Game show 18 ở Trung Quốc làm nóng người xem


Gửi bởi: my van

Xem Game show 18 ở Trung Quốc làm nóng người xem gameshow 18,game show 18,gameshow 18 ở trung quốc,các trò trong gameshow 18,gameshow 18 mới nhất,gameshow,trung quốc,hot girl,hot girl trung quốc,báo việtbáo.vn.
Game show 18+ ở Trung Quốc làm nóng người xem không những cái tên vốn có của nó mà còn cách các người đẹp chơi nhiệt tình để dành chiến thắng...

> Cà phê sung sướng chốn Sài Thành
> Hội đổi vợ làm tình (swing) - Sài Gòn
> Sex game thiên đường bệnh hoạn hơn cả phim đen
> Truy lùng phim “sex” 3D, game sex 3D - Thú vui bệnh hoạn cần loại bỏ

Sau hàng loạt những chương trình truyền hình "vượt rào" về nội dung và hình ảnh 18+, làng giải trí Hoa ngữ vẫn liên tiếp xuất hiện các Game show 18+ giải trí táo bạo.

Game show 18+
Các cô gái trong phần thi "sửa" đá lạnh sao cho giống bộ phận sinh dục của nam giới

Cuối tuần vừa qua, một cuộc thi game show 18+ dành cho đối tượng thiếu nữ trẻ đẹp lại một lần nữa làm "dậy sóng" dư luận.

Gameshow 18+
Họ chăm chú và hết sức cố gắng hoàn thành phần thi của mình bằng... mọi cách có thể

Gây tranh cãi nhiều nhất game show 18+  phải kể tới phần thi "chỉnh sửa" viên đá sao cho giống... bộ phận sinh dục của nam giới nhất. 4 cô gái tham gia tranh tài không những cắn răng chịu lạnh để dùng tay vuốt đá mà còn rất hồn nhiên trực tiếp mút đá bằng miệng.

Game show 18+ o Trung Quoc
Nào thì dùng bằng tay...

Tiếp đó, họ bước sang phần thi game show 18+  chuyền bóng bằng... ngực. Hai cô gái áp sát vào nhau, dùng ngực đỡ và giữ chặt 2 trái bóng rồi di chuyển "về đích".

Chuong trinh Game show 18+
Các cô gái ngực đầy đang tỉ mẩn hoàn thành vòng thi của mình xuất sắc nhất

Mặc dù trên lý thuyết, đây là một cuộc thi lành mạnh nhưng với trang phục hở hang của người chơi, nó lại trở nên hết sức phản cảm. Những hình ảnh không mấy tế nhị này khi được chiếu thử trên một số trang web đã khiến cư dân mạng trẻ tuổi vô cùng phấn khích.

Game show 18+ moi nhat
Thậm chí dùng bằng miệng với khối đá lạnh buốt răng

Trái lại, gameshow 18+  lại khơi mào cho cuộc khẩu chiến giữa tầng lớp trung niên, khán giả khó tính và các nhà sản xuất chương trình "hút khách, câu quảng cáo".

Choi Game show 18+
Thêm một trò chơi mới trong game show 18+

Trong khi một phía khẳng định chắc nịch rằng: "Đây đúng là một chương trình đồi trụy" thì phía còn lại nhất quyết bảo vệ: "Theo xu hướng của xã hội hiện đại, một hình thức giải trí như vậy là hết sức bình thường".


Cùng đưa bóng về đích nào

Hiện tại, chưa có lệnh cấm phát sóng games how 18+  trên nên những hình ảnh nhạy cảm vẫn lan tràn trên các trang báo, diễn đàn internet. Nó thậm chí còn len lỏi vào trường học, trở thành "bảo bối" của các học sinh mải chơi, tò mò "của lạ".

Gameshow 18+
Ô rơi rồi dùng gì để đưa lên đây?

Một số hình ảnh gây tranh cãi trong Game show 18kể trên:

Game show 18

Game show 18+

Một số hình ảnh "thú vị" trong Game show 18+
 

Xem thêm:gameshow 18, game show 18, gameshow 18 ở trung quốc, các trò trong gameshow 18, gameshow 18 mới nhất, gameshow, trung quốc, hot girl, hot girl trung quốc, báo việtbáo.vn

Bài viết mới
Đọc nhiều nhất
CHAT247.VN -Cộng đồng CHAT, Tim ban qua điện thoại, kết bạn, tìm nick chat giao lưu, kết bạn nhanh nhất

Quy định | Liên hệ | Giới thiệu | Quảng cáo
© Copyright 2010 - 2011 Zomua JSC All rights reserved.
Tin bài video clip về Game show 18 ở Trung Quốc làm nóng người xem gameshow 18,game show 18,gameshow 18 ở trung quốc,các trò trong gameshow 18,gameshow 18 mới nhất,gameshow,trung quốc,hot girl,hot girl trung quốc,báo việtbáo.vn trên Mạng Xã Hội Hẹn Hò Tìm bạn CHAT247.VN - Online dating for Vietnamese