Download Foxit Reader phần mềm đọc file PDF nhanh nhất


Gửi bởi: hoang anh

Xem Download Foxit Reader phần mềm đọc file PDF nhanh nhất tải foxit reader,download foxit reader,tải miễn phí foxit reader,đọc file pdf,foxit reader,foxit reader 3.1,foxit reader tiếng việt,chuyển đổi pdf,phần mềm đọc file pdf,foxit,reader.
Download Foxit Reader phần mềm đọc file PDF nhanh nhất, tải miễn phí phần mềm Foxit Reader

Phần mềm Foxit Reader được biết đến là phần mềm hỗ trợ đọc file pdf tốt thứ hai hiện nay sau Adobe Reader, đang nỗ lực cải thiện vị trí của mình trên thị trường bằng việc cung cấp nhiều cải tiến mới trong phiên bản Foxit Reader 5.0.

Link Download :

Download Foxit Reader

Download Foxit Reader - Phần mềm đọc file pdf miễn phí

Phiên bản mới Foxit Reader này được trang bị thêm tính năng XFA form-filling cho phép người sử dụng có thể hoàn chỉnh một khuôn mẫu PDF mà không cần phải in ra và điền bằng tay. Ngoài ra Foxit 5.0 còn có những cải tiến về giao diện người dùng khi có 2 lựa chọn giao diện ribbon hoặc menu sổ drop-down truyền thống cho khác hàng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh phím tắt, chế độ xem trước preview trong Outlook và thumbnail trong IE hoặc chế độ Split View.

Nhìn chung, chương trình phần mềm đọc file pdf cung cấp các tính năng một cách linh hoạt và hữu ích. Tính năng bảo mật cũng được chú trọng, việc mở các tài liệu được bảo vệ bởi Active Directory Rights Management Service.

Trong khi đó, Foxit cũng đã cập nhật phiên bản thương mại PhantomPDF Suite 5.0 với 3 phiên bản khác nhau. Một điểm chung là các phiên bản này đều cung cấp chức năng tạo file PDF nhanh hơn các phiên bản chương trình đọc file pdf trước đó.

Cài đặt Foxit Reader trong Linux:

Foxit Reader là một phần mềm chuyên dùng để file đọc pdf  và in các tài liệu có định dạng PDF tương tự như chương trình nổi tiếng Adobe Reader (ngày xưa gọi là Acrobat Reader). Trong Windows, việc cài đặt là hết sức dễ dàng, bạn chỉ việc tải file cài đặt về, click đôi và Next...Next... là xong.

Trong Linux thì có hơi phức tạp đôi chút là do có sự phân biệt giữa bản phân phối dạng 32 bit và 64 bit. Đối với các bản phân phối dạng 32 bit thì Adobe có phiên bản cài đặt tự động dạng deb hay rpm (chưa có cho 64 bit), trong khi Foxit chỉ có gói dạng nén (tar.bz2 tự giải nén và cài đặt, dùng được cho cà 32 bit và 64 bit).

Để cài đặt Foxit Reader thì bạn tải gói dạng nén tại đây về, giải nén (click chuột phải vào file nén và chọn extract here) vào thư mục đang chứa file nén (chẳng hạn /home/ten_user/Downloads) rồi thực hiện các bước sau:

    -sudo mv /home/ten_user/Downloads/1.1-release /opt (di chuyển thư mục vừa giải nén (1.1-release) vào thư mục opt trong root)


    -ln -s /opt/1.1-release/FoxitReader /usr/bin (tạo một link (hay còn gọi shortcut) của file FoxitReader và bỏ nó trong thư mục bin trong thư mục usr)

    Bây giờ bạn có thể chạy Foxit Reader bằng cách gõ trong Terminal dòng chữ FoxitReader hoặc đưa shortcut ra ngoài Desktop bằng lệnh ln -s /opt/1.1-release/FoxitReader ~/Desktop

Thực ra chúng ta có thể chạy Foxit Reader mà không cần làm các bước trên bằng cách vào thư mục vừa giải nén, click đôi file FoxitReader để chạy chương trình. Tuy nhiên, để có thể chạy Foxit Reader từ Terminal chỉ bằng cách gõ như trên và khi bạn click đôi vào file PDF nào đó thì bạn phải thực hiện hai bước đầu nói trên.

Để chọn Foxit Reader làm chương trình đọc file PDF mặc định, ta click chuột phải vào file PDF chọn Properties rồi chọn tab Open With và chọn FoxitReader. Nếu chưa có mục này thì bạn chọn Add rồi Use custom command và duyệt tới nơi (/usr/bin) chứa link (shortcut) của file FoxitReader.

Xem thêm:tải foxit reader, download foxit reader, tải miễn phí foxit reader, đọc file pdf, foxit reader, foxit reader 3.1, foxit reader tiếng việt, chuyển đổi pdf, phần mềm đọc file pdf, foxit, reader

Bài viết mới
Đọc nhiều nhất
CHAT247.VN -Cộng đồng CHAT, Tim ban qua điện thoại, kết bạn, tìm nick chat giao lưu, kết bạn nhanh nhất

Quy định | Liên hệ | Giới thiệu | Quảng cáo
© Copyright 2010 - 2011 Zomua JSC All rights reserved.
Tin bài video clip về Download Foxit Reader phần mềm đọc file PDF nhanh nhất tải foxit reader,download foxit reader,tải miễn phí foxit reader,đọc file pdf,foxit reader,foxit reader 3.1,foxit reader tiếng việt,chuyển đổi pdf,phần mềm đọc file pdf,foxit,reader trên Mạng Xã Hội Hẹn Hò Tìm bạn CHAT247.VN - Online dating for Vietnamese