Hiếp dâm bé gái 7 tuổi ở Bình Dương


Gửi bởi: hoang anh

Xem Hiếp dâm bé gái 7 tuổi ở Bình Dương hiếp dâm bé gái 7 tuối ở bình dương,vụ án hiếp dâm bé gái 7 tuối ở bình dương,kẻ hiếp dâm bé gái 7 tuối ở bình dương,hiếp dâm bé gái hàng xóm ở bình dương,hiếp dâm bé gái hàng xóm tuối ở bình dương,hiếp dâm bé hàng xóm,hung thủ hiếp dâm bé gái 7 tuổi ở bình dương,hung thủ hiếp dâm bé gái hàng xóm,bé gái hàn xóm bị hiếp dâm ở bình dương,hiếp dâm ở bình dương.
Đáng tuổi con gái mình nhưng Huy không tha cho bé gái 7 tuổi vụ án hình phạt thích đáng cho kẻ Hiếp dâm bé gái 7 tuổi ở Bình Dương

hiếp dâm bé gái 7 tuối ở bình dương, hiep dam be gai 7 tuoi, vụ án hiếp dâm bé gái 7 tuổi ở bình dương, kẻ hiếp dâm bé gái 7 tuối ở bình dương, hiếp dâm bé gái hàng xóm ở bình dương, hiếp dâm bé gái hàng xóm tuối ở bình dương, hiếp dâm bé hàng xóm, hiếp dâm bé gái

> Vụ án giết thầy cúng ở bắc ninh vì háo sắc
> Giết chủ nhà hàng ở Hà Tĩnh vì quan hệ với gái mại dâm
> Giết người tại Phú Quốc: Ba mẹ con bị sát hại trong đêm

Nhiều lần thấy cháu bé hàng xóm đáng yêu, dễ thương Huy rất quý mến và cả hai chú cháu chơi với nhau rất thân. Nhưng một lần, Huy ở nhà một mình, cháu N qua chơi, hắn đã thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái hàng xóm 7 tuổi

Hiếp dâm bé gái 7 tuổi ở Bình Dương

Chân dung kẻ hiếp dâm bé gái 7 tuối ở Bình Dương

Đánh mất tình người, tình hàng xóm

Sinh ra ở tỉnh Thái Bình, nhưng do ở quê cuộc sống khó khăn, lại không có công ăn việc làm ổn định, nguồn thu nhập không có. Huy quyết định “vác” ba lô vào miền Nam lập nghiệp. Nơi Huy đặt chân đến là mảnh đất miền Đông Nam bộ Bình Dương màu mỡ là cơ hội tốt để Huy thể hiện khả năng của mình.

Huy thuê phòng trọ ở gần nhà bé Đ.H.B.N (SN 2005, ở Bình Dương) để nghỉ chân. Và đúng như ước nguyện của mình, Huy kiếm vốn để mở cửa hàng sửa chữa điện thoại và bán linh kiện điện tử. Có được công việc làm ổn định cùng nguồn thu nhập kha khá, cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày của Huy tốt hơn trước rất nhiều. Hơn nữa, với bản tính hiền lành, chăm chỉ, kẻ Hiep dam be gai hang xom khi ấy được những gia đình hàng xóm, nhất là những người thân của bé N. quý mến, tin tưởng.

Năm 2006, Huy cưới vợ, tình hàng xóm giữa gia đình Huy và gia đình bé N. vẫn thân thiết như xưa. Lúc đó, bé N. đang chập chững bước đi và bi bô nói những từ ba, bà, mẹ, chú… khiến trong xóm ai cũng quý mến, nhất là Huy, ngày nào cũng nững nịu bé.

Năm 2008, đứa con đầu lòng của Huy ra đời, niềm vui của Huy và những người thân trong gia đình được nhân đôi. Và cứ như thế, tình làng nghĩa xóm giữa hai gia đình ngày càng khăng khít hơn. Ông bà nội bé N. xem hai vợ chồng Huy như những người con cháu trong gia đình. Ngày qua ngày, cháu N. càng lớn, càng xinh và càng đáng yêu. Hàng ngày, mỗi lần đi đâu về, bé N. đều tự qua nhà Huy chơi vơi đứa con nhỏ của Huy. Mỗi lần như vậy, cháu N. và con Huy chơi với nhau rất vui vẻ.

Ngày 20/9/2011, trong lúc vợ con qua nhà ngoại chơi, Huy ở nhà sửa điện thoại cho khách hàng. Đúng lúc này, bé N. tung tăng qua nhà Huy chơi. Huy đã nảy sinh ý định giao cấu với cô bé. Huy gọi bé N. vào phòng nhưng khi Huy vừa thực hiện hành vi của mình thì bé N. phản ứng quyết liệt nên Huy đành dừng lại. Sợ hãi, bé N. chạy về nhà khóc với mẹ và ông bà nội.

Mẹ bé N. gặng hỏi thì bé N. kể lại toàn bộ sự việc Hiep dam be gai hang xom mà chú Huy thực hiện với mình. Ông bà nội và mẹ bé N. như không tin vào tai của mình. Không ngờ Huy lại đê hèn đến vậy, đứa trẻ chỉ bằng tuổi con mình mà cũng không tha. Mẹ bé N. đã làm đơn tố cáo hành vi của Huy.

Sống trong sợ hãi vì kẻ đồi bại

Tại Cơ quan Điều tra, Huy đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Ngày 24/4/2012, Tòa án Nhân dân tỉnh Bình Dương xét xử và tuyên phạt Huy 13 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Nghĩ mình bị oan và bé N. không bị ảnh hưởng gì đến vùng kín, Huy đã làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên Phúc thẩm người thân của bị hại đều có mặt nhưng phía gia đình bị cáo lại không có một ai đến dự. Vị Chủ tọa hỏi bị cáo Huy: Tại sao đã có vợ, có con, bị cáo lại đi thực hiện hành vi giao cấu với cháu bé chỉ đáng tuổi con mình?. Huy “đóng” bộ dạng sầu não khai rằng: Bị cáo mới có ý định, chứ bị cáo chưa thực hiện được hành vi giao cấu với bé N.

Tại phiên tòa xử kẻ Hiep dam be gai hang xom, trong giờ nghị án, mẹ bé N. cho biết, từ khi bị chú Huy giở trò đồi bại, sức khỏe cũng như tinh thần của bé không còn như lúc trước. Hàng ngày, cháu không dám qua nhà hàng xóm chơi, ít giao lưu với bạn bè cùng trang lứa, thậm chí cháu ít cười, ít nói với những người thân trong gia đình hơn.

Tệ hại hơn, những lúc xem tivi thấy nhân vật trong phim yêu nhau, cháu liền trốn chạy vào một góc nhà, đến khi ông bà hay mẹ đến dỗ dành thì cháu bé mới bình thường trở lai. Mẹ bé N. chia sẻ thêm, từ khi cháu bị như vậy, việc học tập của bé cũng xa sút. Có những đêm, bé nằm thấy ác mộng rồi vùng dậy la lớn, trên người ướt đẫm mồ hôi.

Mỗi lần đi đâu chơi, bé không dám đi một mình mà phải có bà hay có mẹ bé mới chịu đi. Hội đồng xét xử đã tuyên y án sơ thẩm. Bị cáo Huy lê từng bước chân rời phiên tòa.

Xem thêm:hiếp dâm bé gái 7 tuối ở bình dương, vụ án hiếp dâm bé gái 7 tuối ở bình dương, kẻ hiếp dâm bé gái 7 tuối ở bình dương, hiếp dâm bé gái hàng xóm ở bình dương, hiếp dâm bé gái hàng xóm tuối ở bình dương, hiếp dâm bé hàng xóm, hung thủ hiếp dâm bé gái 7 tuổi ở bình dương, hung thủ hiếp dâm bé gái hàng xóm, bé gái hàn xóm bị hiếp dâm ở bình dương, hiếp dâm ở bình dương

Bài viết mới
Đọc nhiều nhất
CHAT247.VN -Cộng đồng CHAT, Tim ban qua điện thoại, kết bạn, tìm nick chat giao lưu, kết bạn nhanh nhất

Quy định | Liên hệ | Giới thiệu | Quảng cáo
© Copyright 2010 - 2011 Zomua JSC All rights reserved.
Tin bài video clip về Hiếp dâm bé gái 7 tuổi ở Bình Dương hiếp dâm bé gái 7 tuối ở bình dương,vụ án hiếp dâm bé gái 7 tuối ở bình dương,kẻ hiếp dâm bé gái 7 tuối ở bình dương,hiếp dâm bé gái hàng xóm ở bình dương,hiếp dâm bé gái hàng xóm tuối ở bình dương,hiếp dâm bé hàng xóm,hung thủ hiếp dâm bé gái 7 tuổi ở bình dương,hung thủ hiếp dâm bé gái hàng xóm,bé gái hàn xóm bị hiếp dâm ở bình dương,hiếp dâm ở bình dương trên Mạng Xã Hội Hẹn Hò Tìm bạn CHAT247.VN - Online dating for Vietnamese