Ảnh Ngọc Trinh 2013 nóng đẹp hình ảnh Ngọc Trinh mới nhất


Gửi bởi: hoang anh

Xem Ảnh Ngọc Trinh 2013 nóng đẹp hình ảnh Ngọc Trinh mới nhất ảnh ngọc trinh,ảnh ngọc trinh 2013,ngọc trinh,ảnh đẹp ngọc trinh,ảnh nóng ngọc trinh,ảnh ngọc trinh đẹp,ảnh sex ngọc trinh,ngọc trinh lên xe hoa,ngọc trinh,hình ngọc trinh,.
Ảnh Ngọc Trinh 2013 nóng đẹp hình ảnh Ngọc Trinh mới nhất Ngọc Trinh ngọt ngào chào xuân với bộ ảnh nội y nóng rực.

anh ngoc trinh, ngoc trinh 2013, anh ngoc trinh 2013, ảnh ngọc trinh,ảnh ngọc trinh 2013,ngọc trinh,ảnh đẹp ngọc trinh,ảnh nóng ngọc trinh,ảnh ngọc trinh đẹp,ảnh sex ngọc trinh, ngọc trinh lên xe hoa, ngọc trinh, hình ngọc trinh,

> Ảnh nóng Ngọc Trinh biến mất vòng một
> Ảnh nóng Ngọc Trinh mặc bikini trong thang máy

Ngoc Trinh 2013, hình ảnh ngọc trinh, thông tin ngọc trinh mới nhất, cập nhật những album hình hot girl Ngoc Trinh bikini 2013

Ngọc Trinh - Nổi tiếng từ lâu với biệt danh Nữ hoàng nội y và những câu nói phát biểu "ngây thơ" tốn nhiều báo mực của báo chí. Trong năm 2013 Ngọc Trinh có những bộ ảnh "nóng" nào? Diễn đàn Bạc Liêu sẽ cập nhật liên tục những bồ hình ảnh NGọc Trinh tại mục này và chuyên mục hot girl của diễn đàn. Dưới đây là 1 số bộ hình ảnh thông tin Ngọc Trinh 2013 mới nhất.

ngoc trinh 2013

- Khủng hoảng kinh tế thế giới vẫn leo thang, chẳng ai dại dột đưa một cục tiền lớn ra kinh doanh để thu vài đồng tiền lẻ về. Tại sao chị lại làm điều ấy?

- Mỗi con người đều có khao khát khám phá bản thân, tôi không có năng khiếu nghệ thuật nên không khám phá mình ở vai trò diễn viên, ca sĩ. Tôi thấy mình thực sự chín chắn, suy nghĩ thấu đáo hơn khi làm kinh doanh. Nhất là kinh doanh về sản phẩm sắc đẹp, thời trang, thứ rất gần gũi với tôi. Tôi nghĩ, mình sẽ không thu về tiền lẻ đâu.

- Sao chị biết mình không giỏi với nghiệp diễn hay ca hát? Chị đã thử cast phim lần nào đâu?

- Thì cũng có nhiều lời mời tôi tham gia phim nhưng tôi từ chối. Tôi sợ cực lắm! Làn da của tôi làm sao chịu nắng, chịu gió được. Không bao giờ tôi chịu phá hoại da của mình. Có nhiều người mới bước chân vào showbiz, mong đóng phim để được biết đến. Tôi đã hot rồi thì đóng phim làm gì? Tôi không ham điện ảnh và không có ý định cast phim hay đi hát. Tôi chỉ có một lần hát trong chương trình Đêm hội chân dài của công ty, với vai trò người mẫu hát chung một bài cho vui, mà cũng chỉ là hát nhép thôi.

- Tôi được biết chỉ cần đi dự ra mắt phim, nhãn hàng đã sẵn lòng trả chị gần 2.000 USD tiền cát-xê. Bên cạnh đó, bạn trai chị cũng rất thương và sẵn lòng giúp đỡ chị. Hay là chị đang thiếu thốn tài chính nên mới nghĩ đến chuyện kinh doanh?

- Tôi không cần phải đi làm vất vả cũng có những thứ mình muốn, mà người ta cũng chỉ mong có vậy. Nhưng đó chỉ là những suy nghĩ trước đây của tôi khi còn rất trẻ. Bây giờ tôi muốn tập tành làm ăn, để tự lập từ từ.

- Một số người vẫn nghĩ chị là một phụ nữ không thông minh, khôn ngoan, thậm chí họ dùng từ “não ngắn” để nói về chị. Nếu những điều đó là sự thật thì chị có mạo hiểm khi làm kinh doanh hay không?

- Tôi là người rất chịu khó đọc các nhận xét của người khác về mình. Bên cạnh những ý kiến đánh giá về tôi không cao thì cũng có rất nhiều ý kiến đánh giá tốt. Chẳng hạn trong một bài tôi trả lời phỏng vấn gần đây, có rất nhiều ý kiến cho rằng: “Đấy, cứ bảo Ngọc Trinh đầu đất, ngốc nghếch đi, giờ người ta trở thành chủ spa rồi đấy”.

- Và… chị cảm thấy thế nào?

- Đọc thấy sướng dễ sợ! (cười) Nhưng cũng biết đâu, cũng sẽ có những ý kiến nhận xét kiểu “Để coi làm được bao lâu, đứng vững được bao lâu, chắc mở ra cho có bề ngoài thôi”. Đại loại như vậy!

Nói thật, tôi chẳng ngu ngốc bỏ tiền ra mà không biết nó sẽ còn hay mất. Số tiền tôi đưa ra để đầu tư kinh doanh spa ban đầu dễ bằng một căn chung cư cao cấp ở thời điểm này. Cứ thử đầu tư số tiền này vào mua nhà đi, nếu rơi vào thời điểm trước thì tôi cũng mua để đấy rồi được giá thì bán, nhưng giờ mua nhà thì chỉ để ở thôi, kinh doanh sao nổi. Còn mua nhà bỏ đó, cho người ta thuê mỗi tháng cũng chỉ cầm được gần chục triệu, chẳng để làm gì. Tiền để một chỗ sao không tính chuyện làm ăn. Nó sinh lời thì mình thấy vui, nếu không thì tôi cũng mua được kinh nghiệm riêng cho mình

Mọi người chửi tôi sống bám, tôi mới quyết tâm tự lập

- Những comment ác ý có vẻ cũng ảnh hưởng tới chị?

- Chính vì lời lẽ của mọi người chửi tôi sống bám này nọ, tôi mới quyết tâm tự lập. Chứ không có, chắc tôi cũng mãi ỷ theo bạn trai mình.

- Nghĩa là chị sẽ sống dựa vào bạn trai? Giống như quan điểm cách đây gần 2 năm của chị trong một bài viết “Yêu tôi tốn kém lắm”?

- Đúng vậy! Nhưng chẳng ai tắm hai lần trên một dòng sông, cũng chẳng ai suy nghĩ ở hai điểm thời gian dài như vậy với một kết quả. Tôi tự lập, tôi nhận ra mình rất giỏi. Tôi tưởng mình không biết gì hết nhưng khi đã bắt tay vào công việc thì tôi biết sắp xếp ngay từ thứ nhỏ nhất như bình hoa để phòng khách cho đến tuyển nhân viên, quản lý các bạn ấy làm việc.

Chị tin mình chắc thắng lớn không đấy?

- Là phụ nữ nên tôi biết, nhu cầu làm đẹp cần thiết lắm. Các cô gái bây giờ không có tiền cũng phải ráng kiếm tiền đi làm đẹp. Có thể các cô ấy bớt giỏ xách, bớt đôi giày nhưng với làn da của mình thì họ không bớt được, chỉ muốn càng ngày càng trắng hơn, đẹp hơn thôi. Tôi cứ nhìn mình là ra thôi. Tôi luôn thấy vui vì mình đẹp, da mình trắng mịn đều, không có một vết rạn nào. Tôi tự hào vì điều đó

Nhận ra mình giỏi, chắc chị mừng lắm?

- Mừng chứ! Mừng thêm nữa là mình trở thành cô chủ trẻ nhất nữa. Tôi mới 23 tuổi thôi chứ mấy. Showbiz có ai nhỏ tuổi bằng tôi mà làm chủ tiệm spa, kinh doanh thêm một dòng mới của thương hiệu thời trang. Người ta cũng làm chủ, nhưng rồi vẫn phải đóng cửa. Còn tôi dựa vào sự nhạy cảm của mình về thời trang cũng như làm đẹp, tôi tin mình lựa chọn đúng.
 

Tôi sẵn sàng mất tiền để mua bài học về tình người

- Tôi thấy chị “dại”, đang sống cuộc đời thảnh thơi, bỗng dưng bận rộn, vất vả như có con mọn vậy?

- Trong cả quá trình chuẩn bị mở spa, tôi rất hào hứng vì cứ nghĩ mình sắp được làm bà chủ rồi (cười). Nếu có lo lắng cũng vì gần sát ngày khai trương mà nhân viên chưa đào tạo kỹ. Rồi chuyện trâu buộc ghét trâu ăn, người này người kia thêm nếm vào khiến mình suy nghĩ cũng mệt đầu.

- Lại thói đố kỵ của showbiz ư?

- Tại ông trời thương người này, bỏ người kia nên lộc cũng không chia đều. Có người nói rằng khi làm ăn với đối tác của mình, tôi sẽ phản họ. Nhưng tôi ơn chị ấy không hết, thương không hết thì làm sao lại có chuyện phản. Họ ở ngoài nên đánh giá sự việc theo cách nghĩ phiến diện của họ, họ không thể hiểu cái tình của tôi lớn hơn cả tiền bạc. Tình người với nhau mất thì tiếc, còn tiền dẫu có mất thì vẫn mua được một bài học kia mà. Tôi là người sẵn sàng bị mất tiền để mua cho mình bài học về tình người.

- Mọi người trong gia đình chị cảm thấy thế nào khi biết chị dấn bước vào lĩnh vực mới?

- Ba má tôi cũng chúc mừng, trêu hoài là “cô chủ nhỏ”. Bữa giờ tôi bận rộn hơn mà. Tôi thức sớm hơn để ra coi nhân viên làm ăn thế nào, sắp xếp lại các bạn. Vì quản lý nhân sự khó lắm, tôi đâu có được học nên đã search Google để tìm những chia sẻ của người ta trên các diễn đàn, từ đó mình học hỏi thêm.

Tôi đánh giá cao sự chân thành của người khác, như khi tôi nhận một anh bảo vệ rất thật thà nhưng lại không biết cách lo xe cho khách. Người kinh doanh khác có thể bỏ anh ấy và chọn người khác là xong. Tôi thì giữ anh ấy lại, cho anh ấy đi học lái xe để về làm cho tôi. Tôi giữ anh ấy vì anh thật thà, đó là đức tính hiếm có mà không một trường lớp nào dạy được. Còn lo xe, chỉ cần bỏ ra vài triệu là ai cũng có thể học được ngay. Tôi muốn nhân viên của mình là người đi đường dài với mình.
 

- Người kinh doanh được thì phải “điêu” được, chị có sợ mình sẽ mất đi sự thật thà vốn có hay không?

- Tôi hay nói với chị bạn rằng: “Chị ơi, em thấy sự khôn khéo cũng một 8, một 10 với sự giả tạo. Hình như sự giả tạo sắp ập đến với em rồi. Không biết em có còn giữ được cái tính nết thật thà của mình không” (cười). Tôi nghĩ nghề nào cũng phải có đạo đức của nghề, kinh doanh cũng vậy. Tôi có sự chân thành với con người, với cuộc sống nên khi kinh doanh, tôi cũng sẽ có đạo đức. Tôi bây giờ đã ngoan rồi, giờ chỉ học thêm cái khéo chút nữa là có thể ổn. Tôi cũng không muốn khéo đến mức giả tạo, chỉ khéo để biết nói những điều vui đúng lúc thôi

Ngày 27/1 vừa qua, Ngọc Trinh đến khai trương một cửa hàng thời trang của cô bạn thân Quỳnh Thư. Tuy vẫn nổi bật và xinh đẹp nhưng Ngọc Trinh dường như đang mất dần sức hút vì những bộ cánh khoe lưng trần và dáng đứng khoe vòng 3 quen thuộc.

Không thể phủ nhận, ngoc trinh  2013 có làn da trắng nõn nà, một đường cong khá hoàn hảo mà mọi phụ nữ ao ước. Đẹp khoe, xấu che, đó là quy luật ngầm định trong thế giới người đẹp. Ngọc Trinh cũng rất rành rọt trong việc nắm bắt lợi thế hình thể của bản thân và biết cách làm nổi bật thế mạnh đó.

Dáng đứng ưỡn người khoe vòng 3, vóc dáng hình chữ S của cô một thời "gây bão" trong showbiz và trở thành thương hiệu mang tên "Nữ hoàng nội y". Tuy nhiên, sau một thời gian dài trưng dụng dáng đứng ấy trong hầu hết các sự kiện lớn nhỏ, trong các shoot hình quảng cáo. Bất cứ nơi nào, bất cứ đâu, người ta cũng thấy một Ngọc Trinh "khoe vòng 3" nhiệt tình. Có lẽ vì thế, công chúng bốn phương đã quá quen và nhàm chán vì kiểu tạo dáng này.

Trước đây, khán giả vẫn thường chỉ nhớ đến Ngọc Trinh với hình ảnh người mẫu ảnh, người mẫu nội y, nữ hoàng tai tiếng... Cô cũng cho biết chưa từng có ý định lấn sân sang lĩnh vực khác. Tuy nhiên mới đây, cô chính thức đảm nhận một vai khách mời trong bộ phim Hoàng tử và Lọ Lem của đạo diễn Ngô Quang Hải. Trong phim Ngọc Trinh vào vai một cô gái sexy và được nhiều chàng trai hâm mộ.

Trước đây mặc dù có khá nhiều lời mời đóng phim nhưng “nữ hoàng nội y” vẫn chưa tự tin về tài năng diễn xuất của mình nên chưa dám nhận. Đây là vai diễn đầu tiên của Ngọc Trinh trong lĩnh vực điện ảnh. Chưa biết chắc sự diễn xuất của Ngọc Trinh như thế nào nhưng có thể nhận thấy sự tham gia của Ngọc Trinh sẽ thu hút không ít cánh mày râu đến rạp để xem cô diễn.

Vừa qua, trong buổi khai trương cửa hàng làm tóc của vợ chồng nhiếp ảnh gia Quốc Huy và chuyên gia trang điểm Hạ My. Nhiều sao nổi tiếng trong giới showbiz đã tới dự và chúc mừng vợ chồng anh, trong đó có nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh ăn vận đơn giản, chỉ với chiếc áo thun ba lỗ màu trắng kết hợp với quần jeans dài khoe được những thế mạnh trên cơ thể. Cô thu hút ánh nhìn của mọi người. Tại buổi khai trương, Ngọc Trinh tỏ ra rất thân thiện khi trò chuyện rất rôm rả với các vị khách mời khác.

Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh được người ta nhớ đến nhiều hơn với câu trả lời phỏng vấn "Không có tiền thì cạp đất mà ăn à?".

Tháng 2: Cư dân mạng phản đối Ngọc Trinh vì clip quảng cáo phản cảm

Đầu năm 2012, một đoạn clip quảng cáo hậu trường cho một sản phẩm nước ngọt do Hoàng Yến, ngoc trinh  2013 và Yến Trang xuất hiện đã khiến cho cư dân mạng sôi sục vì sự phản cảm. Tuy các người mẫu đều cho rằng, họ chỉ thực hiện theo ý đồ của ekip nhưng dư luận vẫn cho rằng, hành động của các cô gái trẻ này đáng trách.

Tháng 5: "Yêu không có tiền thì cạp đất mà ăn à?"

Tháng 5, Ngọc Trinh "tái xuất" lần nữa trong một bài phỏng vấn gây shock không kém bài phỏng vấn trước đó. Cô thẳng thắn chia sẻ:

"Cái gì cũng có 2 mặt: Tình yêu và tiền. Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à? Nhất là tôi không phải người có công việc ổn định, không thể lo cho mình được, nên tiền bạc rất quan trọng. Từng sống cuộc sống quá nghèo, nên tôi sợ nghèo lắm. Nghèo, người ta khinh mình lắm.

Hồi nhỏ, nhà cậu và nhà tôi ở gần nhau, nhưng khi nấu ăn, họ đem đồ ăn cho nhà giàu bên cạnh mà không đem qua nhà tôi. Ba tôi chạy xe ôm, người ta đưa tiền, không đưa tận tay mà vứt xuống đất. Tôi không bao giờ quên những chuyện đó. Từ nhỏ tôi đã nghĩ, sau này mình nhất định phải giàu.

Tuy nhiên, lựa chọn một mối quan hệ thì cả hai phải có tình cảm. Nếu chỉ cần tiền thì tôi đã đi làm chuyện khác rồi. Nghề người mẫu cám dỗ nhiều lắm".

Sau phát ngôn này, Ngọc Trinh lại một lần nữa bị dư luận chỉ trích. Tuy nhiên, cũng có nhiều người ủng hộ cô và cho rằng, những gì Ngọc Trinh nói không hoàn toàn sai.

Tháng 7: Ngọc Trinh bị nghi dùng túi nhái Chanel. Mẹ kế Ngọc Trinh lần đầu lên báo nói về con chồng

Trong buổi tiệc ăn mừng của giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam Diệu Huyền, Ngọc Trinh gây chú ý với một chiếc túi đeo hông có logo Chanel, nhưng có kiểu dáng khá lệch lạc. Dư luận xôn xao vì Ngọc Trinh vốn nổi tiếng trong việc dùng hàng hiệu. Sự việc chấm dứt khi một tờ báo lên tiếng chứng minh Ngọc Trinh dùng hàng thật.

Cũng trong tháng 7, mẹ kế Ngọc Trinh lần đầu lên báo nói về con chồng. Bà chia sẻ: "Tôi biết Trinh rất có hiếu, với mẹ kế còn lo lắng như vậy, mẹ đẻ Trinh sẽ hết lòng chăm sóc thương yêu. Con thẳng thắn, tôi rất cảm phục. Tôi biết Trinh nổi tiếng nên bị nhiều người ghét, nó như chuyện "trâu buộc ghét trâu ăn". Bà cũng cho rằng: "Làm nghề người mẫu cũng cần phải sang lắm, vậy nên bạn trai có giúp. Trong sự giúp đỡ ấy phải có sự chân thành, không phải kiểu đưa tiền cho mấy cô gái bia ôm, đưa tiền là người ta có quyền sỉ nhục mình. Còn chuyện yêu đương riêng tư của con cái, chúng nó tự tìm hiểu và chia sẻ, chúng tôi không có quyền cấm đoán hay can thiệp".

Tháng 10: Ngọc Trinh khóc vì bị chỉ trích sống bám bạn trai

Trong một bài phỏng vấn vào tháng 10.2012, ngoc trinh  2013 đã rơi nước mắt khi bị dư luận chỉ trích "sống bám", "ăn dựa" vào bạn trai. Cô không hiểu tại sao người ta có thể phê phán cô là sống dựa, sống bám bạn trai bởi với cô, đó là chuyện bình thường "là sự tự nguyện giữa em và anh ấy".

Tháng 11: Ngọc Trinh suy nhược và phải nằm viện truyền nước

Ngày 19.11, ngay sau khi dự event diễn ra tại Tuần Châu, Quảng Ninh, người đẹp Ngọc Trinh cùng ông bầu Khắc Tiệp tức tốc ra sân bay để trở về Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, vì cơ thể suy nhược nên cô đã phải vào viện để truyền nước biển.

Những người thân của Ngọc Trinh chia sẻ, thời gian này cô rất bận rộn với công việc hoàn thiện spa và tham gia các sự kiện của showbiz.

Tháng 12: Ngọc Trinh mở spa riêng và khẳng định mình muốn trở thành doanh nhân thành đạt

Đầu tháng 12, Ngọc Trinh chính thức bước vào con đường kinh doanh với việc mở spa mang tên Ngọc Trinh và một thương hiệu thời trang cá nhân. Cô khẳng định mình muốn thành công và trở thành một doanh nhân đẹp, thành đạt.

Ngọc Trinh chia sẻ, cô đã rất chăm chút cho spa cá nhân khi dành thời gian cho từng chi tiết bên trong cơ sở làm đẹp của mình.

Mặc dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Ngọc Trinh vẫn tiếp tục thực hiện những chiến dịch PR đánh bóng tên tuổi. Những bộ ảnh của Nữ hoàng nội y luôn thu hút trí tò mò của những người yêu cái đẹp.

Xem thêm:ảnh ngọc trinh, ảnh ngọc trinh 2013, ngọc trinh, ảnh đẹp ngọc trinh, ảnh nóng ngọc trinh, ảnh ngọc trinh đẹp, ảnh sex ngọc trinh, ngọc trinh lên xe hoa, ngọc trinh, hình ngọc trinh

Bài viết mới
Đọc nhiều nhất
  • Ảnh Minh Hằng 2013 đẹp hình ảnh nóng của Minh Hằng Ảnh Minh Hằng 2013 đẹp những hình ảnh tin tức về ca sĩ diễn viên Minh Hằng 2013, hot girl Minh Hằng
  • Sao hoa ngữ lộ ảnh nude khoe ngực bánh giầy Sao hoa ngữ lộ ảnh nude khoe ngực bánh giầy diễn viên 8x Đặng Tử Yi xuất hiện trong bộ ảnh mới với hình ảnh nóng bỏng, người đẹp bán nude khoe bầu ngực "bánh giầy" đẹp một cách táo bạo
  • Ảnh nóng Ngọc Trinh biến mất vòng một Ảnh nóng Ngọc Trinh biến mất vòng một bức ảnh tự sướng vừa được chia sẻ của "Nữ hoàng nội y" khiến fans không khỏi bất ngờ, bởi vòng một lép kẹp của người đẹp.
  • Ảnh nóng Midu thè lưỡi gợi tình Ảnh nóng Midu thè lưỡi gợi tình trong những shot hình mới nhất, hotgirl Midu khoe vẻ đẹp cá tính, buộc cao áo, để lộ vòng hai thon gọn trắng mịn màng.
  • Ảnh đẹp Park Min Young nháy mắt dễ thương Ảnh đẹp Park Min Young nháy mắt dễ thương ngắm Park Min Young tươi trẻ và dễ thương trong những bộ trang phục xuân hè mới còn Song Ji Hyo và UEE (After School) lại xuất hiện với hình ảnh cá tính rất ấn tượng
  • Thành viên T-ara hình ảnh nhóm nhạc t-ara mới nhất Hiện nay nhóm nhạc T-ara, nhóm hoạt động với 7 thành viên: Boram, Qri, SoYeon, EunJung, Hyomin, HwaYoung và JiYeon
  • Ảnh đẹp Mỹ Tâm 2013 hình ảnh thông tin về Mỹ Tâm Hình ảnh ca sĩ Mỹ Tâm năm 2013 mới nhất, thông tin ca sĩ Mỹ Tập hot
  • Ảnh nude nóng bỏng của siêu mẫu Kim Cương Ảnh nude nóng bỏng của siêu mẫu Kim Cương ngắm thân hình nóng bỏng của siêu mẫu Kim Cương qua những tư thế gợi cảm "chết người" mới chính thức lộ diện
  • Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của Thanh Hằng Trước những thông tin liên tiếp về đám cưới bất ngờ trong thời gian tới của nàng "Kiều Thị" Thanh Hằng, mời độc giả cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc tuyệt đẹp khi "Đệ nhất chân dài" khoát lên mình bộ váy cưới tinh khôi.
  • Ảnh nóng nude của tôi rất đẹp Ảnh nóng nude của tôi rất đẹp Top 4 "Vietnam Idol" chia sẻ lúc đầu cô rất đắn đo trước lời mời chụp nude, tuy nhiên sau khi hiểu thông điệp của bộ ảnh, cô lập tức đồng ý. “Tôi rất cố gắng để có được bức ảnh nghệ thuật, chứ không phải tạo scandal gây chú ý dư luận”, Hương Giang nói thêm.
CHAT247.VN -Cộng đồng CHAT, Tim ban qua điện thoại, kết bạn, tìm nick chat giao lưu, kết bạn nhanh nhất

Quy định | Liên hệ | Giới thiệu | Quảng cáo
© Copyright 2010 - 2011 Zomua JSC All rights reserved.
Tin bài video clip về Ảnh Ngọc Trinh 2013 nóng đẹp hình ảnh Ngọc Trinh mới nhất ảnh ngọc trinh,ảnh ngọc trinh 2013,ngọc trinh,ảnh đẹp ngọc trinh,ảnh nóng ngọc trinh,ảnh ngọc trinh đẹp,ảnh sex ngọc trinh,ngọc trinh lên xe hoa,ngọc trinh,hình ngọc trinh, trên Mạng Xã Hội Hẹn Hò Tìm bạn CHAT247.VN - Online dating for Vietnamese