mềm keylog thế hệ mới tuyệt đối không thể bị phát hiện. Kĩ thuật bên trong phức tạp che giấu dưới giao diện bề ngoài thân thiện
  • Tải Deep Freeze Standard đóng băng dữ liệu đĩa cứng Tải Deep Freeze Standard đóng băng dữ liệu đĩa cứng, Deep Freeze Standard là phần mềm có tác dụng chống ghi bất cứ thứ gì lên đĩa cứng, DeepFreeze được nhiều phòng máy tính công cộng ưa dùng.
  • Tải Windows Media Player phần mềm nghe nhạc miễn phí Tải Windows Media Player phần mềm nghe nhạc miễn phí Windows Media Player 11 là trình nghe nhạc miễn phí với tính năng chủ chốt thứ hai của Windows Vista được Microsoft hào phóng tặng người sử dụng XP trước khi hệ điều hành thế hệ mới ra mắt.
  • Tải Adobe Flash Player xem flash trình duyệt Tải Adobe Flash Player xem flash của trình duyệt ứng dụng nhỏ gọn, cung cấp các trải nghiệm người dùng mạnh mẽ và nhất quán trên các hệ điều hành, trình duyệt, điện thoại di động và các thiết bị phổ biến khác.
  • Tải Windows Movie Maker công cụ xử lý video Tải Windows Movie Maker công cụ xử lý video, download Windows Movie Maker hoàn toang miễn phí
  • Cool Edit Pro làm radio online miễn phí Cool Edit Pro làm radio online miễn phí Cool Edit Pro- Các bạn đã từng nghe những chương trình Radio Online trên chuyên trang Tuổi Trẻ Media Online chưa?
  • GoldWave chuyển đổi âm thanh GoldWave chuyển đổi âm thanh là một phần mềm chuyên nghiệp dùng đề tạo, chơi, thu, chuyển đổi âm thanh
  • Download Xilisoft Video Cutter phần mềm cắt video Download Xilisoft Video Cutter phần mềm cắt video Xilisoft Video Cutter là phần mềm cắt video mạnh mẽ có thể phụ giúp bạn lựa chọn và cắt các đoạn nhạc hình từ các file yêu thích của bạn, và cắt ra những đoạn nhạc bạn không thích.
  • VirtualDJ Home hòa âm mp3 VirtualDJ Home hòa âm mp3 VirtualDJ home là phần mềm hòa âm MP3 nhắm đến cả các DJ nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp như Carl Cox, được sử dụng hàng ngày bởi hàng triệu DJ ở nhiều câu lạc bộ khắp thế giới
CHAT247.VN -Cộng đồng CHAT, Tim ban qua điện thoại, kết bạn, tìm nick chat giao lưu, kết bạn nhanh nhất

Quy định | Liên hệ | Giới thiệu | Quảng cáo
© Copyright 2010 - 2011 Zomua JSC All rights reserved.
Tin bài video clip về Phần mềm đổi đuôi FLV to AVI phần mềm flv to avi,tải flv to avi,flv to avi,download flv to avi,phần mềm đổi đuôi flv to avi,mpeg wmv 3gp mp4 ipod converter,mp4 ipod converter,3gp pod converter,wmv ipod converter,mpeg ipod converter,đổi đuôi flv sang avi,chuyển đuôi flv sang avi,đổi đuôi video,đổi đuôi nhạc,chuyển đuôi video,đổi đuôi,phần mềm đổi đuôi trên Mạng Xã Hội Hẹn Hò Tìm bạn CHAT247.VN - Online dating for Vietnamese