Chồng ngoại tình với sếp nữ vì công việc


Gửi bởi: Hoang Yen

Xem Chồng ngoại tình với sếp nữ vì công việc ngoại tình,chồng ngoại tình,ngoại tình với sếp nữ,chuyện ngoại tình.
"Chồng tôi luôn giải thích cho việc ngoại tình với sếp nữ rằng lên giường với sếp nữ chỉ là yêu cầu bắt buộc trong công việc, rằng cô ta là mắt xích quan trọng để anh thăng tiến".

> Vợ ngoại tình với bạn thân tôi
> Vợ ngoại tình với người yêu cũ vì chồng hư

Tôi là một phụ nữ thất bại trong hôn nhân. Lấy chồng được bốn năm, con vừa tròn một tuổi, tôi cố gắng để trở thành dâu hiền vợ thảo, nhưng ngờ đâu anh lại ngoại tình.

Mọi chuyện bị vỡ lở khi tôi phát hiện những dòng tin nhắn trên máy của anh: “Em rất nhớ anh”, “Em muốn ôm anh vào lòng cho trọn giấc nồng”… Tôi điếng người khi nhìn thấy những lời lẽ yêu thương ấy. Hạnh phúc vun vén suốt bốn năm qua bỗng sụp đổ.

Mới đầu, anh chối bay biến và ngụy biện mình không ngoại tình, rằng đây là trò trêu đùa của đồng nghiệp. Mãi về sau, khi biết rằng tôi chưa tha thứ, hoặc có thể vì mọi việc đã đi quá xa, anh mới thú nhận.


Chong ngoai tinh voi sep nu
Chong ngoai tinh voi sep nu

Điều khiến tôi đau đớn hơn cả là “phòng nhì” của chồng chính là người sếp nữ từng kết hôn hai lần, đang chung sống với con trai và người chồng mới. Bi kịch hơn,  cô ta hơn chồng tôi tới gần chục tuổi. Người đàn bà ấy không xinh đẹp, nhưng lại toát lên vẻ tinh nhanh, lạnh lùng. Khi mới vào công ty, chồng tôi hay than phiền phải chịu nhiều ấm ức khi làm việc dưới trướng cô ta. Đâu ngờ, mới chỉ hai năm, chồng tôi ngoại tình với sếp nữ thậm thụt.

Chồng tôi bao biện, lên giường với sếp chỉ là một yêu cầu bắt buộc trong công việc, là một nấc thang để anh thăng tiến. Anh không muốn ly hôn và chỉ mong tôi có thể thấu hiểu và bao dung mọi chuyện. Anh hứa hẹn một khi chức chủ quản nắm chắc trong tay sẽ lập tức chia tay với sếp.

Tôi thường nghĩ chỉ có chuyện nữ nhân viên quyến rũ sếp, ai ngờ đâu nam nhân viên cũng cặp kề với 'bề trên' để đạt được tham vọng trong sự nghiệp. Loại đàn ông như vậy khiến tôi thất vọng vô cùng.

Chúng tôi vẫn không ngừng chiến tranh lạnh. Anh chuyển ra ngoài sống. Vài ngày sau khi rời khỏi nhà, anh chủ động gọi điện hỏi han tôi. Nhưng chỉ một thời gian sau, một cuộc điện thoại, một dòng tin nhắn cũng không có. Mãi rồi tôi mới biết chồng mình đã thuê nhà chung sống với ả đàn bà kia.

Tôi tìm anh để làm rõ mọi việc, nhưng anh vẫn khăng khăng giữ quan điểm của mình. Anh mong tôi cho anh thời gian. Nhưng tôi thực tâm không muốn duy trì cuộc sống hôn nhân tủi nhục như vậy. Điều đau đớn nhất là con gái còn quá nhỏ, liệu có thể để cháu mất cha? Hơn nữa, một phụ nữ đã ly hôn, liệu có thể gặp được một người đàn ông tốt hơn chồng cũ? Xin chuyên gia hãy tư vấn và giúp tôi thoát khỏi cơn khủng hoảng này!".

Chuyên gia tâm lý Su Qin giải đáp

Hiện có rất nhiều phụ nữ chịu đựng cảnh chồng ngoại tình chỉ vì luôn tâm niệm “Anh ấy cặp kè với cô ta chỉ vì tiền. Anh ấy nói yêu mình. Chỉ cần anh ấy đạt được mục đích nhờ vào thân xác cô ta, anh ấy chắc chắn sẽ quay về với vợ con”.

Nhìn từ góc độ người ngoài mới thấy rõ những người đàn ông biết dùng lời đường mật để xoa dịu người vợ đang đau khổ của mình quả rất lợi hại. Nhưng với tư cách người phụ nữ giữ lửa trong gia đình, bạn đừng để bị ru ngủ bởi lý do ngốc nghếch ấy.

Có thể nói, chữ “yêu” luôn có sức mạnh gấp trăm ngàn lần so với chữ “dục”. Khi hôn nhân bị quấy rối bởi sự xuất hiện của “phòng nhì”, dù vô cùng thất vọng, nhưng khi chồng lý giải: “Anh chỉ vì tiền nên mới ở cùng cô ta…”, người phụ nữ như được bám víu vào phao cứu sinh và le lói chút hy vọng.

“Phẩm chất của người đàn ông tốt hay xấu không quan trọng, mấu chốt là anh ấy đối xử tử tế với mình”, đó là cách nghĩ phổ biến của nhiều phụ nữ khi phát hiện chồng có bồ. Thậm chí, nhiều người còn tự biện hộ rằng, anh ta chỉ yêu mình và quan hệ với người thứ ba vì mục đích vụ lợi.

Trở lại câu chuyện buồn của bạn, nếu chồng liên tiếp nói rằng không còn yêu bạn và muốn chia tay, nếu bạn không do dự và đưa ra quyết định rõ ràng, thì dù có tan nát cõi lòng, bạn vẫn có thể hy vọng vào một khởi đầu mới tốt đẹp hơn.

Nhưng người đàn ông thông minh và mưu mẹo ấy lại không xử sự như vậy. Chính câu nói: “Anh cặp kè với cô ta chỉ vì lợi ích công việc” đã khiến bạn chơi vơi giữa hai trạng thái, nửa tuyệt vọng, nửa hy vọng. Đàn ông xấu luôn biết cách đánh lừa con tim yếu mềm của phụ nữ và dày vò họ tới mức thê thảm.

Cũng có thể chồng bạn chỉ lên giường với cô ta vì mục tiêu thăng tiến trong sự nghiệp. Nhưng ăn cùng mâm, ngủ chung giường với một người đàn ông vụ lợi như vậy, liệu bạn có yên tâm? Ai có thể tiên liệu anh ta sẽ phản bội bạn bao nhiêu lần trong suốt phần đời còn lại?

Với người chồng vô lương như vậy, bạn hãy từ bỏ và làm lại cuộc đời. Đây là lúc bạn phải tích cực sắp xếp cuộc sống của bản thân và con gái sau khi ly hôn. Đừng lo lắng sẽ không tìm được một người tốt hơn anh ta, bởi gặp phải kẻ Sở Khanh như vậy đã là chuyện đen đủi nhất của đời người con gái rồi. Cần có niềm tin vào cuộc sống phía trước và chăm lo cho tương lai của con gái mình bạn ạ!  


Xem thêm:ngoại tình, chồng ngoại tình, ngoại tình với sếp nữ, chuyện ngoại tình

Bài viết mới
Đọc nhiều nhất
  • Vợ ngoại tình, vỗ tay hoan hô khi tôi doạ ly hôn Thay vì xin tôi tha thứ, cô lại vênh váo thách thức nói rằng: sự thật như thế đấy, anh ở được thì ở còn không thì chia tay. Cô nói tôi là đồ hèn và nếu tôi bỏ cô, cô còn vỗ tay hoan hô.
  • Vợ ngoại tình với người yêu cũ vì chồng hư Vừa phải gánh vác gia đình về kinh tế vừa phải lăn lộn kiếm sống trong lúc chồng vô tư chỉ lo nhậu nhẹt, tôi quá mệt mỏi. Hôn nhân không hạnh phúc tôi càng nhớ về người cũ dẫn đến ngoại tình
  • Vợ ngoại tình với bạn thân tôi Ngày hôm qua cô ấy thú nhận với tôi rằng suốt trong sáu tháng đầu khi chúng tôi đang hẹn hò cô ấy đã có quan hệ tình cảm với người bạn thân nhất ngày xưa của tôi.
  • Ngoại tình với sếp nam, bản năng không thể cưỡng lại Anh hay đùa “Hình như em bỏ bùa anh hay sao ý, nghiện em thế này làm sao anh cai nổi!”, tôi chỉ muốn nói rằng “Sao phải cai, mình sẽ ở bên nhau mãi mãi”. Đó là những khoảng thời gian hạnh phúc nhất mà bên chồng tôi không có được.
  • Ngoại tình tư tưởng với em vợ Cho đến tận lúc ấy, chị vẫn muốn níu kéo chồng, nhưng trái tim anh đã không còn thuộc về chị, nó đã mang hình bóng người phụ nữ khác, và éo le thay, người ấy lại chính là cô em gái ruột của chị.
  • Chuyện ngoại tình ở phụ nữ Rất nhiều phụ nữ ngày càng độc lập, họ tiếp xúc nhiều với văn hoá phương Tây, quan niệm cũng không ngừng đổi mới làm đàn ông khó bắt kịp. Nhưng từ đây cũng nảy sinh phụ nữ ngoại tình.
  • Chồng tôi ngoại tình với em vợ Chồng mặc vội chiếc quần rồi chạy lại ôm lấy tôi. Anh liên tiếp giải thích rằng hôm nay anh đã quá chén với bạn bè. Đám bạn còn rủ xem phim cấp ba nên anh mới có hành động điên rồ ngoại tình với em vợ như thế.
  • Cặp bồ với sếp của chồng Anh đã đến và khơi dậy trong tôi những khát khao yêu đương mãnh liệt. Đó là giây phút cảm nhận đầu tiên nảy sinh ý nghĩ cặp bồ với sếp của chồng.
  • Chủ động ngoại tình với sếp Tôi đã chủ động ngoại tình với sếp bằng mọi cách để rồi tự mình phải chứng kiến cảnh sếp coi tôi như một món nợ với chị vợ và ra đi trong nhục nhã bằng ánh mắt khinh bỉ mọi người.
  • Ngoại tình với sếp...hãy cẩn thận! Thấy phu nhân sếp hùng hổ xông lên mọi người không những ngạc nhiên mà còn phát hiện thêm bí mật động trời. Riêng các cô gái trong công ty nhìn nhau ngoại tình với sếphần mềm hãy cẩn thận phu nhân...
CHAT247.VN -Cộng đồng CHAT, Tim ban qua điện thoại, kết bạn, tìm nick chat giao lưu, kết bạn nhanh nhất

Quy định | Liên hệ | Giới thiệu | Quảng cáo
© Copyright 2010 - 2011 Zomua JSC All rights reserved.
Tin bài video clip về Chồng ngoại tình với sếp nữ vì công việc ngoại tình,chồng ngoại tình,ngoại tình với sếp nữ,chuyện ngoại tình trên Mạng Xã Hội Hẹn Hò Tìm bạn CHAT247.VN - Online dating for Vietnamese