Nhạc cho bà bầu mang thai Baby hay nhất


Gửi bởi: Ngoc Ha

Xem Nhạc cho bà bầu mang thai Baby hay nhất nhạc cho thai nhi,nhạc cho bà bầu và bé trong bụng mẹ,nhạc cho bà bầu download,nhạc cho bà bầu mozart,nhạc dành cho bà bầu,nhạc cổ điển cho bà bầu,nghe nhạc cho bà bầu,máy nghe nhạc cho bà bầu .
Nhạc cho bà bầu mang thai Baby hay nhất hiện nay dành cho các bà mẹ mang thai cũng như cho các em bé để kích thích sự phát triển của trẻ...

Tổng hợp nhạc cho thai nhi và nhạc cho bà bầu và bé trong bụng mẹ, các ca khúc nhạc cho bà bầu download như nhạc cho bà bầu mozart, nhạc dành cho bà bầu hay nhạc cổ điển cho bà bầu, nghe nhạc cho bà bầu, máy nghe nhạc cho bà bầu nhac cho ba me mang thai nhac cho thai nhi download nhac cho ba bau nhac cho ba bau 5 thang download nhac cho ba bau va thai nhi nhac cho ba bau mp3 album nhac cho ba bau

Nhiều người cho rằng, các bà mẹ khi mang thai nên nghe những loại nhạc cho bà bầu có âm thanh dịu dàng, song  trên thực tế thì bà bầu nên nghe nhiều loại nhạc khác. Bởi chính việc không giống nhau về sự hài hòa của âm thanh, về tiết tấu có thể đem lại cho thai nhi những cảm nhận và ảnh hưởng khác nhau.

Nhac cho ba bau

Nhac cho ba bau kich thich tri nao tre

Nhạc cho bà bầu khi thai nhi 33 tuần tuổi


Nhạc cho bà bầu khi thai nhi 33 tuần tuổi

Nhạc cho bà bầu - Nhạc kích thích trí não cho bé


Nhạc cho bà bầu hoặc cho bé yêu


Dưới đây là 10 bản nhạc cho bà bầu trong thời kì mang thai:

Nghe nhac cho ba bau

10 bản nhạc cho bà bầu trong thời kì mang thai

1. Nhạc cho bà bầu "Peter and the wolf" của Sergey Prokofiev - làm cho trẻ trở nên mạnh mẽ.

2. Nhạc cho bà bầu "From the New World" - Bản giao hưởng thứ 9 cung E trưởng của Antonin Dvorak. Chương nhạc thứ 2 có tác dụng làm dịu tính nôn nóng của trẻ.

3. Nhạc cho bà bầu "Vũ khúc chim quyên" của Johan Emanuel Jonasson - đặc biệt rất phù hợp khi nghe vào lúc sang sớm sau khi ngủ dậy.

4. Nhạc cho bà bầu "Peer gynt" của Edvard Grieg trong liên khúc "In the hall of the mountain king"- giúp trẻ cảm nhận về cường độ âm thanh và tiết tấu.

5. Nhạc cho bà bầu "Kinderszenen" của Robert Schumann - bé sẽ cảm nhận được sự tươi mát và tự nhiên.

6. Nhạc cho bà bầu "Tales from the Vienna Woods" của Johann Strauss - là sự cảm nhận về hơi thở mùa mùa xuân.

7. Nhạc cho bà bầu: Bản giao hưởng số 6 cung F trưởng của Ludwig van Beethoven "Secret Garden" - trong bản nhạc đầy nét tinh tế này bé sẽ cảm nhận được sự yên bình.

8. Nhạc cho bà bầu "Radetzky March" của Johann Strauss - Cảm xúc mạnh mẽ dâng trào, bé sẽ cảm nhận một sức sống mãnh liệt.

9. Nhạc cho bà bầu "Brahms’ Lullaby" của Johannes Brahms - tình cảm của mẹ là vô tận, bản nhạc này như những lời nói chuyện tâm tình của mẹ với bé. Giúp bé tình cảm và sâu sắc trong cuộc sống.

10. Nhạc cho bà bầu: Bản giao hưởng violin của Antonio Vivaldi "The four seasons" - Cảm nhận về mùa xuân tràn trề sẽ đem lại cho bé cái nhìn tinh tế về nghệ thuật, cuộc sống.

10 bản nhạc cho bà bầu trên, mỗi bản nhạc đều có 1 phong cách riêng. Các bà mẹ mang thai mỗi ngày hãy dành ra 1 tiếng để nghe. Lúc buồn bực có thể nghe "From the New World", lúc mệt mỏi thì nghe "Vũ khúc chim quyên", lúc âu sầu nghe "Tales from the Vienna Woods", lúc tức giận nghe "Secret garden", sau khi ngủ dậy nghe "Tales from the Vienna Woods", lúc hạnh phúc nghe "March", lúc nói chuyện cùng bé và nghe "Brahm’Lullaby", lúc chơi thể thao nghe "March", khi mùa xuân về nghe "The four seasons". Điều đó sẽ khiến con của bạn có thể tiếp xúc với nhiều loại nghệ thuật, với các hình thức diễn khác nhau, những bản nhạc có phong cách nghệ thuật khác nhau, không cần biết là thích thú, buồn phiền, trầm lặng, mơ mộng, hay vui sướng để con của bạn biết thưởng thức cái hay của âm nhạc cho bà bầu, bồi dưỡng khả năng nghệ thuật của bé ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Tổng Hợp

Tổng hợp nhạc cho thai nhi và nhạc cho bà bầu và bé trong bụng mẹ, các ca khúc nhạc cho bà bầu download như nhạc cho bà bầu mozart, nhạc dành cho bà bầu hay nhạc cổ điển cho bà bầu, nghe nhạc cho bà bầu, máy nghe nhạc cho bà bầu nhac cho ba me mang thai nhac cho thai nhi download nhac cho ba bau nhac cho ba bau 5 thang download nhac cho ba bau va thai nhi nhac cho ba bau mp3 album nhac cho ba bau

Xem thêm:nhạc cho thai nhi, nhạc cho bà bầu và bé trong bụng mẹ, nhạc cho bà bầu download, nhạc cho bà bầu mozart, nhạc dành cho bà bầu, nhạc cổ điển cho bà bầu, nghe nhạc cho bà bầu, máy nghe nhạc cho bà bầu

Bài viết mới
Đọc nhiều nhất
CHAT247.VN -Cộng đồng CHAT, Tim ban qua điện thoại, kết bạn, tìm nick chat giao lưu, kết bạn nhanh nhất

Quy định | Liên hệ | Giới thiệu | Quảng cáo
© Copyright 2010 - 2011 Zomua JSC All rights reserved.
Tin bài video clip về Nhạc cho bà bầu mang thai Baby hay nhất nhạc cho thai nhi,nhạc cho bà bầu và bé trong bụng mẹ,nhạc cho bà bầu download,nhạc cho bà bầu mozart,nhạc dành cho bà bầu,nhạc cổ điển cho bà bầu,nghe nhạc cho bà bầu,máy nghe nhạc cho bà bầu trên Mạng Xã Hội Hẹn Hò Tìm bạn CHAT247.VN - Online dating for Vietnamese