Hot girl Midu cô gái quê mắt một mí


Gửi bởi: hoang anh

Xem Hot girl Midu cô gái quê mắt một mí hot girl midu cô gái quê mắt một mí,hotgirt midu,ảnh midu,hình ảnh midu,mỹ dung,hotgirl midu,hình nền midu,nhạc midu,bài hát midu,midu và người yêu,midu mặt mộc,midu prolife,ảnh đẹp,ảnh nóng midu,ảnh đẹp midu,hình nóng midu,hot girl hà thành,hot girl hà nội,hot girl sài thành,hotgirl việt nam.
Nổi tiếng là hot girl xinh đẹp học giỏi nhưng có đôi lúc Hot girl Midu cũng chỉ là một cô gái có nhan sắc không mấy ấn tượng

> Hot girl Mi Vân lãng mạn trên đồng cỏ
> Hot girl Meo meo lộ ảnh ăn chơi sa đọa
> Hot girl Mie trẻ trung sành điệu xuống phố
> Hot girl Midu bộ hình ảnh mới nhất của Midu

  Xem HOT GIRL hay ẢNH NGƯỜI MẪU tại ẢNH ĐẸP của Chat247.vn

Đỗ Thủ khoa và Á khoa vào năm 2007, nhưng ít ai biết hồi cấp 3 điểm học của cô  thuộc hàng bình thường (tiết lộ của Midu). Hot girl Midu. cũng cho biết mình không phải là học sinh cần cù, chăm chỉ, thích đi chơi và học vẽ nhất.

 

Hot girl mi du mat mot mi

Lúc nhỏ Midu suýt được làm người mẫu ảnh: Một chú nhà báo,  bạn của ba Midu, đến nhà chơi thấy cô xinh xắn nên đề nghị cho đi chụp hình bìa. Nhưng ba của Midu nhất định từ chối. Ông ấy nói: “Con gái mới chút tuổi đã cho đi chụp hình, lớn lên lại đòi làm nghệ thuật thì khổ cả đời”.

Hot girl mi du mat mot mi

Midu: Đặng Thị Mỹ Dung

Sinh năm 1989

Sinh viên trường ĐH Kiến trúc TP HCM

Á khoa ĐH kiến trúc TP HCM, khoa Đồ họa với số điểm 25 (Vẽ chân dung - 8,5, Vẽ trang trí - 8,5, văn - 8)

Thủ khoa Cao đẳng văn hóa nghệ thuật TP HCM 2007 khoa đồ họa với số điểm 29,5.

Ngày xưa hot girl  midu hồn nhiên nhí nhảnh với đôi mắt một mí

Hot girl Midu cô gái quê mắt một mí

Midu thời còn là nữ sinh trường PTTH Gia Định

Vẫn còn nhí nhảnh bên bạn bè

Tự nhận mình đã già, không còn yêu màu tím và thích trời mưa như hồi còn 18 tuổi, nhưng Midu vẫn “bị” gọi là hotgirl vì khán giả dường như vẫn thích gắn tên cô với cái mác dễ thương. “Đâu ai biết có những điều không giống như vẻ ngoài của nó và có lẽ "tôi sẽ được gọi là hotgirl cho đến già mất”, Hot girl Midu chia sẻ.

Midu là một trong những hotgirl có sự thay đổi rõ rệt nhất so với hồi chưa dấn thân vào làng showbiz. Nhờ công nghệ làm đẹp, cô ngày càng trở nên xinh xắn. Nếu mang ảnh ngày Midu "chưa ai biết là ai" ra đặt bên cạnh hình ảnh của của cô hiện tại, chắn hẳn nhiều người không tin đó là một.

Midu tham gia cuộc thi Hot Vteen 2007 và đoạt giải nhất, đây chính là dấu ấn lớn trong sự nghiệp của Midu.

Xem thêm:hot girl midu cô gái quê mắt một mí, hotgirt midu, ảnh midu, hình ảnh midu, mỹ dung, hotgirl midu, hình nền midu, nhạc midu, bài hát midu, midu và người yêu, midu mặt mộc, midu prolife, ảnh đẹp, ảnh nóng midu, ảnh đẹp midu, hình nóng midu, hot girl hà thành, hot girl hà nội, hot girl sài thành, hotgirl việt nam

Bài viết mới
Đọc nhiều nhất
CHAT247.VN -Cộng đồng CHAT, Tim ban qua điện thoại, kết bạn, tìm nick chat giao lưu, kết bạn nhanh nhất

Quy định | Liên hệ | Giới thiệu | Quảng cáo
© Copyright 2010 - 2011 Zomua JSC All rights reserved.
Tin bài video clip về Hot girl Midu cô gái quê mắt một mí hot girl midu cô gái quê mắt một mí,hotgirt midu,ảnh midu,hình ảnh midu,mỹ dung,hotgirl midu,hình nền midu,nhạc midu,bài hát midu,midu và người yêu,midu mặt mộc,midu prolife,ảnh đẹp,ảnh nóng midu,ảnh đẹp midu,hình nóng midu,hot girl hà thành,hot girl hà nội,hot girl sài thành,hotgirl việt nam trên Mạng Xã Hội Hẹn Hò Tìm bạn CHAT247.VN - Online dating for Vietnamese