Hội đổi vợ làm tình (swing) - Sài Gòn


Gửi bởi: Thuy Ngan

Xem Hội đổi vợ làm tình (swing) - Sài Gòn hội swing,hội đổi vợ làm tình,hội đổi vợ quan hệ tình dục,hội đổi vợ,clb trao đổi bạn tình,trao đổi bạn tình,clb tình dục,hiệp hội swing,trao đổi tình dục,swinging,trao đổi bạn tình,clb trao đổi bạn tình,sex party,group sex,sex.
Trong giới ăn chơi ở TP.HCM, bấy lâu nay vẫn râm ran về một vài hội nhóm bí mật có cái tên rất quái gở: Hội đổi vợ làm tình hay còn gọi là swing, dù ở nước ngoài việc trao đổi bạn tình đã diễn ra từ lâu nhưng ở Việt Nam chỉ mới bắt đầu.

> Trao đổi bạn tình, mốt mới cho người sành điệu
> Truy lùng game sex 3d, phim sex

Hội swing này đang tồn tại ngấm ngầm giữa lòng thành phố, hoạt động thậm thụt, không ồn ào và trở thành mốt sa đọa của một số người.

 

Hoi doi vo lam tinh sai gon ha noi, swing viet nam
Hội swing ăn nhậu rồi bốc thăm để ghép ông này vào bà kia, sau đó các thành viên có quyền "vui vẻ" với đối tác. Ảnh: ANTG

> Sex Party, Group sex và những thú chơi loạn luân giới trẻ
> Hình ảnh sex, phim khiêu dâm làm giới trẻ quan hệ sớm
> Truy lùng game sex 3d, phim sex

Trên trang web của một câu lạc bộ swing vùng LasVegas (Mỹ), một ngày sau khi nhận được đoạn chat và vài dòng giới thiệu, một người trả lời bằng tiếng Việt rất rõ ràng: "Chao ban. Rat tiec la toi dang o My. Neu ban thich, toi se gioi thieu mot nguoi ban cua toi dang sinh song tai Saigon".

Ngay sau khi nghe trình bày lý do gọi điện làm quen, Phi trả lời gọn "Ông nhầm người" rồi tắt máy. Nhưng hôm sau, Phi gọi lại bằng thái độ ân cần vui vẻ, mời đi uống cà phê. Anh ta hẹn ngày 19/8 đi một mình đến gặp vợ chồng Phi tại quán cà phê trên đường Nguyễn Văn Cừ (quận 1, TP.HCM). Cạn ly cà phê vẫn chưa thấy Phi đến, bất chợt người ngồi bàn bên cạnh đến mượn bật lửa mồi thuốc. Mồi thuốc xong, anh ta hỏi: "Có phải anh là… không?". Thấy khách gật đầu, anh ta ngồi xuống, nói mình là Phi rồi ngoắc cô gái trẻ ngồi lẻ loi một mình trong góc quán đến ngồi chung bàn. Đó là vợ Phi.

Phi tự giới thiệu mình 38 tuổi và cô vợ tên Ngọc 25 tuổi. Phi tốt nghiệp cử nhân ở Úc và cô vợ tốt nghiệp cử nhân tại Sài Gòn. Phi có vẻ gai góc sành đời bao nhiêu thì cô vợ có vẻ ngây thơ bấy nhiêu. Trong khi Phi liến thoắng trò chuyện thì cô vợ e thẹn, ngại ngùng khép kín. Mọi câu trả lời, cô ta đều chuyển sang cho chồng.

Khi bị hỏi về nhân thân, Phi khuyên: "Với những thành viên đã gia nhập trong hội, tiết lộ thông tin cá nhân như thế là quá nhiều. Quy định cơ bản nhất cho các thành viên trong hội là: Gặp, thấy, làm nhưng không biết". Có nghĩa là, các thành viên gặp gỡ nhau để biết mặt và làm tình chứ không nên tò mò tìm hiểu về nhau. Ai vi phạm, đuổi ngay ra khỏi cuộc chơi và không có cơ hội tái gia nhập.

hoi doi vo lam tinh - swinging, hoi swinger

Các swinger là những người ở độ tuổi từ hai mươi đến bốn mươi... (Ảnh minh họa)


Phi cho biết, buổi cà phê hôm nay, anh ta có nhiệm vụ kiểm tra "hộ chiếu" trước khi xét duyệt vào hội. "Hộ chiếu" là giấy đăng ký kết hôn của người xin nhập hội. Quy định của hội là, người nào giới thiệu thành viên mới, người đó chịu trách nhiệm kiểm tra "hộ chiếu" và hoàn toàn chịu trách nhiệm về người mới. Đổi lại, người bảo lãnh, giới thiệu được ưu tiên trao đổi vợ với thành viên mới như là một thủ tục "xét tuyển". Bất cứ thành viên mới nào cũng phải vượt qua cửa ải này để chứng tỏ thiện chí. Phi trấn an, chỉ duy nhất một lần người bảo lãnh kiểm tra "hộ chiếu", kiểm tra nhân thân và thủ tục "xét tuyển" người xin vào hội để chống "mọt".

"Mọt là cánh nhà báo, công an hay những kẻ chưa vợ chui vào hàng ngũ. Anh yên tâm, đây là lần duy nhất anh tiết lộ nhân thân. Tụi tôi không lưu giữ thông tin này", Phi giải thích. Và để chứng tỏ đó là quy định chung, Phi chìa ra giấy chứng nhận đăng ký kết hôn của họ. Sau khi xem bản photo giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, Phi hỏi thêm vài chi tiết như: Vợ anh có đồng ý tham gia không? Đã từng tham gia swing lần nào chưa? Trình độ học vấn? Đang cư ngụ quận nào? Lý do gia nhập hội? Câu trả lời không cần chi tiết.

Sau khi xem tấm ảnh cô gái mặc đồ tắm được giới thiệu là vợ thành viên mới, ánh mắt Phi như dính cứng vào bức ảnh một lúc, rồi nói như tuyên bố: "Ố khày! Vợ chồng anh được gia nhập. Pass của anh là Con Chim Dễ Thương. Nếu chat online thì chúng tôi gọi anh là conchimdethuongOX. Còn vợ anh là conchimdethuongBX. Anh phải tạo một nick yahoo mới chuyển cho tôi. Nick yahoo không được trùng với pass. Khi nào sinh hoạt, chúng tôi sẽ thông báo cho anh qua mail. Nếu người nhắn tin gọi không đúng pass, anh đừng trả lời. Khi nhận được mail yêu cầu gặp nhau chỗ cũ thì anh phải hiểu chỗ cũ tức là quán cà phê X ở Bàu Cát, Tân Bình. Xem mail xong phải xóa ngay".

 

clb trao doi ban tinh, doi vo lam tinh, swing sex
Một chòi lá trong khu du lịch ở Tây Ninh là điểm sinh hoạt của nhóm swing. Ảnh: ANTG

Phi cho biết, hội swing của mình không phải là nhóm đổi vợ làm tình duy nhất bởi TP.HCM có khoảng 10 nhóm swing hoạt động riêng rẽ. Để đăng ký tham gia hội đổi vợ làm tình nhóm của Phi lập từ cuối năm 2009 do một người có pass là Bim Swing OX. Bim Swing OX học thiết kế đồ họa ở Úc về nước năm 2007. Khi còn ở bên đó, Bim Swing có tham gia một câu lạc bộ trao đổi vợ chồng làm tình. Khi về Việt Nam, trong lần đi Vũng Tàu tắm biển, họ quen một cặp vợ chồng ở chung khách sạn. Sau cuộc nhậu làm quen, họ đã trao đổi vợ chồng cho nhau. Sau chuyến đó, hai cặp vợ chồng này rủ rê thêm vài cặp khác tham gia chơi trò này.

Sex party

Gần đây xuất hiện Sex  party, Group sex cũng là một hình thức swinging của hội đổi vợ làm tình (ảnh minh hoạ)

 


Và chuyến sinh hoạt "giao lưu" đầu tiên của họ là một ngày cuối năm 2009 tại Đà Lạt. Hiện giờ nhóm của họ có 8 cặp vợ chồng, trong đó có một cặp chồng Mỹ, vợ Việt. Tuổi của thành viên trẻ nhất là 26 và cao nhất là 40. Tất cả đều có bằng cử nhân ở các chuyên ngành khác nhau.

Hội đổi vợ làm tình thường chọn ngày cuối tuần, cuối tháng hẹn nhau tại một khu du lịch để ăn nhậu, trò chuyện. Khi ăn nhậu họ tạo lá thăm đánh số từ 1 đến 8 rồi để các bà bắt trước. Bắt dính số nào thì mang số đó. Sau đó, các ông bắt thăm được số nào thì trở thành cặp đôi với người phụ nữ mang số đó. Nếu trùng số với vợ mình thì xóa rồi bắt lại. Nếu anh 26 tuổi bắt đúng số phụ nữ 40 tuổi thì cũng phải "làm tròn nghĩa vụ" chứ không được từ chối bởi bất cứ lý do gì.

Khi đã chia đôi xong, các cặp dìu nhau vào phòng muốn làm gì thì làm trong 3 giờ. Thời gian kết thúc, chỉ cần phụ nữ than phiền về người đàn ông "chơi không đẹp", thì cặp đôi đó sẽ không còn cơ hội tham gia lần sau.

Do chỉ có 8 cặp trao đổi lòng vòng riết cũng nhàm, nhóm này bàn với nhau tuyển thêm thành viên để có "làn gió mới". Họ đề ra quy định tuyển dụng: Các cặp vợ chồng từ 25 tuổi trở lên đến 40 tuổi, có giấy chứng nhận đăng ký kết hôn; Không phân biệt giai cấp, tầng lớp, sang hèn, nghề nghiệp; Không phân biệt xấu đẹp; Không tiếp nhận các trường hợp chưa xác định giới tính hoặc giới tính không rõ ràng; Không tiếp nhận người không có khả năng hành vi dân sự và độc thân.

Nguyên tắc cơ bản trong sinh hoạt là không tìm hiểu đời tư và số điện thoại của bạn tình; Không quấy rầy, đeo bám, tiếp cận ngoài buổi sinh hoạt; Không quay phim, chụp hình lẫn nhau; Luôn lịch sự, ân cần và thỏa mãn phụ nữ; Không tỏ thái độ ghen, gây sự, đánh nhau; Không tranh giành bạn tình của nhau; Kết thúc một chuyến sinh hoạt, tổng chi phí được phân đều cho các thành viên góp vào chi trả.

Phi khẳng định, trong những chuyến sinh hoạt, chưa từng có chuyện gì đáng tiếc xảy ra. Đang trò chuyện bỗng Phi quay sang nói nhỏ gì đó với cô vợ. Cô ta lắc đầu quầy quậy, mặt đỏ bừng. Phi nháy mắt bảo nhỏ với khách: "Sáng chủ nhật, tụi tôi hẹn nhau cà phê ở đây. Ông cứ đưa bà xã ra đây làm quen với mọi người. Còn bây giờ, nếu hứng, ông gọi bà xã ra đây, tui với ông trao đổi".
 

 

Trong tiếng Anh, swing có nghĩa là trao đổi quyền ân ái tạm thời, và người tham gia được gọi là swinger. Theo một vài tài liệu nghiên cứu xã hội học thì phong trào swing ra đời từ những năm 50 thế kỷ trước tại Mỹ sau chiến tranh Triều Tiên.

Tài liệu của Hiệp hội Swing NASCA Bắc Mỹ khẳng định, thế chiến thứ hai đã khiến nhiều phụ nữ trẻ có chồng là phi công của Mỹ trở thành góa phụ. Các phi công còn sống sót sau cuộc chiến đã lập một câu lạc bộ giúp đỡ các góa phụ trẻ này từ tình cảm, vật chất đến cả tình dục. Sau chiến tranh Triều Tiên, một số lớn phụ nữ có chồng là phi công bị rơi vào cảnh góa bụa đã gia nhập các câu lạc bộ này. Nữ nhiều, nam ít nên hiện tượng quần hôn xảy ra trong các câu lạc bộ.

Năm 1960, tại Anh, kể từ khi thuốc tránh thai được phát minh, phong trào buông thả tình dục trong giới trẻ bùng phát mạnh. Các nhà sử học gọi giai đoạn này là "Cuộc cách mạng tình dục ở châu Âu". Hình thức sinh hoạt câu lạc bộ phi công của Mỹ lan sang Anh gặp môi trường "cách mạng tình dục" đã biến nhanh thành phong trào swing sex. Phong trào này được định hình và lan ngược trở lại Mỹ, và được gọi gọn lại là swing.

Phong trào swing dần thoái hóa vì sự kỳ thị của xã hội. Nó chuyển trạng thái sang các loại hình "sinh hoạt thị giác", và các loại tạp chí sex, phim sex bùng nổ. Một số tín đồ swing vẫn ngấm ngầm hoạt động trong vòng bí mật để tránh ánh mắt dè bỉu, kỳ thị của xã hội.

Từ năm 1990, bước nhảy vọt công nghệ Internet đã tạo điều kiện cho phong trào swing trỗi dậy mạnh mẽ. Những lời mời gọi tham gia swing không còn truyền tai chậm chạp nữa mà lan nhanh theo đường truyền Internet mà vẫn đảm bảo bí mật. Kể từ năm 1995, một số nhà kinh doanh đã nắm bắt cơ hội đứng ra mua bán nhu cầu quái gở này và hàng loạt câu lạc bộ swing ra đời ở Mỹ. Năm 2005, John Stossel - một nhà nghiên cứu xã hội học của Mỹ thực hiện một cuộc thăm dò và kết luận có hơn 4 triệu người đã từng tham gia swing.

Hiện, rất nhiều trang mạng của các câu lạc bộ kinh doanh swing ở Mỹ vẫn chào mời khách hàng công khai. Phí của các cuộc sinh hoạt không hề rẻ, thấp nhất là 20.000 USD cho một thẻ sinh hoạt swing trong một năm. Đắt đỏ là vậy nhưng mỗi câu lạc bộ có ít nhất 1.000 cặp đôi tham gia. Giống như các loại hình giải trí khác, swing cũng len lỏi vào xã hội Việt một cách ngấm ngầm.

Rất nhiều topic, diễn đàn sex tiếng Việt kêu gọi lập nhóm swing. Những thành viên đăng ký tham gia đều để lại tuổi, số đo 3 vòng và nick yahoo của hai vợ chồng. Khi thêm những nick này để trò chuyện tìm hiểu, phát hiện đó chỉ là những gã sở khanh tìm thú vui làm tình miễn phí lập nick ảo để thả mồi câu.

(Theo ANTG)

nick yahoo conchimdethuong,conchimdethuongOX, conchimdethuongBX la nick cua toi, Thanh lap Hoi doi vo lam tinh swing, cau lac bo doi vo lam tinh, clb trao doi tinh duc, clb trao doi ban tinh, Hiệp hội Swing NASCA chúng tôi đang xem xét kết nạp thêm thành viên cho hoi doi vo lam tinh tai ha noi, sai gon, Bim Swing OX, dang ky thanh vien hoi doi vo lam tinh, dang ky hoi doi vo, hoi swing, sau khi tham gia hoi swinger ha noi toi da co nhung cuoc trao doi tinh duc tuyet voi, cac hoi vien cua hoi swinger sai gon cung rat dong vui

Xem thêm:hội swing, hội đổi vợ làm tình, hội đổi vợ quan hệ tình dục, hội đổi vợ, clb trao đổi bạn tình, trao đổi bạn tình, clb tình dục, hiệp hội swing, trao đổi tình dục, swinging, trao đổi bạn tình, clb trao đổi bạn tình, sex party, group sex, sex

Ý kiến bạn đọc (18)

Tôi ở Hà nội có hội swing nào không nhỉ? vợ chồng tôi muốn đăng ký làm hội viên của hội đổi vợ đổi chồng thì phải làm thế nào? thủ tục đăng ký gồm những gì xin các bạn cho tôi biết nhé

(hung hanoi)

Lau rui minh thay cung co nguoi ru minh tham gia hoi doi vo doi chong nay nhung ma luc do minh rat ngai ko muon tham gia, sau nay minh cung tham gia noi chung hoi swinger cua bon minh hoat dong rat soi noi, co le o Ha noi cung co nhieu hoi roi do ban Hung ah

(Thu Huong)

thực sự tôi thấy ý tưởng này rất hay, không biết có thế lập hội thế này ở Hà Nội không nhỉ, bạn nào có cùng ý tưởng liên hệ với mình nhé, mình cũng chưa rõ phải làm như thế nào vì vụ này xem ra để hoàn toàn là người lạ mà tin tưởng được nhau, không ai lừa ai cũng hơi khó, nhưng chắc không phải là không thể nghĩ ra cách. YM: minhle_ox

(Minh hanoi)

Đồng quan điểm với bạn Minh, tôi nghĩ là cần đưa ra phương thức hoạt động của hội để mọi người tôn trọng lẫn nhau, có lẽ ở hà nội cũng có nhiều hội swinger rồi, chúng ta chỉ cần tham khảo quy định của họ sau do bổ sung thêm các điều khoản cho chặt che, tôi sẽ lh voi ban som de thanh lap cau lac bo.
Chuc ban vui

(Le trung hieu)

tôi ở hà nội . cũng rất muốn tham gia hội swing nhưng ko biết tham gia vào diễn dàn nào và xin ra nhập vào hội. vậy có thông tin nào ai biết thì chia sẻ với tôi qua hòm thư gmail :
vợ chồng tôi cưới được 3 năm , có 1 con. chồng tôi 27t còn tôi 21t.
chúng tôi đều có cách nghĩ rất thoáng và cũng muốn có những thời gian giải trí

(hai minh _ hn)

minh la hoang o sg
minh cung muon tham gia co ai o sg ko lien he voi minh nha
yh. huy.hoang65 hay la co cap vo chong nao co nhu cau thi lien he voi vo chong minh nha

(huy.hoang65@yahoo.com.)

Anh 28t, anh độc thân, anh quyến rũ, anh nam tính, hiện làm kiến trúc sư công ty nước ngoài, sở thích thể thao bơi lội.
Tìm bạn nữ tâm sự kín đáo, tình cảm
Y!M singapore_sling84

(Andy Saigon)

Các bạn ở Hà Nội để lại email để mình liên hệ nhé.

(hoang Ky)

Mình cũng được tham gia rồi, vợ chồng đàng hoàng và cùng nhau làm tình tại nhà riêng. Nếu cặp nào thật sự và nghiêm túc và kín đáo thì PM cho mình qua nick: traihn_x trao đổi qua đây và có thể gặp nhau trò chuyện.

(traihn_x)

toi o ha noi cho toi tham gia voi cac ban oi

(nokian8hn)

mình cũng rất muốn tham gia hội swing monh moi người có thể cho mình xin 1 slot

(Nguyen Ngoc Thi)

vo chong minh cg muon tham gia,vo chong minh 27 tuoi.ngoai hinh kha,muon tim doi nao tuong xung va kin dao,lich su,minh cg trao doi,honda_co_don86

(hoang hai)

co ai o hy k?honda_co_don86

(hoang)

Co ban nao o Hanoi khong nhi, minhle_ox

(Minh)

hay quá ! vậy mình ở hanoi ! cao 1m75 ! 15cm , phi 4 ! 01668 769 579 ! thân !

(johny)

hay day cho tham gia voi

(nam)

Vợ chồng mình rất muốn được tham gia làm tình tập thể, trao đổi với nhau. Ai có nhu cầu thì chekmail nhé. npbquoc@gmail.com

(xuan bao)

co ban nao muon doi ko ? vk ck minh cung thaay la la
ai muon thu vs minh alo nhe (0942 454 891)

(manh)

Bài viết mới
Đọc nhiều nhất
CHAT247.VN -Cộng đồng CHAT, Tim ban qua điện thoại, kết bạn, tìm nick chat giao lưu, kết bạn nhanh nhất

Quy định | Liên hệ | Giới thiệu | Quảng cáo
© Copyright 2010 - 2011 Zomua JSC All rights reserved.
Tin bài video clip về Hội đổi vợ làm tình (swing) - Sài Gòn hội swing,hội đổi vợ làm tình,hội đổi vợ quan hệ tình dục,hội đổi vợ,clb trao đổi bạn tình,trao đổi bạn tình,clb tình dục,hiệp hội swing,trao đổi tình dục,swinging,trao đổi bạn tình,clb trao đổi bạn tình,sex party,group sex,sex trên Mạng Xã Hội Hẹn Hò Tìm bạn CHAT247.VN - Online dating for Vietnamese