Ảnh nóng em gái Phương Trinh hôn bạn cùng giới


Gửi bởi: Heo con

Xem Ảnh nóng em gái Phương Trinh hôn bạn cùng giới ảnh nóng em gái phương trinh,em gái phương trinh,em gái phương trinh hôn bạn đồng tính,em gái phương trinh bị les,les,đồng tính,đồng giới,ảnh nóng phương trinh,,phương trangngôisao.net.
Ảnh nóng em gái Phương Trinh hôn bạn cùng giới gây xôn xao giới trẻ trong trang phục khá sexy, vô tư trêu đùa, chụp hình với bạn bè trong quán bar...

> Những hotgirl hay "gây chuyện" bằng ảnh nóng
> Ảnh nóng Thủy Tiên khoe bụng bầu trên Facebook
> Ảnh nóng Angela Phương Trinh tinh khôi như thiên thần

Hôm qua, cư dân mạng xôn xao khi trên một trang web tuổi teen, đăng tải hình ảnh em gái Phương Trinh hôn bạn đồng giới. Trong ảnh, Phương Trang, em gái Angela Phương Trinh  “diện” trang phục khá sexy, vô tư trêu đùa, chụp hình với bạn bè trong quán bar. Đặc biệt, cô còn có bức hình khá nhạy cảm khi vô tư “khóa môi” một người bạn. Nhìn qua, tưởng đó là bạn trai của cô, nhưng nhìn kĩ, đó lại là một người có khá nhiều nét nữ tính.  Từ đó, dấy lên nghi án “tình yêu” với người đồng giới của Phương Trang.

em gai phuong trinh

Hình ảnh nóng em gái Phương Trinh ăn mặc sexy hôn bạn đồng giới

Ngay khi những bức hình trên đăng tải, đã gây “dậy sóng” trong cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng đó là hình ảnh phản cảm. Nhẹ thì có ý kiến comment rằng “hai chị em đều hot”, hay hết ảnh nóng Phương Trinh lại đến ảnh nóng em gái Phương Trinh rồi Phương Trang đã khéo học đòi sớm theo chị. Nặng thì thậm chí có thành viên còn cho rằng “hai chị em trong nhà này đều hỏng” và đặt ra vấn đề, sự giáo dục, dạy dỗ của ba mẹ Phương Trinh khi để cho con gái út sớm như vậy: ”Ôi, sao bố mẹ lại để 2 đứa con gái hư hỏng thế này cơ chứ!” - một ý kiến cho biết.

“Mình thì thấy tội nghiệp ba mẹ 2 em này” - Nickname zukis05 bày tỏ quan điểm.

Phương Trinh: 'Em tôi say xỉn mới hôn hít chứ không yêu'

em gai phuong trinh khoa moi ban dong gioi

 Phương Trinh đã xem những ảnh hôn hít của em gái em- Phương Trang với một người được cho là đồng tính trên mạng chưa?

Em cũng vừa mới xem

Cảm giác của em thế nào?

Em cũng bất ngờ. Có thể do bé nó say xỉn hoặc là như thế nào đó nên mới để xảy ra sự cố như vậy. Với lại trong đám bạn của nó cũng có đứa nọ, đứa kia nên mới thế, nó không phải là người như vậy đâu, nó cũng có quen con trai nữa mà. Chắc tại do xỉn nên bọn nó trêu đùa nhau vậy thôi.


clip em gai phuong trinh

Cảnh em gái Phương Trinh hôn đắm đuối trong baz gây xôn xao

Ý em là người mà Phương Trang hôn đúng là người đồng tính?

Cái đó em nghĩ là con trai ạ

Phương Trang mới 16 tuổi đã đi bar và uống rượu say xỉn, em và gia đình không ngăn cấm sao?

Trước khi đi cũng có nói với em nhưng là đi sinh nhật nên em cũng nghĩ là bình thường thôi có thể do vui quá nó uống nhiều nên không biết mới để xảy ra chuyện như vậy. Chứ bình thường nó ít uống lắm hay ở nhà thôi.

 Anh bạn mà Phương Trang hôn có phải là chủ nhân của bữa tiệc không?

Dạ đúng ạ, em nghe Trang nói bạn đó đi nước ngoài mới về, bạn bè lâu ngày không gặp nhau nên nhớ nhau mới này nọ thế chứ không phải là yêu đương gì hết.

Phương Trang có lo sợ sự cố này sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của em?

Em cũng buồn lắm, hồi đó em cũng như vậy nhưng em cũng đang xây dựng hình ảnh của em tốt đẹp hơn. Hôm nay dính vào chuyện này thì em cũng buồn nhưng thực sự thì em gái em không như vậy. Em cũng mong chuyện này sẽ qua nhanh thôi bởi vì giờ có giải thích thế nào thì mọi người cũng đã đọc, đã biết hết rồi nên khó lắm.

Em nghĩ nó cũng lớn rồi, cũng giống em vậy từ trước đến giờ em vẫn phải tự làm mọi thứ, tự đi theo cái hướng của mình mà cảm thấy tốt và thoải mái cho mình nhất. Nhưng mà không nên quá đà như vậy không được phép uống rượu say xỉn và ôm hôn một người mà không phải là gì của mình như vậy.

Phương Trang

Chụp ảnh tình cảm...

Còn chuyện yêu đương thì em vẫn cho phép được yêu nếu gặp đúng người đàng hoàng. Để khi em ấy xuất hiện trên báo hay trước mặt bạn bè có thể tự hào về người đó thì sẽ chả sao cả.

Được biết em định hướng cho Phương Trang vào showbiz giờ gặp sự cố này em có thay đổi quyết định không?

Đúng là em gái em thích theo con đường em đã chọn, em cũng định xây dựng hình ảnh cho Trang không có scandal nào hết. Phải sạch sẽ từ đầu đến cuối thế nên khi dính sự cố này em rất buồn. Nhưng em nghĩ nếu có cơ hội thì em vẫn sẽ cho Trang thử sức.

Theo báo ngôisao.net

Xem thêm:ảnh nóng em gái phương trinh, em gái phương trinh, em gái phương trinh hôn bạn đồng tính, em gái phương trinh bị les, les, đồng tính, đồng giới, ảnh nóng phương trinh, phương trangngôisao.net

Bài viết mới
Đọc nhiều nhất
CHAT247.VN -Cộng đồng CHAT, Tim ban qua điện thoại, kết bạn, tìm nick chat giao lưu, kết bạn nhanh nhất

Quy định | Liên hệ | Giới thiệu | Quảng cáo
© Copyright 2010 - 2011 Zomua JSC All rights reserved.
Tin bài video clip về Ảnh nóng em gái Phương Trinh hôn bạn cùng giới ảnh nóng em gái phương trinh,em gái phương trinh,em gái phương trinh hôn bạn đồng tính,em gái phương trinh bị les,les,đồng tính,đồng giới,ảnh nóng phương trinh,,phương trangngôisao.net trên Mạng Xã Hội Hẹn Hò Tìm bạn CHAT247.VN - Online dating for Vietnamese