Teen nữ chat sex trên điện thoại di động (DTDD)


Bạn thường nghe các teen nói về chat sex trên DTDD nhưng chưa một lần thử? bạn muốn thử chat sex trên điện thoại di động? phần mềm chat sex trên dtdd

" Chat sex tren dien thoai di dong" mới mà chẳng mới.

Chắc hẳn ai cũng từng nghe đến cụm từ “chat sex”, nhưng ngày trước Chat sex thường trên máy vi tính có nối mạng, cùng một webcam, và mọi người lạ lẫm với cụm từ "chat sex tren di dong". Nhưng càng ngày công nghệ thông tin càng phát triển, loại hình chat sex đã "tấn công" đến các điện thoại di động (ĐTDĐ). Viec chat sex tren dien thoai di dong  tro nen dễ dang hon bao h hết với các bạn teen nhà mình. Việc chat sex tren di dong là nhu cầu của nhiều teen nữ bởi đó là nguồn "thu nhập" để lấy kinh phí ăn chơi.

chat sex tren dien thoai
Ảnh chat sex tren dien thoai di dong ( minh hoa)
Giới học sinh, sinh viên sử dụng ĐTDĐ đều biết đến một phần chat trên ĐTDĐ, với nhiều tính năng như: vào yahoo, từ điển, đọc báo, trò chơi và chat… đặc biệt giá sử dụng rất rẻ. Đó là phần mềm chat Ola, do MicroGame Corp phát triển.

Bên cạnh những tiện ích thú vị, phần mềm Ola này có những “điểm đen”. Đó là trong 51 phòng chat của Ola. Trong các phòng chat xuất hiện nhiều những nickname (biệt danh) rất thô tục và khiêu dâm. Có 4 phòng chat xuất hiện dày đặc những nickname này và những thông điệp phản cảm như: "Ai muốn xxx với em thì chat sex trên điện thoại di động xem hàng trước đã nhé...", “bán clip và hình tự sướng, 10k viettel = 3clip…”, “thèm quá, có anh nào có hình sex thì gởi cho em nhé!”…, hay những lời mời Chat sex công khai như: “anh nào giúp em... đi nè”, “cần tìm gái đi khách sạn đây”…

Rất dễ dàng để tìm bạn chat sex trên điện thoại di động, tìm nickname nào đó với nội dung thô tục và khiêu dâm, và chuẩn bị vài thẻ cào Viettel mệnh giá 10 ngàn và 20 ngàn để “trả công” cho bạn chat sex.

Khi chat sex họ dùng những ngôn từ rất thô tục để chat với nhau. Không có webcam, thì chụp ảnh rồi gởi cho bạn chat sex, có khi còn kèm theo cả những âm thanh, clip (phim ngắn tự quay) nếu được yêu cầu và phải trả thêm tiền. Mỗi lần chat sex giá giao động từ 10-30 ngàn, chuyển tiền bằng thẻ cào hoặc “bắn tiền” vào tài khoản đang chat sex.

Thường thì tất cả đều chọn mạng di động Viettel để giao dịch!  Vào vai một người cần chat sex, tôi quen với một cô bé có nickname khá shock. Cô bé này liền đòi tiền trước khi chat, tôi chuyển mã số thẻ cào 20 ngàn cho cô ta. Sau đó cô bé này liền chat với những lời lẽ dâm tục, và kèm theo vài hình ảnh sex minh họa (ảnh của cô bé đó). Khi kết thúc cô bé lại đòi tiền bo! Tất cả không khác gì gái gọi thứ thiệt.

chat sex di dong
Anh chat sex tren dtdd (minh hoa)

Các phòng chat của Ola không những chat sex, mà còn là một “Chợ sex”, ở đây buôn bán hình ảnh và clip có nội dung đồi trụy. Những lời chào bán khá nhiều, ở tất cả phòng chat nào cũng xuất hiện, nhưng tập trung nhiều nhất ở 4 phòng chat nói trên. Không có giá thống nhất, các “chủ tiệm” mỗi người một giá khác nhau. Chat sex tren dien thoai di dong qủa thật rất sôi động.

Có những “chủ tiệm” còn cho xem thử “hàng” trước. Giá cũng khá rẻ, dao động từ 10 ngàn đến 20ngàn là nhiều, còn những clip độc giá có thể lên tới 50 ngàn. “chợ sex” này hoạt động 24/24, vào các phòng chat Ola bất cứ thời gian nào cũng gặp những dòng thông điệp “chào bán” chat sex kèm theo giá rõ ràng.
hinh mot girl chat sex dien thoai di dong
Những cô gái chat sex trên điện thoại đều còn rất trẻ (Ảnh minh họa)

Hầu hết những đối tượng tham gia chat sex và buôn bán hình ảnh, clip sex trên ĐTDĐ đều ở độ tuổi từ 15 đến 21 tuổi. Điều này đánh lên hồi chuông báo động cho các bậc cha mẹ, cần phải kiểm tra điện thoại con em mình xem có lưu trữ những nội dung xấu, và đặc biệt cảnh giác với dịch vụ chat của Ola. Đồng thời, các cơ quan chức năng cần làm rõ và xử lý nghiêm với dịch vụ chat trên ĐTDĐ của Ola.

Công bằng nhìn nhận, chat qua điện thoại là một trong những dịch vụ tìm bạn làm quen, giao lưu rất hữu ích. Nhưng, một số kẻ lợi dụng hình thức này để thực hiện ý đồ xấu.

Chị Nguyễn Thị Thanh, nhân viên một công ty truyền thông ở Hà Nội, từng làm dịch vụ tìm bạn này, cho biết: Xuất phát từ mục đích tốt, nhưng cộng đồng sử dụng dịch vụ nhiều nên cũng rất khó kiểm soát.

(Chat247.vn Tổng hợp)


Bài viết liên quan:

Chat sex và những thác loạn trong thế giới Paltalk

Teen tìm bạn Tình một đêm

Tâm sự Máy Bay Bà Già tìm phi công trẻ

Hiểm họa Teen tự sướng rồi tim ban chat sex khoe hàng

Những Phi công nông nổi trong cuộc săn gái già (mbbg) qua mạng

CHAT247.VN -Cộng đồng CHAT, Tim ban qua điện thoại, kết bạn, tìm nick chat giao lưu, kết bạn nhanh nhất

Quy định | Liên hệ | Giới thiệu | Quảng cáo

© Copyright 2010 - 2011 Zomua JSC All rights reserved.

Giấy phép MXH số 43/GNX - TTĐT