Download game đột kích tải đột kích miễn phí


Gửi bởi: hoang anh

Xem Download game đột kích tải đột kích miễn phí đột kích,game đột kích ,tải game đột kích ,download game đột kích ,tải miễn phí đột kích ,download game miễn phí đột kích ,game đột kích,game bắn súng,download đột kích.
Download game đột kích tải đột kích miễn phí Game đột kích không đòi hỏi cấu hình máy tính quá cao.

Download Game Call of Duty 4 nói về Mùa thu 2007 của làng game bắn súng góc nhìn thứ nhất có vẻ như sẽ chỉ là cuộc tranh đua của 2 cái tên: Halo 3 và Call of Duty 4 Modern Warfare. Hãy nhanh tay download call of duty hay download dot kich về máy để sử dụng.

 Link Download : Game đột kích

Trong đó, đây là lần đầu tiên phần mềm Game Call of Duty 4 thoát ra khỏi cái mô tuýp Thế chiến thứ 2 cũ rích và được khoác lên người chiếc áo đồ họa tân tiến nhất.

Sau khi vắt kiệt hết tất cả những trận chiến oai hùng nhất trong cuộc đại đối đầu thứ 2 của lịch sử nhân loại (1939 - 1945) cho các phiên bản Download Call of Duty 4: Modern Warfare của cả thập kỷ qua, quả là đã đến lúc Activision phải đưa ra sự thay đổi. Trò chơi mới được đặt vào giữa sự mâu thuẫn của thế giới hiện đại, chứ cũng không phải là những gì... sẽ diễn ra trong tương lai.

download game Cross Fire

Download game đột kích  tải đột kích miễn phí

 Call of Duty 4: Modern Warfare có 6 mục chơi mạng:

Search and Destroy : Đây là một cách chơi phổ biến của Call of Duty. Trong cách chơi này, một bên tấn công và một bên phòng thủ. Bên tấn công phải đặt được bomb ở một trong 2 vị trí định sẵn trước khi hết thời gian. Bên phòng thủ phải bảo vệ vị trí đặt bomb cho đến khi hết giờ hoặc tiêu diệt tất cả người chơi của đội tấn công. Bên nào giành được số điểm định trước sẽ thắng

Sabotage : Đây là cách chơi mà vị trí đặt bomb sẽ là ngẫu nhiên. Cả hai đội chơi sẽ cố đặt bomb, bên nào đặt bomb và bảo vệ cho đến khi hoàn thành sẽ ghi một điểm. Đội nào giành được nhiều điểm bằng việc đặt bomb sẽ thắng.

Team Death Match : Đây là cách chơi phổ biến trong cách game FPS, 2 đội sẽ tiêu diệt nhau, đội nào giành được nhiều "kill" nhất sẽ thắng.

Headquarters : Mục tiêu sẽ được đặt mỗi lần ngẫu nhiên. Đội chơi sẽ giành vị trí định sẵn (cướp cờ) bằng cách ở gần mục tiêu. Đội chiếm được vị trí đó sẽ tăng điểm cho đến khi đội khi phá hủy nó cũng bằng cách đứng gần vị trí đó. Đội phòng thủ sẽ không được respawn cho đến khi vị trí đó bị phá hủy. Nếu đội phòng thủ không thể phá hủy trước khi hết giờ thì mục tiêu khác sẽ được sinh ra ở vị trí khác. Đội nào giành được nhiều điểm bằng cách giữ vị trí lâu nhất sẽ thắng.

Free For All: Không có đồng đội, không có nhiệm vụ, chí có mục đích là tiêu diệt bất cứ ai bạn thấy bằng bất cứ cách gì. Tiêu diệt càng nhiều người bạn càng có nhiều điểm. Cách chơi này đơn giản nhưng dễ gây nhàm chán.

Domination : Có nhiều vị trí cố định trên map để bạn cướp cờ (capture). Người chơi cướp cờ bằng cách ở gần vị trí đặt cờ. Đội nào giữ vị trí càng lâu thì sẽ có nhiều điểm hơn. Đội nhiều điểm hơn sẽ thắng

UAV (unmanned aerial vehicle) reconnaissance: Máy bay do thám không người lái, UAV được điều khiển từ xa hoặc tự bay theo lịch trình. Khi bạn có quyền gọi UAV thì vị trí của tất cả quân địch sẽ hiện trên mini-map của bạn và đồng đội trong một khoảng thời gian nhất định.

Hướng dẫn các phím nóng điều khiển nhân vật khi Download call of duty 4 :

W,A,S,D: Di chuyển
Mouse: Xoay người
C: Quỳ
Z: Nằm
Shift: Chạy nhanh, nín thở (khi dùng Snip)
Spacebar: Nhảy, vượt chướng ngại, trèo
Tab: Bảng nhiệm vụ
G hoặc Mouse 5(nếu chuột bạn có): Gernade
Mouse 4(nếu chuột bạn có): Special Gernade
R: Nạp đạn
Wheel down: Knife
Mouse 2: Ngắm qua đầu ruồi (nên để là Aim down the sight thì hay hơn là Toggle)
Mouse 1: Bắn
N: Night Vision
F: Use
1: Chuyển vũ khí
2: Gernade Launch
3: C4
4: Equipment

Nếu không tìm thấy trò chơi phù hợp bạn có thể download dot kich hay tai game call of duty 4 các phiên bản ở phía dưới. Chúc bạn tai call of duty 4 thành công!

Xem thêm:đột kích, game đột kích, tải game đột kích, download game đột kích, tải miễn phí đột kích, download game miễn phí đột kích, game đột kích, game bắn súng, download đột kích

Bài viết mới
Đọc nhiều nhất
CHAT247.VN -Cộng đồng CHAT, Tim ban qua điện thoại, kết bạn, tìm nick chat giao lưu, kết bạn nhanh nhất

Quy định | Liên hệ | Giới thiệu | Quảng cáo
© Copyright 2010 - 2011 Zomua JSC All rights reserved.
Tin bài video clip về Download game đột kích tải đột kích miễn phí đột kích,game đột kích ,tải game đột kích ,download game đột kích ,tải miễn phí đột kích ,download game miễn phí đột kích ,game đột kích,game bắn súng,download đột kích trên Mạng Xã Hội Hẹn Hò Tìm bạn CHAT247.VN - Online dating for Vietnamese