Nhóm nhạc T-ara hình ảnh thông tin nhóm nhạc T-ara


Gửi bởi: hoang anh

Xem Nhóm nhạc T-ara hình ảnh thông tin nhóm nhạc T-ara nhóm nhạc t-ara,nhóm t-ara,thông tin nhóm t-ara,hình ảnh nhóm t-ara,thành viên nhóm t-ara,profile nhóm t-ara,t-ara phẫu thuật thẩm mỹ,thành viên t-ara,ji yeon t-ara,t-ara wiki,t-ara roly poly,time to love t-ara,t-ara wiki,album t-ara,bài hát t-ara,những bài hát hay nhất t-ara,t-ara kenh14,t-ara.
Nhóm nhạc T-ara hình ảnh thông tin nhóm nhạc T-ara ,T-ara 2013, nhóm nhạc Hàn Quốc năm 2013, Hình ảnh t-ara, tin tức mới nhất của T-ara

nhom nhac t-ara, thanh vien nhom nhac t-ara , t-ara phẫu thuật thẩm mỹ, thành viên t-ara, ji yeon t-ara, t-ara wiki, t-ara roly poly, time to love t-ara, t-ara wiki, album t-ara, bài hát t-ara, những bài hát hay nhất t-ara, t-ara kenh14, t-ara, album t-ara, hình t-ara, hinh anh t-ara, ji yeon, moi nhat t-ara moi nhat, t-ara, t-ara 2013, t-ara 2013 moi nhat

> Album T-ara, những bài hát mới T-ara
> Thành viên T-ara hình ảnh nhóm nhạc t-ara mới nhất
> Những bài hát hay nhất của T-ara, album nhóm nhạc t-ara

Nhóm nhạc T-ara là nhóm nhạc Hàn Quốc được nhiều các bạn trẻ Việt Nam yêu thích với những thành viên nữ rất xinh đẹp đặc biệt là ji yeon(:X) và kèm theo đó là cũng có rất nhiều fan quá cuồng nhóm nhạc T-ara này gây nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận. Hâm mộ nhóm nhạc hay thần tượng 1 ai đó là điều rất bình thường, như mình rất hâm mộ MU nhưng các bạn cũng không nên cuồng quá có thể gây ảnh hưởng tới nhiều người khác và có thể ảnh hưởng tới chính hình ảnh người Viêt Nam. Mục này DienDanBacLieu.Net sẽ cập nhật những hình ảnh mới nhất của nhom nhacT-ara trong năm 2013 và cập nhật liên tục ở những bài viết bên dưới.

nhom nhac t-ara
Nhom nhac t-ara

Một số thông tin về nhóm nhạc T-ara 2013:

T-ara
là nhóm nhạc nữ của Hàn Quốc được thành lập bởi Core Contents Media trong năm 2009. Trước khi đứng trên sân khấu, nhóm đã được đào tạo chuyên nghiệp được trong vòng 3 năm. Ban đầu, nhóm chỉ có 5 thành viên. Họ đã cho ra mắt bài hát đầu tiên là "Good Person" trong bộ phim Cinderella Man vào tháng 4 năm 2009.

Tên gọi nhom nhac T-ara bắt nguồn từ "tiara" có nghĩa là một loại vương miện của nữ hoàng nên biểu tượng của nhóm là hình chiếc vương miện. Tên FC chính thức của nhóm đã được chọn: QUEEN'S (fan của nữ hoàng). Màu bóng: Màu Ngà (Pearl Ivory)

T-Ara xuất hiện lần đầu trên truyền hình thông qua talk show "Radio Star" của đài MBC. Các video ca nhạc của nhóm cũng được phát hành sau đó. Sân khấu biểu diễn lần đầu của nhóm là trên sân khấu M!Countdown với "Wanna Play" và "Lies". Tuy nhiên phần biểu diễn bị cho là giống như học sinh tiểu học biểu diễn và lipsync toàn bộ ca khúc. Sau đó T-Ara đã lên tiếng sẽ hát live trong những sân khấu về sau. 1 số thành viên của nhom nhac T-Ara (Eunjung, Soyeon, Hyomin và Jiyeon) đã cùng nhóm nhạc nam Supernova cho ra mắt đĩa đơn "TTL (Time To Love)" dưới dạng kỹ thuật số, ca khúc này ngay sau đó đã leo lên đứng đầu nhiều bảng xếp hạng trực tuyến. Ngày 1 tháng 12 năm 2009, album đầu tiên của T-Ara ra mắt với tên gọi Absolute First Album, bao gồm 14 ca khúc (trong đó có 8 ca khúc mới). 2 ca khúc "Like the First Time" và "Bo Peep Bo Peep" đều được lựa chọn làm ca khúc quảng bá cho album và cả hai đều được phát hành dạng video ca nhạc.

Cùng "Bo Peep Bo Peep", nhom nhac T-Ara giành được 2 cúp trên Music Bank và đoạt Triple Crown trên Inkigayo. Cũng trong tháng này, hãng đĩa Mnet Media đã thông báo rằng Eunjung và Hyomin sẽ hợp tác cùng Davichi và Seeya trong ca khúc "Wonder Woman". Cùng lúc đó nhóm tiếp túc quảng bá cho album với "Like the First Time". Tuy nhiên sau đó 2 tuần diễn trên các sân khấu âm nhạc, do thành viên Soyeon bệnh cúm nên nhóm đã dừng quảng bá ca khúc.

Tháng 2 năm 2010, nhom nhac T-Ara cho ra mắt lại album đầu của mình nhưng có thêm 2 ca khúc mới "I Go Crazy Because of You" và "I'm Really Hurt". Nhóm đã thay đổi hình ảnh sang hình tượng mới hấp dẫn và gợi cảm. Video của ca khúc "I Go Crazy Because Of You" được phát hành vào ngày 24 tháng 2, 2010. T-Ara bắt đầu quảng bá trên các show âm nhạc hàng tuần, bắt đầu trên M! Countdown. Với ca khúc này, nhóm đã dành được 2 cúp trên Inkigayo và 1 cúp trên M!Countdown. Sau khi quảng bá cho "I Go Crazy Because Of You", họ tiếp tục quảng bá cho "I'm Really Hurt"

Ngày 23 tháng 11 năm 2010, nhom nhac t-ara phát hành một video âm nhạc cho bài hát "Why Are You Being Like This", bắt đầu cho chiến dịch quảng bá cho mini album mới mang tên, Tempastic, phát hành ngày 3 tháng 12, 2010, cùng với thành viên mới, Ryu Hwa Young và nhóm trưởng mới, Boram.

Ca khúc chủ đề của album lần này là "YaYaYa" được sáng tác bởi E-TRIBE mang giai điệu bắt tai, dễ nghe, ca từ khỏe khoắn với tạo hình là những cô gái thổ dân đáng yêu. Ngoài ra các bài hát khác trong mini album được đóng góp thêm từ nhà sản xuất Shinsdadong Tiger, Kim Do Hoon, và Lee Sang Ho. Họ đã dành hai chiến thắng liên tiếp trên M!Countdown vào ngày 09 tháng 12 và 16 tháng 12 với "Why Are You Being Like This" và "YaYaYa".

Năm 2012, thành viên thứ 8 của nhom nhac T-Ara là một cô nàng xinh đẹp và tài năng tên là Ahreum, 19 tuổi và thành viên thứ 9 - Danee mới 14 tuổi. Trong phát biểu của mình, Kim Kwang Soo cho biết, việc thêm 2 thành viên mới là để tăng tính cạnh tranh, giúp nhom nhac T-Ara vươn lên một tầm cao mới và bất kì một thành viên nào lười nhác hay sao nhãng công việc sẽ bị ông cho “out” ngay lập tức.Với 7 người, các thành viên trong nhóm đã rất khó phát huy hết vai trò của mình: Qri chỉ hát đúng 2 câu trong “Cry Cry” hay chính xác là chỉ "Đọc" mỗi câu khoảng 3 giây, Hwayoung thì chỉ bắt đầu được chú ý khi chị ấy thay đổi kiểu tóc và được hát vài câu trong “We Were In Love” và “Lovey Dovey”, hay như Boram còn không có được 1 câu nào hát trong "Cry Cry", đỡ hơn là chỉ được hát có đúng nửa câu trong “Lovey Dovey”. Như vậy, nếu thêm 2 người nữa, các thành viên khác sẽ có nguy cơ “đã chìm lại chìm hơn nữa”. Việc thêm thành viên như vậy chỉ có ý là giảm độ tuổi trung bình của nhóm và giúp nhóm có thêm người hát, thực sự thì nhóm cũng đã có những ca sĩ chính và Rapper đã có chất giọng rất tốt và khỏe như: HwaYoung, So Yeon, Eun Jung, Hyomin.

Nhưng hầu hết các Fan của nhom nhac T-Ara phản đối dữ dội việc T-Ara có thêm thành viên. Thứ nhất vì các Fan lo sợ việc thay đổi thành viên nhóm sẽ tạo cho T-Ara 1 lượng Anti Fan không nhỏ và cũng có nguy cơ cho rằng nhom nhac T-Ara sẽ "khủng hoảng" mất 1 vài lượng Fan. Tuổi tác của các thành viên Trong nhom nhac T-Ara cũng sẽ bị chênh nhau rất nhiều. Thành viên lớn tuổi nhất nhom nhac T-Ara cũng đã xấp xỉ 27 tuổi. Như vậy nếu thêm thành viên thì thành viên nhỏ tuổi nhất sẽ cách thành viên lớn tuổi nhất gần 1 giáp, khoảng 12 tuổi. Hơn nữa nhom nhac T-Ara còn đang theo đuổi phong cách trưởng thành, như vậy làm sao 2 thành viên còn lại có thể làm được điều đó với độ tuổi nhỏ như vậy. Chắc chắn bất đồng quan điểm của các thành viên là không thể tránh khỏi.

Vào ngày 30/07/2012, CEO Kim Kwang Soo của CCM chính thức đưa ra thông báo về việc chấm dứt hợp đồng vô điều kiện với thành viên Ryu HwaYoung. Lí do được đưa ra là do HwaYoung đã từ chối xuất hiện trong một chương trình âm nhạc ghi hình trực tiếp. Tuy nhiên, lý do này đã làm nảy sinh thêm nhiều vấn đề khác, do những tin đồn việc 6 thành viên còn lại đã có hành vi và thái độ ruồng rẫy, cô lập HwaYoung trong suốt thời gian vừa qua. Scandals này đã khiến danh tiếng của nhom nhac T-Ara ảnh hưởng nghiêm trọng, lượng antifan tăng nhanh chóng, thậm chí còn có hơn 300.000 người kí vào đơn yêu cầu nhom nhac t-ara giải tán. Sự việc kéo dài đến hơn ngày 3/9, đến khi HwaYoung có lời xin lỗi trên Twitter. Tuy nhiên, nhiều bức ảnh đã lên án đây là một lời xin lỗi được dàn xếp bởi CCM. Hiện tại, HwaYoung đang luyện tập tại nhà, và sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa. Dù sự việc đã qua, nhưng nhiều người vẫn nghi ngờ về việc này, nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, dư luận đứng về phía HwaYoung. Phải đến tận lúc nhom nhac T-Ara viết thư tay xin lỗi, mọi chuyện mới tạm yên ổn.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm:nhóm nhạc t-ara, nhóm t-ara, thông tin nhóm t-ara, hình ảnh nhóm t-ara, thành viên nhóm t-ara, profile nhóm t-ara, t-ara phẫu thuật thẩm mỹ, thành viên t-ara, ji yeon t-ara, t-ara wiki, t-ara roly poly, time to love t-ara, t-ara wiki, album t-ara, bài hát t-ara, những bài hát hay nhất t-ara, t-ara kenh14, t-ara

Bài viết mới
Đọc nhiều nhất
CHAT247.VN -Cộng đồng CHAT, Tim ban qua điện thoại, kết bạn, tìm nick chat giao lưu, kết bạn nhanh nhất

Quy định | Liên hệ | Giới thiệu | Quảng cáo
© Copyright 2010 - 2011 Zomua JSC All rights reserved.
Tin bài video clip về Nhóm nhạc T-ara hình ảnh thông tin nhóm nhạc T-ara nhóm nhạc t-ara,nhóm t-ara,thông tin nhóm t-ara,hình ảnh nhóm t-ara,thành viên nhóm t-ara,profile nhóm t-ara,t-ara phẫu thuật thẩm mỹ,thành viên t-ara,ji yeon t-ara,t-ara wiki,t-ara roly poly,time to love t-ara,t-ara wiki,album t-ara,bài hát t-ara,những bài hát hay nhất t-ara,t-ara kenh14,t-ara trên Mạng Xã Hội Hẹn Hò Tìm bạn CHAT247.VN - Online dating for Vietnamese