Clip Thầy giáo đánh học sinh dã man, Thay giáo dậy học sinh bằng roi


Gửi bởi: Thuy Ngan

Xem Clip Thầy giáo đánh học sinh dã man, Thay giáo dậy học sinh bằng roi clip thầy giáo đánh học sinh,thầy giáo đánh học sinh dã man,thầy giáo đánh học sinh,clip thay giao danh hoc sinh bang roi,clip thầy giáo dậy học sinh bằng roi,clip thầy giáo Thái Nguyên.
Hình ảnh trong clip là người thầy dùng roi dây đánh liên tiếp vào từng học sinh nằm trên bàn. Vừa đánh, thầy giáo này còn vừa chửi, mặc kệ học sinh thanh minh...

video clip được ghi lại cho thấy những hình ảnh học sinh bị đánh rất dã man bằng roi. Clip thầy giáo dậy học sinh bằng roi được cho là tại Thái Nguyên:

Xem thêm:

> Đi nhờ xe, nữ sinh bị Hiếp dâm
> clip nữ sinh đánh nhau như giang hồ
> Cán bộ xã Hiếp dâm bạn con gái

Tại TP Thái Nguyên, gần như hầu hết các em học sinh và bố mẹ có con đang học cũng như từng học đều biết đến tên trung tâm dạy học thầy Tuấn “roi” hoặc thầy Tuấn “đô thị” (Phạm Minh Tuấn) có tên đầy đủ là Trung tâm bồi dưỡng kiến thức cấp II.

Sự việc một số học sinh bị thầy giáo dạy học bằng roi được phát hiện tại cơ sở giáo dục bồi dưỡng kiến thức cho học sinh từ lớp 7 lên lớp 8 bắt đầu từ ngày 06/6 đến ngày 16/6 vừa qua.

Trao đổi với PV Dân trí, Bà N.V.O (vợ ông Tuấn) cho biết, người thầy giáo dùng roi đánh học sinh trong video phát tán trên mạng tên là Nguyễn Văn Thành (quê Định Hóa, Thái Nguyên) đã tốt nghiệp khoa Toán Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên.

Trong đoạn video clip day hoc sinh bang roi ngắn, từng học sinh cả nam lẫn nữ chừng 13-14 tuổi lần lượt nằm úp lên mặt bàn để thầy giáo lấy roi đánh, im lặng chịu đòn từ người thầy giáo còn khá trẻ, khỏe mạnh. Thầy giáo vừa dạy bảo học sinh bằng lời vừa nghiêng mình lấy đà để vút roi xuống mỗi học sinh đang nằm trên bàn. Cứ sau mỗi nhát roi, thầy Thành lại lấy tay mình vỗ vào mông của học sinh nam để chỉnh lại tư thế cho học sinh nằm gọn lại để đón nhận đòn tiếp theo. Một số học sinh tỏ ra thắc mắc và van xin những vẫn bị đánh đủ số roi với lỗi vi phạm.

Nguyên nhân trận đòn được xác định là do những học sinh học kém, bài kiểm tra dưới điểm 5. Clip thay giao day hoc sinh bang roi. Những học sinh đạt điểm 5 trở xuống sẽ lập tức bị gọi lên ăn đòn với các mức: 0 - 3 điểm bị 3 roi, 4 điểm bị 2 roi, 5 điểm bị 1 roi. Nạn nhân của vụ việc hôm đó có 3 học sinh Trường THCS Gia Sàng (TP Thái Nguyên).

Trung tâm thầy Tuấn “roi” ở ngõ 300 đường Cách mạng tháng 8, phường Phan Đình Phùng - TP Thái Nguyên có khoảng 20 giáo viên đứng lớp để dạy các học sinh từ lớp 6 tới lớp 9. Trước khi sự việc xảy ra, trung tâm có trên 250 học sinh các độ tuổi theo học các lớp trình độ 6, 7, 8 và 9.

Khi nhận học sinh vào học, trung tâm có tổ chức kiểm tra kiến thức để phân loại trình độ học sinh. Những học sinh yếu thì được giao theo từng nhóm để củng cố kiến thức.

Xem đoạn clip, nhiều phụ huynh đã rất ngỡ ngàng trong khi dư luận hết sức bức xúc. Tuy nhiên, khá nhiều các bậc phụ huynh có con đang hoặc từng theo học tại Trung tâm thầy Tuấn “roi” lại chia sẻ vì biết rõ cách dạy học “yêu cho roi cho vọt” và ủng hộ cách làm này. Và bản thân nhiều em học sinh đang hoặc từng học tại trung tâm thầy Tuấn dù bị “ăn roi” đến tím bầm nhưng lại rất đồng tình với cách dạy này.

Anh Trần Hữu Luận, trú tại đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Phan Đình Phùng - TP Thái Nguyên có 2 con học tại Trung tâm thầy Tuấn “roi” cho biết: “Cả 2 con tôi đều học thêm tại trung tâm của thầy Tuấn từ lớp 6 đến lớp 9. Đến bây giờ cháu lớn nhà tôi đã tốt nghiệp đại học Kiến trúc. Cách dạy học tại trung tâm với quan điểm em nào hư, lười học sẽ bị đánh roi, khi đưa con đến, chúng tôi đều được thông báo và rất đồng tình. Thực tế là 2 con tôi học thêm tại đây suốt mấy năm cấp 2 và đạt được kết quả mong muốn”.

Em Nguyễn Hữu Quang - con trai anh Luận, từng học sinh lớp 9 trường THPT Nha Trang trước đây khá hiếu động nhưng sau khi vào học tại trung tâm thầy Tuấn “roi” đã ngoan hơn nhiều và đặc biệt là lực học tiến bộ rõ rệt. Đến bây giờ học cấp 3, Quang đã đạt học sinh giỏi, như vậy việc dậy học sinh bằng roi vọt trong trường hợp này có tác dụng.

“Cánh dạy học của trung tâm thầy Tuấn “roi” rất nghiêm khắc, đáng chú ý là trung tâm này “trị” được những học sinh gần như cá biệt, học kém. Nếu khi đến học, học sinh không làm bài tập sẽ bị đánh đòn, khi không làm xong bài thầy giáo giao thì học sinh đó không được về nhà mà ở lại ăn cơm thầy nấu hoặc mì tôm cho đến lúc làm xong bài tập mới được rời trung tâm” - anh Luận kể. 

Cùng quan điểm, anh Trần Thiện Tuân (SN 1988), trú tại đường Cách Mạng Tháng Tám - TP Thái Nguyên hiện là kiến trúc sư chia sẻ: “Tôi học tại trung tâm của thầy Tuấn từ lớp 6 đến lớp 9. Ngày trước, thi thoảng tôi cũng bị các thầy đánh roi vì mải chơi, lười làm bài tập nhưng tôi thấy như vậy mình chỉ tốt lên chứ không có gì nặng nề cả. Với sự cố gắng bản thân cũng như được bổ trợ kiến thức các môn học rất cơ bản nên khi vào học cấp 3, tôi học khá nhẹ nhàng và thi đỗ vào Đại học Kiến trúc với 26 điểm. Thực tế, kể cả bây giờ, tết năm nào tôi cũng qua thăm thầy Tuấn. Thực sự, tôi rất cảm ơn trung tâm của thầy Tuấn”

Chị Nguyễn Thị Duyên, trú tại phố Phan Đinh Phùng, có 2 con đang học tại trung tâm lại cho rằng chuyện các thầy tại trung tâm đánh học sinh, kể cả con chị là có nhưng các thầy không lạm dụng việc này và cũng không phải thường xuyên, chỉ khi nào các cháu hư. Không phải bỗng dưng có nhiều phụ huynh cho con đến đây học. Vì vậy, phải xem xét từ nhiều khía cạnh trước khi đưa ra những ý kiến phê phán. 

Trước những hành động “vũ lực” của người thầy giáo đánh học sinh bằng roi trong đoạn video, ông Phạm Minh Tuấn cho biết, người đánh học sinh trong clip không phải là giáo viên đang đứng lớp tại Trung tâm, tên là Nguyễn Văn Thành (quê Định Hóa, Thái Nguyên) đã tốt nghiệp khoa Toán Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên. Hiện chưa có việc làm nên trung tâm nhận vào và giao cho anh Thành phụ đạo nhóm học sinh còn yếu kiến thức. Việc đánh học sinh xảy ra tại nhà trọ của anh Thành. “Khi biết sự việc, tôi rất đau lòng. Hiện  trung tâm đã cho anh Thành nghỉ dạy”, ông Tuấn cho biết, đây là cách dạy học sinh bằng roi của riêng thầy Tuấn.

Được biết, ông Phạm Minh Tuấn từng tốt nghiệp Đại học Công nghiệp Thái Nguyên. Trước đây, ông Tuấn trực tiếp đứng lớp giảng dạy các em học sinh nhưng đã bị các cơ quan chức năng “tuýt còi” do chưa có nghiệp vụ sư phạm. Sau đó, ông Tuấn nghỉ dạy, đứng ra quản lý trung tâm và thuê các giáo viên giảng dạy. Hiện ông Tuấn đang là kỹ sư điện tại Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Thái Nguyên.

Ông Bùi Đức Cường - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên cho biết, Trung tâm đã tạm thời bị đình chỉ hoạt động. Bước đầu xác định Trung tâm mới chỉ đang trình hồ sơ thủ tục xin cấp giấy phép hoạt động nhưng chưa được hoạt động. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều phụ huynh, học sinh đồng tình với cách dạy học tại trung tâm. Vì vậy, căn cứ trên kết quả thanh tra, Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên sẽ có kết quả xử lý sự việc sau khi làm rõ video clip day hoc sinh bang roi này. 

Trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo UBND tỉnh Thái Nguyên cho biết, clip dạy học sinh bằng roi rất phản cảm cần được “lên án” và trách nhiệm của cơ quan chức năng phải làm rõ sự việc. Việc Thầy giáo đánh học sinh là vi phạm. Tuy nhiên, căn cứ vào ý kiến của các bậc phụ huynh, học sinh đang học tại trung tâm thầy Tuấn cũng như mong muốn nguyện vọng của các bậc phụ huynh, học sinh muốn tiếp tục học tại trung tâm nữa hay không, UBND tỉnh Thái Nguyên sẽ chỉ đạo giải quyết trên tinh thần đặt chú trọng việc học của các em học sinh lên hàng đầu.

 

Tổng hợp từ- (VietnamNet, dantri)

Xem thêm:clip thầy giáo đánh học sinh, thầy giáo đánh học sinh dã man, thầy giáo đánh học sinh, clip thay giao danh hoc sinh bang roi, clip thầy giáo dậy học sinh bằng roi, clip thầy giáo Thái Nguyên

Bài viết mới
Đọc nhiều nhất
  • Clip nữ sinh đánh nhau, nữ sinh đánh bạn gây Shock Clip nữ sinh đánh nhau, nữ sinh đánh bạn được đăng tải tràn lan trên mạng trong thời gian gần đây khiến dư luận bức xúc rống lên hồi chuông cảnh báo các bậc làm cha làm mẹ cũng như nhà trường cần phối hợp quản lý con em mình chặt chẽ hơn trong việc giáo dục nhân cách và tri thức con người khi nu sinh danh nhau.
  • Cán bộ xã hiếp dâm bạn con gái Sau vụ án cán bộ xã hiếp dâm bạn thân con gái, cô bé 14 tuổi hoảng sợ, bỏ học vào nhà người thân ở miền Nam. Người mẹ nghèo, bệnh tim bẩm sinh cũng tiều tụy vì thương con.
  • Nam sinh cứu người bị tàu hoả nghiến nát 2 chân Thấy một người đàn ông đứng trên đường ray trong khi đoàn tàu đang lao đến, Li Boya (Trung Quốc) xông vào xốc anh kia ra. Vừa lúc đó đoàn tàu lửa ngang qua nghiến nát đôi chân của cậu sinh viên.
  • Kiều nữ An Giang đột nhập ghe lúa trộm bạc tỷ Võ Thị Lệ Trinh- Kiều nữ An Giang đột nhập ghe lúa trộm bạc tỷ đang khiến người dân nơi đây xôn xao bàn tán
  • Cái kết của chuyện tình một đêm Honey moon một mình, phải khóc ở bắc Kinh, Viêng chăn và nụ hôn bị đánh cắp...là những câu chuyện nhẹ nhàng ghi lại những thăng bậc cảm xúc của tình yêu trong chuyến phiêu lưu "tình một đêm". Vậy liệu cái kết của chuyện tình một đêm đó chỉ trong khoảnh khắc ngắn ngủi sau đó đưa lại cảm giác tội lỗi hay tìm được hướng đi tiếp theo cho mình.
  • Kết hôn đồng tính cấm hay không? Việc tranh luận kết hôn đồng tính, đám cưới đồng tính đang được cộng đồng mạng đưa ra bàn tán khi mới đây bộ Tư pháp sửa đổi Luật Hôn nhân - Gia đình có xem xét hợp pháp hóa quan hệ đồng giới. Cho phép hay tiếp tục cấm, vấn đề này cần được bàn thảo thỏa đáng.
  • Giết khỉ ở Quảng Nam dã man rồi chụp ảnh, phẫn nộ người dân Hàng loạt tấm ảnh mô tả chi tiết hành động giết khỉ dã man rồi chụp ảnh gây phẫn nộ cộng đồng mạng của một nhóm thanh niên ở Quảng Nam giet khi da man o quang nam, giet vooc o quang nam, anh giet khi quang nam, clip giet khi quang nam, anh giet vooc, clip giet vooc o quang nam
  • Hotgirl bị bắn chết khi đang đi ăn trộm tại Mỹ Hotgirl bị bắn chết khi đang đi ăn trộm tại Mỹ là thông tin mới nhất về vụ án một Hot girl bị bắn chết khi đang đi ăn trộm ở bang Texas, Mỹ trở thành nạn nhân do "tính toán sai" mà cô ta là chủ mưu.
  • Hotgirl thi hoa khôi, bị nhà tài trợ gạ tình Một Hotgirl thi hoa khôi, bị nhà tài trợ gạ tình đã thật lòng tâm sự rằng: Buổi gặp mặt đầu tiên, các nhà tài trợ vừa già vừa dê đã gạ cháu làm chuyện ấy.
  • Những ngôi sao Trung Hoa từng đóng phim cấp ba Thành Long, Thư Kỳ, Tô Hữu Bằng, Từ nhược Tuyên từng góp mặt trong các bộ phim cấp ba trước khi trở thành những ngôi sao lớn của làng giải trí Hoa ngữ.
CHAT247.VN -Cộng đồng CHAT, Tim ban qua điện thoại, kết bạn, tìm nick chat giao lưu, kết bạn nhanh nhất

Quy định | Liên hệ | Giới thiệu | Quảng cáo
© Copyright 2010 - 2011 Zomua JSC All rights reserved.
Tin bài video clip về Clip Thầy giáo đánh học sinh dã man, Thay giáo dậy học sinh bằng roi clip thầy giáo đánh học sinh,thầy giáo đánh học sinh dã man,thầy giáo đánh học sinh,clip thay giao danh hoc sinh bang roi,clip thầy giáo dậy học sinh bằng roi,clip thầy giáo Thái Nguyên trên Mạng Xã Hội Hẹn Hò Tìm bạn CHAT247.VN - Online dating for Vietnamese