Ca sĩ Cao Thái Sơn bị tai nạn giao thông nát hết mặt


Gửi bởi: hoang anh

Xem Ca sĩ Cao Thái Sơn bị tai nạn giao thông nát hết mặt ca sĩ cao thái sơn,cao thái sơn bị tai nạn giao thông,cao thái sơn,cao thái sơn gặp nạn,cao thái sơn tai nạn,cao thái sơn nát mặt,ca tháng tư của sao việt,sao việt.
Ca sĩ Cao Thái Sơn bị tai nạn giao thông nát hết mặt chắc chắn ai nấy cũng sẽ "hoảng hồn" trước gương mặt "nát" vì tai nạn giao thông của nam ca sĩ "chuẩn men"

"Nhìn thấy tấm hình mà tâm trạng bất an, không biết chuyện gì đã xảy ra... chỉ mong rằng mọi điều tốt lành sẽ đến với anh. Cố lên my bro...!", status trên trang cá nhân một người bạn của Cao Thái Sơn. Đính kèm là 2 hình ảnh khiến cộng đồng mạng xôn xao, không ai biết chuyện gì đang xảy ra với nam ca sĩ "Con đường mưa"!?

Một chuyện kinh khủng đã xảy ra đêm qua, không biết đến bao giờ mình mới gặp lại khán giả trở lại được đây. Nước mắt cứ rơi mà chẳng thể kìm lại được. Ai muốn nghĩ rằng Cá tháng tư thì cứ nghĩ, vì vô tình ngày hôm nay rơi đúng ngày này. Sơn đã cancel hết lịch diễn và kế hoạch sắp tới rồi. Cô đơn một mình. Sơn xin lỗi muốn nói với các bạn từ giờ Sơn sẽ tạm ngưng hát và biểu diễn. Tạm biệt FB và các bạn!", Cao Thái Sơn vừa mới để lại status trên trang cá nhân. Và điều này càng thêm minh chứng cho việc anh gặp nạn là sự thật!?

Cao Thái Sơn cho biết, việc anh bị tai nạn là có thật chứ không phải là tin cho ngày Cá tháng tư. Theo như lời nam ca sĩ "Con đường mưa", do đi lại không cẩn thận nên anh đã gặp nạn. "Hiện tại Sơn đã tỉnh và đang ở bệnh viện, mọi thứ đã ổn hơn!" - Cao Thái Sơn chia sẻ.

Nam ca sĩ cũng cho biết thêm, phải mất khoảng 1 năm nữa, anh mới khỏi hẳn và trở lại với khán giả. "Ngày 11 này, Sơn sẽ đi Mỹ điều trị. Nếu may mắn thì khỏe lại, nhưng chắc dung nhan sẽ không còn như xưa", nam ca sĩ "Pha lê tím" tiết lộ thêm.

Chắc chắn sau những lời xác nhận này, công chúng sẽ tin vụ việc Cao Thái Sơn là có thật chứ không phải là chiêu lừa của ngày Cá tháng tư hay một "trò bẩn" để PR cho sản phẩm mới. Trước những lời xác nhận này, nam ca sĩ cũng đã xác nhận sự việc trên trang cá nhân của mình.

Hiện tại, các fans của Cao Thái Sơn chỉ còn biết chờ đợi và thông tin cụ thể hơn của anh về vụ việc này.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm:ca sĩ cao thái sơn, cao thái sơn bị tai nạn giao thông, cao thái sơn, cao thái sơn gặp nạn, cao thái sơn tai nạn, cao thái sơn nát mặt, ca tháng tư của sao việt, sao việt

Bài viết mới
Đọc nhiều nhất
CHAT247.VN -Cộng đồng CHAT, Tim ban qua điện thoại, kết bạn, tìm nick chat giao lưu, kết bạn nhanh nhất

Quy định | Liên hệ | Giới thiệu | Quảng cáo
© Copyright 2010 - 2011 Zomua JSC All rights reserved.
Tin bài video clip về Ca sĩ Cao Thái Sơn bị tai nạn giao thông nát hết mặt ca sĩ cao thái sơn,cao thái sơn bị tai nạn giao thông,cao thái sơn,cao thái sơn gặp nạn,cao thái sơn tai nạn,cao thái sơn nát mặt,ca tháng tư của sao việt,sao việt trên Mạng Xã Hội Hẹn Hò Tìm bạn CHAT247.VN - Online dating for Vietnamese