Người đẹp hàn quốc 10 sao nữ đẹp nhất hàn quốc


Gửi bởi: hoang anh

Xem Người đẹp hàn quốc 10 sao nữ đẹp nhất hàn quốc người đẹp hàn quốc,ảnh người đẹp hàn quốc ,hình người đẹp hàn quốc ,hình ảnh người đẹp hàn quốc ,ảnh đẹp người đẹp hàn quốc ,người đẹp hàn quốc 2012,người đẹp hàn quốc 2013,ảnh nóng người đẹp hàn quốc ,top 10 người đẹp hàn quốc ,sao nữ đẹp nhất hàn quốc,sao nam đẹp nhất hàn quốc,người đẹp hàn,sao đẹp nhất hàn quốc.
Người đẹp hàn quốc 10 sao nữ đẹp nhất hàn quốc Dưới đây là kết quả do Y-STAR công bố.

> Ảnh thiếu nữ xinh như thiên thần trong mộng
> Bộ ảnh Minh hằng lột xác trong chùm ảnh mới
> Hoa hậu hàn quốc khoe vẻ quyến rũ đầy gợi cảm

  Xem ẢNH HOT GIRL Xinh, Kute,  ẢNH SAO, HOA HẬU, ẢNH NGƯỜI MẪU tại ẢNH ĐẸP, HÌNH ẢNH ĐẸP

Ngày 29 tháng 8 vừa qua, kênh truyền hình cáp Y-STAR đã công bố danh sách 50 ngôi sao xinh đẹp nhất Hàn Quốc. Cuộc dự thi dựa trên kết quả khảo sát 163 nam và 173 nữ ở độ tuổi từ 10 đến 50.

Nguoi dep han quoc

1. Kim tae Hee

Kết quả của cuộc bình chọn cũng thật ấn tượng. Kim Tae Hee đã vượt qua cả nữ hoàng quảng cáo Han Ga In để trở thành đệ nhất giai nhân. Trong khi đó, người phụ nữ phẩm hạnh nhất Hàn Quốc Han Ga In ngậm ngùi đứng ở vị trí thứ 6.

Nguoi dep han quoc

Đứng thứ hai sau Kim Tae Hee là nàng hồ ly xinh đẹp Shin Min Ah. Song Hye Kyo cũng phải âm thầm chấp nhận vị trí thứ 4  sau cả cô nàng vô duyên với đám cưới Lee Min Jung.

Nguoi dep han quoc

3. Lee Min Jung

Người đẹp hàn quốc 10 sao nữ đẹp nhất hàn quốc

4. Song Hye Kyo

5. Lee Na Young

6. Nguoi dep han quoc Han Ga In

7. Nguoi dep han quoc Han Ye Seul

8. Soo Ae

9. IU


Cô nàng được các bà mẹ yêu thích nguoi dep han quoc Yoona của SNSD cũng không thể giành về vinh quang khi đứng ở vị trí số 10.  Mặc dù vậy đây cũng được coi là khá khẩm hơn so với nữ hoàng gợi cảm Lee Hyori.
Những cái tên như Moon Geun Young, Yoon Eun Hye, Park Min Young, BoA... đều không được khán giả bình chọn khi chỉ đứng ở những thứ hạng vô cùng thấp.

Xem thêm:người đẹp hàn quốc, ảnh người đẹp hàn quốc, hình người đẹp hàn quốc, hình ảnh người đẹp hàn quốc, ảnh đẹp người đẹp hàn quốc, người đẹp hàn quốc 2012, người đẹp hàn quốc 2013, ảnh nóng người đẹp hàn quốc, top 10 người đẹp hàn quốc, sao nữ đẹp nhất hàn quốc, sao nam đẹp nhất hàn quốc, người đẹp hàn, sao đẹp nhất hàn quốc

Bài viết mới
Đọc nhiều nhất
CHAT247.VN -Cộng đồng CHAT, Tim ban qua điện thoại, kết bạn, tìm nick chat giao lưu, kết bạn nhanh nhất

Quy định | Liên hệ | Giới thiệu | Quảng cáo
© Copyright 2010 - 2011 Zomua JSC All rights reserved.
Tin bài video clip về Người đẹp hàn quốc 10 sao nữ đẹp nhất hàn quốc người đẹp hàn quốc,ảnh người đẹp hàn quốc ,hình người đẹp hàn quốc ,hình ảnh người đẹp hàn quốc ,ảnh đẹp người đẹp hàn quốc ,người đẹp hàn quốc 2012,người đẹp hàn quốc 2013,ảnh nóng người đẹp hàn quốc ,top 10 người đẹp hàn quốc ,sao nữ đẹp nhất hàn quốc,sao nam đẹp nhất hàn quốc,người đẹp hàn,sao đẹp nhất hàn quốc trên Mạng Xã Hội Hẹn Hò Tìm bạn CHAT247.VN - Online dating for Vietnamese