Download Skype Free 5.9 mới nhất, tải skype free nhanh nhất


Gửi bởi: hoang anh

Xem Download Skype Free 5.9 mới nhất, tải skype free nhanh nhất download skype 5.9,skype chat,down skype free,phần mềm chat skype,tải skype,download skype 5.9 miễn phí,skype mới nhất,skype download free,download skype 5.9 free,phần mềm skype,tải skype phiên bản mới,chat,skype.
Download Skype là phần mềm gọi điện miễn phí, cho phép bạn thực hiện cuộc gọi tới bất cứ nơi nào trên thế giới.

skype 5.9, download skype 5.9, skype 5.9 download free , down skype 5.9, down skype free, skype vietnam, tải skype, skype tiếng viêt, skype mới nhất, phần mềm skype, cài skype, cai dat skype, tạo nick skype, tạo skype, dien thooai skype, download skype 5.9 viet nam, skype vn, dang ki skype, sử dụng skype, cách dùng skype, skype 5.0, cài đặt skype, skype moi, nick skype, phan mem skype

> Hướng dẫn cách sử dụng Skype

Chat room, chat truc tuyen, phong chat online

Chat room - Chat trực tuyến

Link Download Skype 5.9:

http://download123.vn/ca_phan-mem-chat-11.aspx

Skype là phần mềm gọi điện miễn phí, cho phép bạn thực hiện cuộc gọi tới bất cứ nơi nào trên thế giới.

Skype sử dụng công nghệ P2P (peer-to-peer) để kết nối bạn với người dùng khác. Cung cấp một số tính năng bao gồm SkypeOut gọi từ Skype đến một số điện thoại thuê bao bất kỳ trên toàn thế giới với chất lượng âm thanh không hề kém điện thoại thông thường.

Ngoài ra, Skype còn được sử dụng như một công cụ chat bình thường như Yahoo Messenger, MSN hay AOL. Với Skype, người sử dụng còn có thể chat bằng tay, gửi file, gửi hình ảnh và sử dụng webcam để có thể vừa trò chuyện vừa nhìn thấy người trò chuyện với mình.

download skype 5.9

Giao diện phần mềm Download skype 5.9Các tính năng chính:

- Nói chuyện với nhiều người cùng một lúc.

- Ai cũng có thể gọi cho bạn dù bạn đang ở đâu và bạn sẽ trả lời trên Skype.

- Chuyển tiếp cuộc gọi sang số khác mà bạn chọn khi bạn không trực tuyến.

- Chuyển cuộc gọi Skype đến bất kỳ ai trên Skype hoặc một số điện thoại khác.

- Hiện Caller ID khi bạn gọi một số điện thoại từ Skype.

- Hiện thuyết trình, hình ảnh và nhiều hơn nữa trên một cuộc gọi Skype.

- Nhắn tin tức thì mà không cần thực hiện cuộc gọi.

- Gửi tài liệu, video clip hoặc hình ảnh bất kỳ.

- Gửi tin nhắn SMS với bạn bè

- Skype Wifi.

- Xem Facebook của bạn bè có trong danh sách liên lạc Skype của bạn.

 Những tính năng mới đáng chú ý trong Skype 5.9 bao gồm:

Gọi thoại Full-HD: ngoài ký tự, âm thanh, Download skype 5.9 nay đã nâng chất lượng hình ảnh hỗ trợ lên Full-HD (1090p). Tuy nhiên, khả năng hiển thị hình ảnh Full-HD trên Skype chỉ đạt được khi tốc độ kết nối Internet đạt 2Mbps (download/upload) và trang bị webcam hỗ trợ Full HD như Logitech C290.

Chia sẻ màn hình theo nhóm: cho phép các người dùng chia sẻ toàn bộ màn hình của họ hay chỉ một cửa sổ ứng dụng đang mở với những người khác đang cùng tham gia nhóm đàm thoại. Chức năng này hỗ trợ với tài khoản Skype Premium.

Chia sẻ giao diện màn hình trong khi đàm thoại video từ Skype 5.9

Gọi thoại video với bạn bè Facebook: mức độ "kết thân" của Skype và Facebook lại tiến thêm một bước nữa kể từ phiên bản Skype 5.0, Skype 5.6. Trong phiên bản mới, download Skype hỗ trợ bạn gọi thoại video đến tất cả bạn bè trong danh bạ trên Facebook, thậm chí họ không cần cài đặt hay sử dụng Skype. Chỉ đơn giản chọn một người trên danh bạ và click "video call" (gọi thoại video).

Push to talk: công nghệ này đã được áp dụng vào nhiều ứng dụng trên điện thoại di động. Download Skype phiên bản 5.9 này bổ sung các "phím nóng" để người dùng có thể thao tác đàm thoại nhanh trong khi đang thực hiện các công việc khác.

Đàm thoại rãnh tay, video Full-HD... qua Skype

Ngoài ra, Download Skype 5.9 cải tiến chức năng cập nhật, tích hợp với thanh công cụ tìm kiếm Bing và cho phép ẩn những danh bạ không trực tuyến của Facebook.
 

Xem thêm:download skype 5.9, skype chat, down skype free, phần mềm chat skype, tải skype, download skype 5.9 miễn phí, skype mới nhất, skype download free, download skype 5.9 free, phần mềm skype, tải skype phiên bản mới, chat, skype

Bài viết mới
Đọc nhiều nhất
CHAT247.VN -Cộng đồng CHAT, Tim ban qua điện thoại, kết bạn, tìm nick chat giao lưu, kết bạn nhanh nhất

Quy định | Liên hệ | Giới thiệu | Quảng cáo
© Copyright 2010 - 2011 Zomua JSC All rights reserved.
Tin bài video clip về Download Skype Free 5.9 mới nhất, tải skype free nhanh nhất download skype 5.9,skype chat,down skype free,phần mềm chat skype,tải skype,download skype 5.9 miễn phí,skype mới nhất,skype download free,download skype 5.9 free,phần mềm skype,tải skype phiên bản mới,chat,skype trên Mạng Xã Hội Hẹn Hò Tìm bạn CHAT247.VN - Online dating for Vietnamese