Giết 2 mạng người vì đổ rác sai quy định tại Phú Xuyên


Gửi bởi: Minh Thu

Xem Giết 2 mạng người vì đổ rác sai quy định tại Phú Xuyên giết người vì đổ rác sai quy định,giết người tại phú xuyên,giết người vì đổ rác sai quy định,giết người,dùng dao giết người,tin an ninh,tin hình sự,24h.com.vn.
Giết 2 mạng người vì đổ rác sai quy định tại Phú Xuyên khiến 2 người thân trong một gia đình thiệt mạng...

> Sát thủ 9X cắt cổ tài xế tại Nghệ An
> Giết người hiếp dâm ở Sơn Tây: Nỗi đau vợ chồng trẻ
> Nữ sinh lớp 9 bị giết hại tại TPHCM do đeo vàng kim cương giả

Vụ án mạng kinh hoàng giết người tại Phú Xuyên xảy ra vào tối 22/9 vừa qua tại xã Quang Lãng, huyện Phú Xuyên (Hà Nội). Chì vì những mâu thuẫn nhỏ nhặt trong sinh hoạt đời thường, Nguyễn Văn Dương (SN 1982, ở thôn Sảo Hạ, xã Quang Lãng) dùng dao nhọn đâm 2 nhát vào lưng anh Đinh Văn Mai (SN 1965, ở cùng thôn). Anh Mai đã bỏ chạy về nhà.

Giet nguoi tai phu xuyen
Giết 2 mạng người vì đổ rác sai quy định tại Phú Xuyên

Thấy vậy, anh Vương Văn Khải (SN 1982, là em vợ anh Mai) và anh Đinh Văn Giáp (SN 1964, anh trai của anh Mai) ra can ngăn nhưng cả 2 anh đều bị Dương dùng dao nhọn đâm trúng ngực, gục tại chỗ.

Mặc dù được gia đình và người dân đưa đi bệnh viện nhưng vết thương quá nặng, anh Vương Văn Khải và Đinh Văn Giáp đều chết trên đường đi cấp cứu.

Riêng anh Đinh Văn Mai bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức.

Ngày hôm đó, chị Vương Thị Thảo (SN 1971, ở cùng thôn, là vợ anh Đinh Văn Mai) đem rác ra đổ ở cạnh tường đầu thôn.

Giet nguoi tai Phu Xuyen

Giết người tại Phú Xuyên làm 2 người chết và 1 người bị thương

Ông Nguyên Văn Lân (SN 1956, là bố đẻ của Dương) ở cùng thôn, là trưởng thôn nhắc chị Thảo rằng chị đổ rác như vậy không đúng nơi quy định.

Đến tối, anh Nguyễn Văn Dương ở trong nhà đi ra ngõ nói “Đứa nào gọi bố tao ra chửi thì tao đánh cho vỡ mồm”. Chị Thảo nghe thấy Dương nói vậy đã không nhịn được nên xông ra cãi nhau.

Lúc này, Trần Văn Giao (SN 1973, ở nhà ở quận Hoàng Mai), là con rể ông Lân về nhà vợ chơi cũng ra tham gia cuộc cãi cọ. Sau đó, anh Giao đã tát chị Thảo vài cái vào mặt.

Chị Thảo liền về nhà kêu anh Mai chồng mình, rồi xảy ra sự việc trên.

Công an huyện Phú Xuyên đã bắt Nguyễn Văn Dương, khám nghiệm tử thi và thu thập chứng cứ để làm rõ vụ việc giết người tại Phú Xuyên.

Theo_24h.com.vn

Xem thêm:giết người vì đổ rác sai quy định, giết người tại phú xuyên, giết người vì đổ rác sai quy định, giết người, dùng dao giết người, tin an ninh, tin hình sự, 24h.com.vn

Bài viết mới
Đọc nhiều nhất
CHAT247.VN -Cộng đồng CHAT, Tim ban qua điện thoại, kết bạn, tìm nick chat giao lưu, kết bạn nhanh nhất

Quy định | Liên hệ | Giới thiệu | Quảng cáo
© Copyright 2010 - 2011 Zomua JSC All rights reserved.
Tin bài video clip về Giết 2 mạng người vì đổ rác sai quy định tại Phú Xuyên giết người vì đổ rác sai quy định,giết người tại phú xuyên,giết người vì đổ rác sai quy định,giết người,dùng dao giết người,tin an ninh,tin hình sự,24h.com.vn trên Mạng Xã Hội Hẹn Hò Tìm bạn CHAT247.VN - Online dating for Vietnamese