Dấu hiệu mang thai con trai hay con gái


Gửi bởi: Hoang Yen

Xem Dấu hiệu mang thai con trai hay con gái dấu hiệu mang thai,dấu hiệu mang thai con trai,dấu hiệu mang thai con gái,dấu hiệu có thai,dấu hiệu mang bầu.
Thèm ăn, tình trạng nghén, vị trí bụng bầu, nhịp tim thai...là những dấu hiệu mang thai con trai hoặc dấu hiệu mang thai con gái trong những tuần đầu tiên.

>> Những dấu hiệu mang thai sớm
>> Dấu hiệu có thai ngoài tử cung

Giới tính của thai nhi luôn được bố mẹ mong đợi ngay từ khi biết tin vui, ngoài siêu âm (khoảng tuần thứ 20), bạn có thể dự đoán giới tính bé dựa vào các dấu hiệu mang thai như nghén, hình dáng bụng bầu… Tất nhiên, phương pháp này chỉ mang tính chất tham khảo. Netsmum sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin bổ ích:

Dau hieu mang thai con trai con gai, dau hieu co thai, dau hieu co em be

Dấu hiệu mang thai con trai con gái

Thèm ăn

Sự thay đổi trong khẩu vị ăn có liên quan đến giới tính thai nhi. Nếu thèm những món rán giòn chứa muối, bánh mì kẹp thịt, có thể bạn mang thai bé trai. Nếu bạn thèm đồ ngọt như kẹo, chocolate, nhiều khả năng bạn mang thai bé gái.

Tình trạng nghén

Nhiều người tin rằng, khoảng thời gian nghén là chỉ dẫn rõ ràng về giới tính bé. Nếu bạn thường nghén buổi sáng; những triệu chứng nghén xuất hiện trong thời gian muộn hơn, bạn có thể sinh bé trai. Nếu bạn xuất hiện những cơn nghén vào buổi chiều tối (trong khoảng thời gian đầu thai kỳ), có thể bạn mang thai bé gái.

Vị trí bụng bầu

Nhiều người mẹ có kinh nghiệm chia sẻ cách đoán giới tính bé dựa vào bụng bầu. Nếu bụng bầu của bạn thấp, nhô ra phía trước, có thể bạn mang thai bé trai. Nếu bụng bầu của bạn cao, nhiều khả năng bạn mang thai bé gái.

Nhịp tim thai

Nếu nhịp tim thai dưới 140 lần mỗi phút, có thể bạn mang thai bé trai. Ngược lại, nhịp tim thai trên mức này, em bé trong bụng bạn dễ là gái.
Diện mạo bên ngoài

Nếu tóc bạn bóng hơn, da thường chuyển đỏ, có thể bạn sinh bé trai. Nếu tóc bạn xỉn màu, làn da nổi thêm mụn, nhiều khả năng bạn sinh bé gái.

Ngoài ra còn có những cách dự đoán giới tính thai khác như: Nếu ngực bên phải của bạn trông to hơn ngực bên trái, nếu thai máy nhiều hơn, có thể bạn sinh bé trai; cách đoán giới tính thai của người Trung Quốc (dựa trên tuổi người mẹ và số tháng thụ thai). Nếu kết quả lẻ, bạn dễ sinh bé trai. Ngược lại, bạn có khả năng sinh bé gái.

Xem thêm:dấu hiệu mang thai, dấu hiệu mang thai con trai, dấu hiệu mang thai con gái, dấu hiệu có thai, dấu hiệu mang bầu

Bài viết mới
Đọc nhiều nhất
  • Dấu hiệu có thai ngoài tử cung Mang thai ngoài tử cung là hiện tượng trứng được thụ tinh nhưng làm tổ ở ngoài buồng tử cung. Nếu không được chẩn đoán và xử trí kịp thời sẽ gây hậu quả nghiêm trọng.
  • Những dấu hiệu mang thai sớm Chảy máu dưới da là một trong các dấu hiệu sớm nhất của thời kỳ mang thai hay Trễ hoặc mất kinh nguyệt là một trong những dấu hiệu mang thai sớm mà bạn nên biết.
CHAT247.VN -Cộng đồng CHAT, Tim ban qua điện thoại, kết bạn, tìm nick chat giao lưu, kết bạn nhanh nhất

Quy định | Liên hệ | Giới thiệu | Quảng cáo
© Copyright 2010 - 2011 Zomua JSC All rights reserved.
Tin bài video clip về Dấu hiệu mang thai con trai hay con gái dấu hiệu mang thai,dấu hiệu mang thai con trai,dấu hiệu mang thai con gái,dấu hiệu có thai,dấu hiệu mang bầu trên Mạng Xã Hội Hẹn Hò Tìm bạn CHAT247.VN - Online dating for Vietnamese