Phạm Băng Băng lộ một loạt ảnh sex khiêu dâm


Gửi bởi: Hoang Yen

Xem Phạm Băng Băng lộ một loạt ảnh sex khiêu dâm phạm băng băng lộ ảnh sex,phạm băng băng lộ ảnh khiêu dâm,phạm băng băng đóng phim cấp 3,phạm băng băng 2013,cảnh nóng của phạm băng băng,phạm băng băng,nữ hoàng cbiz,nữ hoàng thị phi của cbiz,sao hoa ngữ lộ ảnh nóng,ảnh sex,phim cấp 3 phạm băng băng.
Phạm Băng Băng lộ một loạt ảnh sex khiêu dâm, cô nàng liên tục lộ loạt cảnh nóng trần trụi Phạm Băng Băng khiến khán giả phải trố mắt vì những cảnh nóng không khác gì một bộ phim cấp 3.

> Ảnh sex nóng bỏng tại hậu trường phim Hoa
> Lộ ảnh sex của sao Việt sốc nhất 2012

Mới đây những bức ảnh chụp khi Phạm Băng Băng tham gia đóng bộ phim “Quả táo” được dân mạng Trung Quốc truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Điều đáng nói là những bức anh sex hầu hết chụp rất rõ các cảnh nóng Phạm Băng đã thực hiện trong phim.

Nhiều cảnh bị cho là quá trần trụi và không khác gì những bộ phim cap 3 khiến không ít khán giả giật mình.

Ngay từ khi mới công bố và quảng bá cho bộ phim “Quả táo”, bộ văn hóa đã cấm chiếu do có quá nhiều cảnh nhạy cảm đến trần trụi. Tuy nhiên sau khi biên tập, cắt gọn sạch sẽ bộ phim đã được ra mắt khán giả.

Bẵng đi một thời gian khá dài, gần đây cư dân mạng Trung Quốc đã đăng tải những bức ảnh được coi là nóng bỏng mắt của Phạm Băng Băng trong bộ phim.

Đây là cảnh anh sex quay lúc Phạm Băng Băng (vai Lưu Bình Quả) trong lúc say rượu đã bị ông chủ cưỡng dâm. Những bức ảnh thật đến mức khiến nhiều khán giả lầm tưởng Phạm Băng đangđóng phim 18+.

Khá nhiều lần các phóng viên có đề cập tới vấn đề cảnh nóng trong những bộ phim của Phạm Băng Băng tuy nhiên với “Quả táo” có lẽ tắc kè hoa đã thực sự cháy hết mình.
Phạm Băng Băng trong "Quả táo". Cảnh anh sex này không khác gì một bộ phim cấp 3 và đã bị cắt hoàn toàn khi phim ra mắt khán giả.

Nguồn: Ngoisao

Xem thêm:phạm băng băng lộ ảnh sex, phạm băng băng lộ ảnh khiêu dâm, phạm băng băng đóng phim cấp 3, phạm băng băng 2013, cảnh nóng của phạm băng băng, phạm băng băng, nữ hoàng cbiz, nữ hoàng thị phi của cbiz, sao hoa ngữ lộ ảnh nóng, ảnh sex, phim cấp 3 phạm băng băng

Bài viết mới
Đọc nhiều nhất
CHAT247.VN -Cộng đồng CHAT, Tim ban qua điện thoại, kết bạn, tìm nick chat giao lưu, kết bạn nhanh nhất

Quy định | Liên hệ | Giới thiệu | Quảng cáo
© Copyright 2010 - 2011 Zomua JSC All rights reserved.
Tin bài video clip về Phạm Băng Băng lộ một loạt ảnh sex khiêu dâm phạm băng băng lộ ảnh sex,phạm băng băng lộ ảnh khiêu dâm,phạm băng băng đóng phim cấp 3,phạm băng băng 2013,cảnh nóng của phạm băng băng,phạm băng băng,nữ hoàng cbiz,nữ hoàng thị phi của cbiz,sao hoa ngữ lộ ảnh nóng,ảnh sex,phim cấp 3 phạm băng băng trên Mạng Xã Hội Hẹn Hò Tìm bạn CHAT247.VN - Online dating for Vietnamese